Hậu Quả Trùm Lừa Luyện Địa Ốc Alibaba Làm Đất Nền Không Ai MuaHậu Quả Trùm Lừa Luyện Địa Ốc Alibaba Làm Đất Nền Không Ai Mua

Chị Hoàng Oanh (quận Bình Tân, TP HCM) nhiều lần gọi hỏi chúng tôi về dự án mà gia đình chị đã mua của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng bất động sản Hưng Thịnh (tỉnh Long An) nhưng đến nay, chủ đầu tư vẫn chưa xuất hiện và hàng trăm khách hàng đang đứng ngồi không yên vì không biết tiền mình bỏ ra mua đất nền tại đây khi nào mới có.

Anh Thanh Tâm (quận Gò Vấp, TP HCM) bộc bạch: “Dự án đất nền ở Bình Dương mà vợ chồng tôi đang tìm hiểu mấy tuần qua, định đặt cọc mua nhưng nay phải dừng lại bởi chưa rõ lắm tính pháp lý. Chắc sắp tới, tôi phải nhờ luật sư tìm hiểu rồi mới quyết định”.

Tổng giám đốc một doanh nghiệp khá uy tín, đang phân phối vài dự án đất nền ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết sau khi Công ty Địa ốc Alibaba đổ bể, dự án công ty của ông đang triển khai đã có thủ tục pháp lý rõ ràng, 100% lên thổ cư, đã đóng tiền sử dụng đất và đang đợi nghiệm thu cơ sở hạ tầng để được cấp sổ đỏ nhưng công ty vẫn không dám ký hợp đồng góp vốn, bởi khách hàng chỉ giao dịch khi thấy sổ đỏ.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *