HẸN ĂN TRƯA #30 | Nàng U40 MẶN MÀ chưa từng sâu đậm bị chú bộ đội U60 HỚP HỒN ngay lần đầu gặpHẸN ĂN TRƯA #30 | Nàng U40 MẶN MÀ chưa từng sâu đậm bị chú bộ đội U60 HỚP HỒN ngay lần đầu gặp😍 | Văn Thái – Khánh Ngân | 010619

#HENANTRUA #ChuBoDoiU60 #HenAnTrua2019

Chú bộ đội U60 hớp hồn cô nàng U40 mặn mà ngay trong lần đầu gặp, lo ngại cách xa tuổi tác Cát Tường vội hỏi ông chú có làm ăn gì được không thì Chú bộ đội U60 khẳng định vẫn còn dùng tốt khiến nàng U40 mặn mà đỏ mặt, hãy cùng đón xem màn tán gái cao tay của chú bộ đội U60 này nhé

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” ra mắt phiên bản “HẸN ĂN TRƯA” HOÀN TOÀN MỚI!!!

Trong những năm vừa qua, chương trình truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã để lại nhiều cột mốc đáng nhớ với những lần chuyển mình vô cùng thành công – vừa mở rộng và nối dài hành trình mai mối trong suốt hơn 5 năm qua, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người tham dự.

Đến với “Hẹn ăn trưa” các bạn sẽ được gặp gỡ, tìm hiểu người bạn khác giới trong một không gian nhà hàng sang trọng và được thưởng thức những món ăn ngon. Đặc biệt gặp được bà mối quốc dân – MC Cát Tường. Điểm thú vị của chương trình là hai bạn tham gia phải đeo mặt nạ và sẽ không biết mặt nhau cho đến khi vách ngăn trái tim được mở ra.

Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò?” – phiên bản “Hẹn ăn trưa”, phát sóng lúc 8h sáng thứ 3, thứ 5 và 7h30 thứ 7 hằng tuần trên kênh Youtube MCV Media; Phát sóng lúc 12h thứ 2,4,6 trên kênh My TV và My clip.vn.

“Bạn muốn hẹn hò?” – phiên bản “Hẹn ăn trưa” hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, những bất ngờ mới đầy thú vị cho các cuộc hẹn hò của các bạn trẻ.

• Phiên bản đặc biệt “Hẹn ăn trưa” dự kiến tổ chức ghi hình tại California (Mỹ) vào tháng 11, tháng 12/2019. Đừng bỏ lỡ và hãy nhanh tay đăng ký để tham gia chương trình.
Group “Bạn muốn hẹn hò?” dành cho cộng đồng người Việt tại USA:
—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò?” – phiên bản “Hẹn ăn trưa”:
• Hotline/ zalo/ viber: 0942 461 309
• Email: henantrua@mcv.com.vn
• Fanpage:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

22 Replies to “HẸN ĂN TRƯA #30 | Nàng U40 MẶN MÀ chưa từng sâu đậm bị chú bộ đội U60 HỚP HỒN ngay lần đầu gặp”

  1. Chúc mừng bạn lấy được ông chồng tốt biết tiết kiệm mai mốt về nó cho ăn mỗi ngày chỉ ăn đúng 50. Nghìn rau muốn và da lợn . hãy tin tôi đi

  2. Cát Tường bữa nay xinh quá , CT để tóc này rất trẻ đẹp dễ thương <3 rất thích CT dẫn ct BMHH

  3. Anh ấy lớn tuổi nhưng khoẻ mạnh chân thành .em yên tâm gửi gắm tương lai cuộc sống . Tường hôm nay hơi run nha .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *