Hoa Trà My (Trà Rừng) khoe sắc tại 3H FarmHoa trà my hay còn gọi là hoa trà rừng là loài hoa mọc khá phổ biến ở núi rừng Tây Nguyên, Hoa Trà My có sức sống rất mãnh liệt, chúng có thể sống ở những vùng đất cằn, trên những mõm đá, dọc các sườn dóc cao. Bất luận địa thế, thời tiết thế nào cây Trà My vẫn vươn mình xanh tốt. Hoa Trà My khi nở rộ có vẽ đẹp yêu kiều, hương thơm thuần khiết nhẹ nhàng làm say đắm lòng người.
Bạn là người yêu thiên nhiên, yêu nông nghiệp hữu cơ, không bạn thích được trải nghiệm cuộc sống thuận tự nhiên, thích ngắm nhìn vẽ đẹp huyền bí của núi rừng Tấy Nguyên hay đơn thuần bạn rất mê hoa đẹp hoặc một lý do nào khác, mời bạn ghé 3H Farm để cùng trải nghiệm những gì tinh khiết nhất,
Đây là kênh chính thức của 3hfarm lập ra với mong muốn chia sẽ những kiến thức, video làm vườn trong quá trình phát triển 3hfarm cũng như phân phối sản phẩm hữu cơ đến với quý khách hàng.

Mô hình mà 3hfarmfamily theo đuổi là hình thức nông nghiệp hữu cơ bền vững, hình thức canh tác thuận tự nhiên đi theo hướng vườn rừng kết hợp.

Từ 2019 – 2020 tập trung cải tạo đất, chủ động nguồn nước, phát triển các cây chủ lực (Cacao, vải thiều, hồ tiêu, cây điều lộn hột, cây bơ, mít, caffe,..) và một số cây ăn trái khác.
Từ 2021 đến 2023, trồng mới một số cây còn thiếu trong farm, tập trung trồng rừng trên diện tích đất còn bỏ hoang.

Giới thiệu các nông sản của 3hfarmfamily đến mọi người

Hoàn thiện quy trình thu hoạch, bảo quản và vận chuyễn sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Chủ động ngồn thu nhập thụ động, để chuyễn bị cho giai đoạn tiếp theo.
Từ 2021 trở đi, hoàn thiện farm với mô hình vườn
Website:

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Thân ái!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *