[HIẾU – TÌNH] Xem đi rồi khóc | Buồn PlusClip được xây dựng trên một câu truyện có thật của một bạn khán giả, và nhờ mình xây dựng thành clip với dạng blog tin nhắn, câu chuyện là những hiện thực phủ phàng về duyên phận và những thứ truyền thống ngày xưa đã khiến cho nhiều đôi yêu nhau phải xa nhau mãi mãi. Cũng như những thực trạng về việc bỏ nhà, việc ham phú quý trước mặt, bắt gả con cái,… Nhưng đâu đó, chúng ta lại thấy được những bậc cha mẹ sẵn sàng dùng những lời cay đắng để chia rẽ đôi trẻ, vì họ chỉ muốn cho con mình về sau có cuộc sống ấm no, yên vui, sung túc,… Nhưng xin hãy chọn cách nào đúng đắn nhất đừng vì cái lợi trước mặt mà làm khổ cả đời con trẻ cũng như những vết nức trong lòng khó mà hàng gắn được…
Nếu thấy hay đừng quên like share và để lại một đăng ký, hãy để lại 1 cmt góp ý hoặc chia sẻ dưới phần bình luận… Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

47 Replies to “[HIẾU – TÌNH] Xem đi rồi khóc | Buồn Plus”

 1. Clip được xây dựng trên một câu truyện có thật của một bạn khán giả, và nhờ mình xây dựng thành clip với dạng blog tin nhắn, câu chuyện là những hiện thực phủ phàng về duyên phận và những thứ truyền thống ngày xưa đã khiến cho nhiều đôi yêu nhau phải xa nhau mãi mãi. Cũng như những thực trạng về việc bỏ nhà, việc ham phú quý trước mặt, bắt gả con cái,… Nhưng đâu đó, chúng ta lại thấy được những bậc cha mẹ sẵn sàng dùng những lời cay đắng để chia rẽ đôi trẻ, vì họ chỉ muốn cho con mình về sau có cuộc sống ấm no, yên vui, sung túc,… Nhưng xin hãy chọn cách nào đúng đắn nhất đừng vì cái lợi trước mặt mà làm khổ cả đời con trẻ cũng như những vết nức trong lòng khó mà hàng gắn được…
  Nếu thấy hay đừng quên like share và để lại một đăng ký, hãy để lại 1 cmt góp ý hoặc chia sẻ dưới phần bình luận… Cảm ơn các bạn rất nhiều.

 2. hello ad, lúc tôi có thấy 1 cái video của bạn nhớ k lầm thì có 2 phần, kết thúc có hậu 2 người về chung 1 nhà rất dễ thương, giờ nó đâu r

 3. trong tình yêu k quan trọng về hợp hay k hợp tuổi tác mà tình yêu là phải đến từ cả đôi bên đến từ tình cảm thật chứ không phải là tình cảm áp đặt thì sẽ k bao giờ hạnh phúc đc

 4. H ko còn như xưa rồi. Ko còn 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng nữa đâu. Lúc nào ba mẹ cũng bảo vì tốt cho mình mà thôi thế nhưng đâu có nghỉ đến cảm giác của mình.

 5. Nghèo cũng có tội sao .. Tuy người ta nghèo chứ tinh cảm người ta cũng giàu hơn đại Gia ý .. Chứ đừng bao h khinh thường người nghèo chứ .. Chàng trai cố lên nao

 6. Mik mún kể vs m.n vài chuyện của mik. Mong mọi người đọc đc, mik rata cảm ơn. Nếu ko muốn các bạn có thể lướt qua.
  Năm mik học lớp 2, có một cậu bạn nói thik mik, nhưng lúc đó mik còn ko bt thik lad j nx, bởi còn quá nhỏ đi. Bạn ấy nói sẽ chờ mik. Lúc đó, mik cx chẳn để ý tới lời cậu ấy nói, mik cx chỉ ừ và cười cho qua.
  Năm mik lên lớp 3, bạn ấy lại một lần nx tỏ tình, và cx như trc thôi, mik cx chỉ thờ ơ cho qua và bạn ấy lại chờ. Năm lớp 4, bạn ấy tỏ tình mik nx, mik cx từ chối và lần này mik ko cười ko ừ nx, và mik bảo" Mik còn nhỏ mà, nên lo cho chuyện học thì hơn chứ mik thấy h mà thik thì học hành ko ra j! ". Bạn ấy im lặng, bạn ấy nói mik vẫn chờ bạn mà, vs một nụ cười ☺ rất trìu mến. Kể từ đó bạn ấy mua cho mik rất nhìu thứ bạn ấy tạng mik mốc khoá, mua nước, trà sữa cho mik, mua cả đồ ăn, bài nào khó cx chỉ,…. Nhưng mik ko coá cảm giác j khác vs bạn ấy cả, mik ko hiểu sao nx, ngta cx đã bỏ ra rất nhìu thứ để giúp cho mik mad mik lại…. 😣😣. Ts khi lớp 5, bạn ấy cx chờ mik, bạn ấy còn nói vs một đứa bạn chs thân vs mik rằng" giúp tui với, bà kêu "mik'' thik ổng vs". Lúc đầu bạn ấy cx ko chịu, nhưng do lì quá nên bả cx đành giúp. Mik cx suy nghĩ rất nhìu. Và mik cx đưa ra quyết định cuối cùng mik sẽ đồng ý thik thử. Bạn ấy rất mừng. Từ đó, mik vs bạn ấy thân hơn, và bên cạnh nhau hơn trc.
  Câu chuyện này là mik nói tht, tình yêu tuổi học trò dù chỉ ms cấp 1 nhưng mik thấy nó rất tốt, tới bây giờ thì mik đã cấp 2 r. Bọn mik vẫn còn bên cạnh nhau dù chẳn còn đc gặp nhìu nx. Tính ts bây giờ thì đã đx 3 năm rưỡi rồi☺☺☺. Mik và bạn ấy vẫn vậy, tình cảm vẫn tốt dù đag yêu xa.
  Có bạn nào thấy còn nhỏ mà đã yêu rồi thì mik xin lỗi, nhưng mệnh mà sao trốn đây. 😊
  Cảm ơn m.n đã đọc chút ai đag yêu xa vẫn mãi mãi kh chia lìa, vẫn yêu nhau như ban đầu nhé☺😊😘😘

 7. Đúng là
  Gia đình là thứ hạnh phúc ai cũng muốn có
  Nhưng nó cũg lm ta tổn thương ko ít lần
  Nó là bờ tường lớn ngăn cách mọi tình yêu
  Nếu cả hai đc sự chấp thuận của gia đình thì chuyện sẽ khác …
  Đúg ko mày nhỉ#NTK

 8. Bây giờ anh chọn quyết định yêu em , không biết sau này mất em sẽ đau khổ như thế nào , nên anh sẽ để thời gian quyết định mọi thứ về ta!!

 9. Áp lực lớn nhất trog cuộc đời của tôi, chính là do ổng bả đấy, do ổng bả gây ra hết đấy 🙂💔

 10. Các vị phụ huynh đều thw con mk nhưng mà không đúng cách.
  Ai cx muốn con mk có cuộc sống tốt sẽ đc giàu sang sung sướng nhưng mà mẹ k biết 1 điều là tự tay mk Đag làm khổ con mk lm đau con mk.
  Con muốn chọn người con yêu chứ k muốn sắp đặt mẹ nghĩ con lấy Ck giàu có sẽ HP, sao khi con lấy người mà con k yêu thì liệu cuộc sống có đc trọn vẹn mẹ nghĩ con mẹ sẽ vui chứ.
  Từ bàn tay trắng có ý chí và dự định chăm lo cho gia đình sau này sẽ thành công mà mẹ.
  Con k cần 1 ny giàu sang đẹp zai j hết con chỉ cần 1 người tôn trọng con yêu thw con là đủ.
  Đó là cảm nhận của mk thôi >_<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *