Học access 2007 bài 7: Combobox và listbox học Access 2010Access là một ứng dụng trong bộ phần mềm Microsoft Office, chuyên dùng để quản lý dữ liệu. Đây là một ứng dụng tin học văn phòng rất thân thiện và gần gũi với người dùng. Với Access 2007, hay Access 2010 một ứng dụng nâng cấp hơn, bạn có thể tự mình viết các phần mềm phục vụ nhu cầu công việc thuận tiện nhất.
Trong bộ clip Học access | 2007 này, hi vọng trang bị cho các bạn những kiến thức tin học căn bản giúp các bạn làm chủ Access 2007 và thậm trí cả các phiên bản cao hơn như Access 2016.
Các bạn tải giáo trình tại đây:
Email: hoangtung.nlu@gmail.com
FB:
Page:

Trong clip học access 2007 này, mình hướng dẫn các bạn các nội dung sau:
– Combobox và listbox trong table.
– Thuộc tính Bound Column và Column Count Truy cập trang:
để biết thêm thông tin về các khóa học offline. Email: hoangtung.nlu@gmail.com
FB:
ĐT: Sợ gái cua nên không dám show.
Fanpage:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

9 Replies to “Học access 2007 bài 7: Combobox và listbox học Access 2010”

  1. bạn có thể cho mình xin đề thi được ko?
    mail của mình là: ntoanh.c3nnty@bacgiang.edu.vn
    mình cảm ơn bạn nhé

  2. Chào Anh , em tạo 1 cái combobox tên khách hàng , em cho hiển thị 2 cột, makh và tenkhachhang , lấy giá trị là cột 2 tenkhach hàng , em nhấn vào nút combobox thì nó hiển thị đủ 2 cột , sau đó em chon nó lại hiển thị makh, không hiển thị tên khách hàng giải quyết làm sao Anh .

  3. Ở trên form thì em sử dụng cách anh hướng dẫn thì ok , nhưng ở table thì không biết làm ra sao nữa, em không biết chỗ đặt tên combobox và event on click nằm ở đâu anh ạ ,cho nên không viết câu lệnh được.

  4. Cám ơn anh nhiều nhé , em vd bài combobox và listbox anh đang hướng dẫn ở trên , ở trường makh anh đã tạo 1 cái combobox cho nó , bây giờ anh có thể hướng dẫn cho em khi mình vừa click chuột vào ô makh gõ 1 ký tự bất kỳ thì nút combobox tự động xả xuống cho mình lựa chon , giống như search google vậy đó anh ạ , mong anh hướng dẫn .

  5. chào anh, em có 1 cái trường field đã tạo thuộc tính combo box, bây giờ em muốn mỗi khi click chuột vào field ấy, cái nút combobox sẽ tự động xả xuống, mong anh hướng dẫn giúp, còn nữa mỗi khi đánh chữ vào trường ấy nó bị cái lỗi thế này : vd : gõ "cô" thì nó thành ra "coô", "tập" ra thành "taập" là sao hả anh…

  6. cho mình hỏi tí, mình đang làm quản lý hồ sơ, mình muốn làm ví dụ khi chọn xã a thì bên thôn chỉ hiện những thôn của xã a, còn chọn b thì chỉ hiện những thôn của xã b.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *