HÒA LẠC giờ đây đã thay đổi ra sao? – Hotline 0973881084TẠI SAO THỊ TRƯỜNG HÒA LẠC TIỀM NĂNG MÀ GIÁ ĐẤT LẠI ĐANG RẤT RẺ ?
GỌI NGAY Ms. Lan 0973881084 để nhận thông tin MỚI NHẤT
——————–

Nói đến thị trường Hòa Lạc, tiềm năng là đã quá rõ ràng!
Nhưng 1 nghịch lý là trong thời gian qua, trong các thị trường bất động sản vùng ven của Hà Nội lại không thấy Hòa Lạc rầm rộ, mà lại chỉ có Đông Anh, Long Biên, Hà Đông. Tại sao lại có 1 điều gì đó lại sai sai ???

Chúng ta cùng ngược thời gian để trở về hơn 10 năm về trước, thời điểm năm 2008 của chu kỳ Bất Động Sản trước. Thời điểm đó, đã xảy ra cơn sốt Bất Động Sản trên toàn Hà Nội, đặc biệt khu vực Ba Vì, Hòa Lạc. Bởi thời điểm đó là sốt thông tin, các thông tin về di chuyển Trung tâm Hành chính, Quy hoạch Khu công nghệ cao và Khu Đô thị Hòa Lạc. Dân Hà Nội người người nhà nhà đổ xô đi mua Bất động sản để đón đầu sóng đầu tư. Nhưng có điều là lúc đó chưa có cơ sở hạ tầng, chỉ có thông tin thôi.

Mọi người đầu tư theo trào lưu, theo đám đông. Có những người có đủ tài chính, thậm chí đến mức dư giả. Nhưng có những người không đủ tài chính và phải đi vay Ngân hàng. Đến khi bong bóng Bất Động Sản năm bị vỡ, tất cả không thể thanh khoản được, cộng với việc lãi Ngân hàng đã có lúc lên đến 24%, khiến rất nhiều Nhà Đầu Tư nao núng, tạm gọi là “bỏ mạng” tại thị trường Hòa Lạc.

Vậy là điều đó trở thành 1 nỗi đau, 1 sự ám ảnh với rất nhiều Nhà Đầu Tư và lây lan sang rất nhiều Nhà Đầu Tư khác. Mà đã nói là nỗi đau thì người ta chỉ cần nhắc đến đã sợ “phát khiếp” rồi.

Vậy là mặc dù đứng rất gần 1 thị trường đầy tiềm năng, nhưng nhiều người đặc biệt là rất nhiều người dân Hà Nội không mặn mà mấy với thị trường này, có thể nói là “dửng dưng”.

Nhưng điều đó sẽ không còn đúng nữa, khi mà cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, hiện tại đã có rất nhiều Doanh nghiệp tầm cỡ đã hoạt động tại Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, rất nhiều Doanh nghiệp đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục để sớm hoạt động tại Hòa Lạc. Bộ mặt của Hòa Lạc trong vòng 6 tháng trở lại đây thay đổi từng ngày…

Và điều gì đến sẽ đến !!!

CHÚC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ SỚM NẮM BẮT CƠ HỘI !

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *