Hà Nội hưởng ứng ngày không dùng tiền mặtSáng nay 16-6, hàng ngàn người đã có mặt tại Hồ Hoàm Kiếm, Hà Nội để tham gia Giải việt dã hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt 2019 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức. Khoảng 1.500 vận động viên tham gia chạy với chặng đường chạy dài 3km đối với vận động viên nữ và 5km đối với vận động viên nam. Đặc biệt, với mỗi vận động viên tham gia chạy, Sacombank và các đối tác sẽ đóng góp 100.000 đồng vào hoạt động từ thiện.
Tại lễ khai mạc, Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, thành viên hội đồng quản trị kiêm TGĐ Sacombank đã sử dụng ứng dụng smartphone chuyển 600 triệu đồng vào tài khoản chương trình “Ước mơ của Thuý” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức nhằm hỗ trợ các bệnh nhi ung thư đang điều trị trên mọi miền tổ quốc. Các đại biểu và vận động viên tham gia chương trình đã cùng hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt 16.6. Ngay sau đó các đại biểu và vận động viên đã bước vào đường chạy việt dã hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt. Sau gần 20 phút, cuộc chạy kết thúc với phần trao huy chương cho các vận động viên về đích. Chặng đường 3km dành cho nữ và 5km cho nam thực tế không dài nhưng là trải nghiệm thú vị với các vận động viên. Đây là hoạt động ý nghĩa vừa nâng cao sức khỏe, vừa mang tinh thần thiện nguyện. Chương trình hướng đến một xã hội văn minh không dùng tiền mặt và góp phần xoa dịu những cuộc đời thiếu may mắn…

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *