Học Nghề Spa Online – Điều Trị Mụn Hiệu Quả Số 1.Hiền Vân SPA chuyên điều trị mụn bọc, Mụn viêm, Mụn mủ, Mụn cám, Mụn đầu đen, Mụn u nang tuyến bã dầu, Vùng Mặt, Lưng, Ngực, Mông, Nách. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Chuyên điều trị Thâm ,Sẹo rỗ, Lỗ chân lông to, Nám, Tàn nhang, Đốm nâu, Đồi mồi. Cam kết hiệu quả sau một lần điều trị, an toàn da khỏe đẹp, căng bóng mịn màng.

– HIỀN VÂN SPA sở hữu hệ thống dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất trên thị trường trong nước và quốc tế hiện nay như: giảm béo Contri Ultrashape, Hifu Lipo, Ultherapy Hoa Kỳ, Laser Nano Plus, Tắm trắng phun phủ Nano, công nghệ Lighttherapy, Công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay Diode Laser…

– Tại HIỀN VÂN SPA, mỗi một cá nhân là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của cả một thương hiệu. 100% đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên tại HIỀN VÂN SPA đều là những chuyên viên cao cấp trong ngành thẩm mỹ, dày dặn kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, nhưng trên tất cả là lòng nhiệt huyết và đam mê với ngành làm đẹp.
————————————————————————————
XEM CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ TẠI:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline / Zalo: 0903.887.049 – Email: hienvanspa@gmail.com

🏡 HIỀN VÂN SPA – NƠI LÀM ĐẸP UY TÍN SỐ 1 TẠI TP.HCM
➡ 11 Phan Văn sửu. P 13, Q Tân Bình, TP.HCM
➡ Bác sĩ tư vấn 24/07: 0903 887 049
➡ Facebook:

♥ Hiền Vân Spa :Cách điều trị mụn ẩn, mụn viêm,mụn bọc,mụn đầu đen,mụn cám, mụn u nang

♥ Hiền Vân Spa :Review cảm nhận khách hàng sau liệu trình điều trị

♥ Hiền Vân Spa :Học nghề online 0$ miễn phí

♥ Hiền Vân Spa :Cách điều trị mụn hiệu quả nhất tại website

————————————————————————————
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ HIỀN VÂN SPA NHÉ

#hienvanspa, #dothuhien #trimunchuyensau

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

10 Replies to “Học Nghề Spa Online – Điều Trị Mụn Hiệu Quả Số 1.”

  1. Hello Hien, Thank You so much for your wonderful explanation to your students. Red is a beautiful color on you. I enjoy watching your post. Much love from South Carolina.

  2. Hello Hien looks like a great atmosphere to work in. Ur very kind and patient to ur students. Hope u have a blessed day.💛💙💜💯👍

  3. You are a wonderful teacher. You are so patient with your students. Have a great day Hien my friend.💕💕💕💕💕💕

  4. Hello Hien my friend, how many people work at your spa? Also who is the lady in the black dress that came at the end? 😊🥰🤗

  5. Hello Hien you look beautiful in red today. I didn't realize there was an academy! Much love and respect from Grove Oklahoma (USA)

  6. Thật là một bất ngờ tuyệt vời khi xem 3 video của bạn qua lại! Tôi thích xem bạn dạy và giám sát học sinh của mình vì họ đang học từ chuyên gia thẩm mỹ giỏi nhất. Bạn luôn đảm bảo rằng họ chú ý đến những chi tiết nhỏ khi đối xử với khách hàng và nếu họ quên điều gì đó, bạn luôn ở đó để hướng dẫn họ đi đúng hướng. Mất bao nhiêu thời gian để dạy học sinh của bạn về mụn trứng cá, kỹ thuật chăm sóc da phù hợp và thực hành đào tạo trước khi họ có thể đủ điều kiện để trở thành một chuyên gia thẩm mỹ? Tôi chắc chắn rằng tôi đang thiếu một số lĩnh vực khác mà họ được dạy trước khi họ có thể tốt nghiệp nhưng thật khó để tìm thấy thông tin này trên internet. Hoặc bạn có thể hướng dẫn tôi đến một trang web nơi tôi có thể tự đọc về nó. Kể từ khi tôi bắt đầu xem mụn nhọt xuất hiện từ bác sĩ Sandra Lee ở Hoa Kỳ, tôi đã trở nên rất quan tâm đến mụn trứng cá và các vấn đề đa văn hóa khác nhau từ các loại da khác nhau trên thế giới. Tôi biết rằng mụn trứng cá trong dân số châu Á là khó điều trị và rõ ràng nhất vì vậy đó là nơi tôi tiếp tục giáo dục cá nhân để giúp tôi hiểu và xem các kỹ thuật khác nhau mà bạn sử dụng so với các loại da Tây Ban Nha và cách điều trị mụn trứng cá của họ. Tôi yêu các video massage của bạn và chồng tôi nói rằng tôi có thể sử dụng anh ấy bất cứ lúc nào tôi muốn thực hành.

  7. When the girl technician reached down to the floor to fix/plug in the light, she should have changed her gloves. Floors and areas under tables and what not are innately unclean. Avoiding infections should be high on everyone’s list of priorities.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *