Hành trình XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH trong 51 NGÀY và 7000 KM | TRAVEL IN VIETNAMHành trình XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH trong 51 NGÀY và 7000 KM | TRAVEL IN VIETNAM
Xin chào mọi người, dịp hè năm 2018 tui đã có một chuyến đi xuyên việt độc hành rất thú vị, lộ trình bắt đầu từ Sài Gòn đi dọc theo đồng bằng ven biển miền trung và hướng về cực Bắc, sau đó đi vòng về các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Hồng rồi dọc xuống vùng ven biên giới Lào, Campuchia. Tổng quãng đường đi là khoảng 7000 km với 51 ngày, hơn 150 địa danh và khoảng 40 tỉnh thành, tuy nhiên chuyến đi này chỉ đi qua khoảng 10% số địa danh trên đất Việt, đủ để thấy nước ta rộng lớn đến chừng nào và sẽ mất rất nhiều thời gian để tui có thể đi hết tất cả các địa danh trên Tổ quốc Việt Nam mình.
Qua chuyến đi này, tui thấy mảnh đất chữ S của chúng ta vô cùng xinh đẹp, nét văn hóa tín ngưỡng rất phong phú mà khó có thể hiểu hết được trong thời gian ngắn. Các vùng miền đều có nét đặc sắc riêng, miền Trung có nhiều danh thắng đẹp, miền Bắc là nơi tập trung những địa danh văn hóa tâm linh cổ xưa, là cội nguồn của dân tộc, bây giờ mời mọi người tham quan sơ lược một số địa danh trong hành trình mà tui đã đi qua. Đừng quên nhấn thích, bấm đăng kí và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.
Welcome to travel in Viet Nam, watching my beautiful country with this trip, I hope you fun with it!
#HOALOCBINH #VIETNAM #DOCHANH #TRAVEL #TRIP #XUYENVIET

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Hành trình XUYÊN VIỆT ĐỘC HÀNH trong 51 NGÀY và 7000 KM | TRAVEL IN VIETNAM”

  1. Hay quá anh ạ, sang năm em tính gom đủ tiền thì đi từ hà nội vào cà mau. Nhưng em chưa đi 1 mình bao giờ, kinh.nghiệm đi đường đèo em mới chỉ đi tam đảo thôi. Anh cho em xin ít kinh nghiệm khi đi 1 mình với

  2. Thấy phong cảnh ngoài bắc thế nào b..từ đồng bằng lên trung du lên cao nguyên rồi ra biển… khác trong nam k b

  3. Anh bạn mình sướng quá he đi khắp hành trình 51 ngày đêm là thời gian rất dài biết được nhiều nơi cuộc đời thật là thú vị !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *