HIGHLIGHT| U16 Việt Nam 7 – 0 U16 Mông Cổ: Màn TRA TẤN đội khách KHÔNG THƯƠNG TIẾCU16 Mông Cổ bị đánh giá thấp hơn nhiều nên U16 Việt Nam quyết tâm giành một chiến thắng đậm để củng cố ngôi đầu, qua đó, tạo lợi thế với các đối thủ cạnh trang trong cuộc đua giành suất dự VCK. Phút thứ năm, đoàn quân của ông Đinh Thế Nam dẫn bàn sau khi Văn Chí thực hiện thành công quả 11m.

Bàn thắng sớm giúp cho U16 Việt Nam chơi thoải mái và tự tin hơn. Phút 17, Văn Việt nhân đôi lợi thế cho đội nhà sau cú dứt điểm, buộc U16 Mông Cổ lúng túng đưa bóng phản lưới nhà. 6 phút sau, Anh Quân nâng tỷ số lên 3-0 sau khi nhận đường chuyền của Văn Quỳ. Trước khi hiệp 1 khép lại, Công Sơn lập công để đào sâu cách biệt cho U16 Việt Nam.

Dù chủ động chơi chậm để dưỡng sức trong hiệp 2 nhưng đoàn quân của ông Đinh Thế Nam vẫn làm chủ cuộc chơi. Không bung hết sức song U16 Việt Nam vẫn ghi thêm được 3 bàn thắng do công của Văn Quỳ (74’), Minh Tú (75’) và Đức Vinh (80’) để giành chiến thắng đậm đà 7-0.

Bỏ túi 3 điểm trọn vẹn, U16 Việt Nam tiếp tục đứng đầu bảng H khi cùng có 6 điểm như U16 Australia nhưng có hiệu số bàn thắng – bại tốt hơn.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

5 Replies to “HIGHLIGHT| U16 Việt Nam 7 – 0 U16 Mông Cổ: Màn TRA TẤN đội khách KHÔNG THƯƠNG TIẾC”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *