Hãy Thách Thức Trí Não Bạn Bằng 9 Câu Đố Hóc Búa NàyLần cuối cùng bạn thực sự vận động trí óc là khi nào? Chà, lâu quá rồi nhỉ? Sau đây là một cơ hội để bạn trở lại đường đua tri thức và giải đáp một vài câu đố cực kì khó nhằn. Hoạt động này sẽ rất hay ho nhưng lại vô cùng xoắn não đấy.

Mà này, nếu thường xuyên giải đố và ghép hình thì não bạn sẽ được luyện tập và chỉ số IQ cũng được gia tăng. Vâng, cũng giống như cơ thể, não cần được luyện tập để bạn luôn được thông thái và nhanh nhạt hơn. Các nhà nghiên cứu đã chứng mình điều này rồi đấy! Vì vậy, bạn có đang cực kỳ chú ý và sáng tạo không? Nếu đã sẵn sàng thì cùng bắt đầu thôi! Bạn có 10 giây cho mỗi câu hỏi, nhưng cứ tự nhiên dừng video này lại nếu bạn cần thêm thời gian nhé.

DẤU THỜI GIAN:
Kết thúc của thời gian và không gian 0:25
Mứt mơ 1:46
Bài kiểm tra vật lý khó nhằn 3:13
Một tên cướp 4:14
Du hành tới sao Mộc 5:09
100 đồng vàng 7:06
Cửa hàng dụng cụ 8:00
Ma dược 9:28
Chuyện bất ổn 10:14

#câuđố #câuhỏi #soisáng

TÓM TẮT:
– Sự vĩnh cửu (eternity) bắt đầu với điều này. Tuy nhiên, đây cũng là kết thúc của thời gian (time) và không gian (space). Điều này là bắt đầu của mỗi kết thúc (end) nhưng cũng là kết thúc của mọi không gian (space). Nó là gì?
– Sue đang chế biến món mứt mơ cho mùa đông. Trong khi những trái mơ đã yên vị trong bình và được khuấy đều thì cô sực nhận ra rằng mình đã quên thêm nước chanh. Cô biết rõ mình cần bao nhiêu nước chanh cho mỗi 2 trái mơ. Vậy bạn có cách nào để xác định đúng lượng nước chanh cần thiết không?
– Một giáo viên nọ nói thông báo rằng bài kiểm tra vật lý sắp tới sẽ cực kỳ khó và học sinh trong lớp quyết định phản đối điều này. Các em biết rằng sẽ chỉ có một học sinh bị phạt nếu cả lớp bỏ bài kiểm tra. Vì vậy, dù cô giáo chọn ai để phạt đi chăng nữa thì đứa trẻ đó sẽ phải làm kiểm tra, và những học sinh còn lại sẽ chẳng bị sao cả. Thông minh lắm phải không? Tuy nhiên, người giáo viên láu cá hơn lũ trẻ này nhiều.
– Một tên cướp đột nhập vào ngân hàng và đòi lấy đi tất cả số tiền hiện đang có ở đây. Người quản lý rất sợ và nói rằng và không thể mở hầm tiền. Sau đó, bà nhận được một cuộc gọi tới, và tên cướp yêu cầu bà phải nói chuyện như chẳng có gì xảy ra. Sau đó bà cất lời: “Chào Sam, đây có phải là đường dây khẩn cấp không? Nếu không thì gọi tôi sau nhé. Tôi cần được hỗ trợ sửa máy tính.” Trong khi tên cướp đang cố gắng mở hầm tiền thì xe cảnh sát tới.
– Hãy tưởng tượng nhé: bạn là người được chọn để du hành tới sao Mộc, và mọi chuyện đều đang rất ổn, nhưng khi bạn về tới Trái Đất thì chỉ thấy một nơi hoàn toàn khác. Bạn có biết hôm nay là thứ mấy trong tuần không?
– Steve đi tới một cửa hàng bán đồ nghề. Anh muốn biết giá của vài sản phẩm. Anh khám phá ra rằng 1 có giá 1 đô, 9 có giá 1 đô, 18 có giá 2 đô, 207 có giá 3 đô và 5066 có giá 4 đô. Vậy Steve đang mua cái gì?
– Có một chiếc thùng gỗ chứa ma dược đang ở ngay trước mặt bạn. Bạn có thể uống một ngụm nếu trả lời đúng câu hỏi này: lượng ma dược này có đang nhiều hơn nửa thùng không? Bạn không thể dùng bất kì công cụ cân đo nào hoặc múc bớt ma dược ra khỏi thùng gỗ.
– Một phòng thí nghiệm khoa học có nhiệm vụ nhân bản động vật đang gặp rắc rối. Kết quả là, người ta đã tạo nên 3 con quái thú đáng sợ, khổng lồ và gần như không thể đánh bại, chúng là: 1 con báo cá mập, một con nhện rắn, và một con ruồi bò. Tất cả những gì bạn phải làm là đánh bại một trong số những con quái thú. Bạn con nào đây?

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

34 Replies to “Hãy Thách Thức Trí Não Bạn Bằng 9 Câu Đố Hóc Búa Này”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *