Gloria 1 | Cao Cung Len (Full Program)Paris By Night Gloria Part Full Program. Thâu hình ngày 13 tháng 12 năm 2013 tại St. Barbara Catholic Church. MC Nguyễn Ngọc Ngạn. Singers: Bằng Kiều, Ngọc Anh, Như Quỳnh, Minh Tuyết, Thu Phương, Mai Thiên Van, Trần Thái Hòa, Don Hồ, Thanh Hà, Lam Anh, Tóc Tiên, Ánh Minh, Trịnh Lam, Thiên Tôn, Mai Tiến Dũng, Đình Bảo, Bảo Khánh, Hoài Phương, Brothers Band, Ca đoàn St. Barbara Catholic Church. Release Dec 25, 2013 Thuy Nga Productions.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

35 Replies to “Gloria 1 | Cao Cung Len (Full Program)”

  1. Trước khi làm MC Nguyên n ngan đả từng viết sách đả phá bôi nhọ các linh mục THẦY tu vâ bôi bẩn nhà thờ…( trong quyển sách NƯỚC ĐỤC 1985) VÀ giờ đây sau khi bị phát hiện thằng TÀU LAI này đóng vai trò một người công giáo hoạt động kêu gọi mọi người xuống đường không đảng phái theo âm mưu của MỸ

  2. Trong đời tôi chưa bao giờ thấy giáo hội Hoa Kỳ xuống dốt như bây giờ, chương trình Paris by Night được đưa vào giữa cung thánh để trình diễn với mục đích kiếm tiền, tìm nguồn tiền để xây cất hay sửa chữa nhà thờ có nhiều cách, Paris by Night không còn cách kiếm tiền được giờ vào tìm các linh mục triều kém hiểu biết để tổ chức ca nhạc ngay trên gian cung thánh. Với tôi thiết nghĩ, các linh mục triều đang coi giáo xứ chỉ cần làm tròn nhiệm vụ của mình mà Thiên Chúa giao phó là, làm sao cho người giáo dân tiếp cận Kinh Thánh nhiều, để người giáo dân có một cuộc sống mật thiết với Thiên Chúa, và sau đó Thiên Chúa sẽ dạy họ làm sao để xây nhà thờ,. Gian cung thánh là nơi cực thánh không phải nơi để tổ chức ca nhạc giống như sói đội lốp chiên.. Xin các linh mục triều đang coi xứ và các Kitô hữu cần suy nghĩ về điều này cho đúng và phải đạo, đừng để đồng tiền làm lu mờ việc thờ phượng Thiên Chúa.. Tổ chức chương trình thánh ca thì tốt, nhưng nên ở một địa điểm nào đó cho thích hợp..

  3. lạy chúa biết bao tội lỗi đã xâm chiếm con con xin chúa ban cho con chiến thắng đc cái thân xác nặng nề của con và ban cho con luôn bước theo chân chúa cho đến cùng

  4. Con rát cảm động ! Tiếng Nhạc ,lời ca hy vọng Lém hiểu khi Đàn gởi cho Lém những bài hát này và quay về quỳ trước Máng Cỏ

  5. XIN CHÀO BAN NHẠC TRUNG TÂM THÚY NGA.BAN NHẠC HÁT CA NGỢI THIÊNG CHÚA GIÊSU GIÁNG SINH QUÁ HAY. CẦU XIN CHÚA Ở CÙNG CÁC BAN NHẠC GIỌNG THANH TIẾNG TỐT ĐỂ LOAN TỎA TÌNH YÊU THIÊNG CHÚA ĐẾN KHẮP MUÔN DÂN.XIN CẢM ƠN BAN NHẠC VÀ CÁC ANH CHỊ EM ĐANG THEO DÕI TRÊN VIDEO RẤT NHIỀU!

  6. Nghe nhạc Giáng Sinh làm cho tâm hồn bình an lạ. Nhớ ơi là nhớ những kỷ niệm đẹp mùa Giáng Sinh. Tạ ơn Chúa! Chúc quý vị Giáng Sinh 2019 nhiều niềm vui, an bình, và hạnh phúc. Năm mới 2020 phúc lộc, an khang.

  7. Xin chúa cho con đủ can đảm để xưng tội để đon chào noen 2019 trọng vẹn hơn vì 7 năm rồi con chưa xưng tội .

  8. NHỚ HỒI NHỎ HỌC TẠI CHỦNG VIỆN ( DÒNG CHÚA CỨU THẾ, HUẾ ). ĐÊM NOEL KHÔNG BAO GIỜ QUÊN VỚI CA KHÚC CAO CUNG LÊN VÀ HỘI NHẠC THIÊN QUỐC.(nay mới 74 tuổ .)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *