“Hàng hiệu” giá rẻ ngập Chợ Tịnh Biên An Giang Cambodia ▶ Du lịch Khám phá Miền TâyChợ Tịnh Biên An Giang là chợ biên giới Campuchia, một khu chợ đầu mối lớn của vùng miền Tây. Nơi đây giáp ranh Campuchia nên hàng hóa rất rẻ và độc đáo. Bạn có thể tìm được nhiều loại hàng chất lượng mà không phải đâu cũng có ở ngay chợ Tịnh Biên. Có thể nói rằng, đây là một thiên đường hàng sỉ của những người bán buôn gần Châu Đốc. Vào những dịp cuối tuần, bạn thấy rất nhiều xe du lịch hoặc xe thương lái từ Cà Mau đến Sài Gòn tìm về đây mua hàng.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#vietnamtravel #dulich #chotinhbien #travel #tungtangtv #angiang

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

21 Replies to ““Hàng hiệu” giá rẻ ngập Chợ Tịnh Biên An Giang Cambodia ▶ Du lịch Khám phá Miền Tây”

  1. Bà con ở Miền Tây cực kỳ dễ thương và thân thiện nhé anh em! Ăn thử và thậm chí bị "ép ăn thử" không lấy tiền, chứ ko như những nơi khác đâu. Thích lắm! <3

  2. Du lịch HÀ LAN | Dạo phố | nghe việt kiều chia sẻ về cuộc sống của Hà Lan https://youtu.be/ul9xmFxv9rM

  3. Chào Tung Tăng tv lần đâu tiên vào xem kênh của bạn nhưng cái mà tôi thích nhất là bạn rất dể mến vui vẻ đúng là nick guy cùng với Hoàng Nam là một cặp đúng nhất,kênh của Hoàng Nam thì xem cũng hơi hơi nhiều nhưng được gọi là fan cứng hơi mềm mềm và ấn tượng nhất là đi mua lồng chim mà chị chủ còn nói cái này của chim se sẻ cười muốn ướt lồng luôn,hy vọng được xem nhiễu clip của hai bạn,nhớ chăm sóc chim cẩn thận hihihi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *