Giải mã bí quyết kinh doanh “CỰC THÂM” của NGƯỜI HOAGiải mã bí quyết kinh doanh “CỰC THÂM” của NGƯỜI HOA. Không phải ngẫu nhiên người Hoa lại giàu có đến như vậy. Những bí quyết và bài học kinh doanh của họ sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc kinh doanh của mình. Hãy cùng Bí Quyết Thành Công học hỏi những bí quyết kinh doanh của người Hoa ở trong video này bạn nhé.
#biquyetkinhdoanh, #nguoihoakinhdoanh, #kinhdoanh
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh

22 Replies to “Giải mã bí quyết kinh doanh “CỰC THÂM” của NGƯỜI HOA”

 1. QUY LUẬT THỨ MƯỜI MỘT LÀ SỰ NGANG NGƯỢC VÀ VÔ NHÂN ĐẠO.
  THỜI NHÀ MAO Ở BÊN TQ .ÔNG CHO TUYÊN TRUYỀN BỊP BỢM VỀ CN CỘNG SẢN .
  KHI " CÁCH MẠNG THÀNH CÔNG " .ÔNG LỪA DÂN VÀO NÔNG TRANG TẬP THỂ .RỒI PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO " ĐẠI NHẢY VỌT " .NẤU THÉP BẰNG CỦI TRONG LÒ GẠCH .CUỐI CÙNG CÁ NƯỚC TRUNG QUỐC NHẢY HỤT RƠI XUỐNG HỐ .HÀNG TRIỆU NGƯỜI ĐÃ CHẾT ĐÓI .
  ÔNG MỞ CHIẾN DỊCH DIỆT CHIM SẺ .THẾ LÀ NÔNG NGHIỆP TQ CHÌM TRONG MẤT MÙA VÀ ĐÓI DO SÂU BỌ PHÁ HOẠI.
  ÔNG CHƯA CAM TÂM THẤT BẠI .ÔNG MỞ CHIẾN DỊCH " ĐẠI CÁCH MẠNG VĂN HÓA " .GIẾT TRÍ THỨC, ĐỐT SÁCH CŨ. ĐẬP PHÁ TƯỢNG PHẬT VÀ NHIỀU NGƯỜI KHÁC. TỪ 1966-1976 ÔNG MAO ĐÃ PHÁ NÁT VĂN HÓA 5 NGÀN NĂM CỦA TQ.ĐÓ LÀ THỜI KỲ LỊCH SỬ ĐEN TỐI NHẤT CỦA LỊCH SỬ TQ .TRIỀU NHÀ MAO .KHI ÔNG CHẾT LẠI ƯỚP XÁC TỐN TIỀN THUẾ CỦA DÂN .

 2. Trung+ lam giau nhu the nao ?
  VC + lam giau nhu the nao?
  Answer. An cuop an cap ngay lan dem STEALING CHEATING AND MUCH MORE

 3. Trung quốc làm giàu bằng những cách sau:
  1 làm hàng độc hại
  2 làm hàng nhái
  3 ăn cắp công nghệ
  4 cho người sang nước khác lừa đảo
  5 xâm lược biển đảo
  6 cắn trộm LX và VN để lấy lòng Mỹ, phản bội anh em
  7 buôn nội tạng người sống

 4. Người TQ nói : Phải cầu danh lấy tiếng , không thủ lợi ăn lời . Trước chịu hao thu sau mới thu đại lợi .

 5. Đây là những kinh nghiệm làm giàu thời phong kiến ,người trung quốc lấy chữ tín làm đầu,trọng nghĩa kinh tài văn hóa người Trung mấy ngàn năm mà tôi nể phục nay đã bị ném đi rồi,còn bây giờ người tàu khác rồi bạn ,họ đi tắt đón đầu bằng cách ăn cắp công nghệ ,phản bội bạn bè ,đặt lợi ích lên trên hết bất chấp phương tiện kể cả lừa đảo ,bán hàng gian ,hàng giả,hàng độc hại ,xâm chếm biển Đông….,sống chết mặc bây tiền thầy bỏ túi ,ngoài miệng thì nhân nghĩa ,hòa bình đồng chí hữu hảo nhưng trong bụng thì một bồ dao găm ,nên đi với anh tàu khựa là chết lúc nào không biết, hãy đề cao cảnh giác thì sống còn không thì chết ,rồi tàu khựa nó cười cho.,thời đại này là thời đại nào mà mày còn nằm mơ văn hóa cổ thế con.?Mỹ đã nhận ra quả đắng lắm rồi.Bạn hiểu chưa?

 6. Ko phải nói, nhưng người TQ dc coi như người Do Thái trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu như người do Thái chỉ có dân số ít ỏi. Thì dân số TQ lên đấy cả tỷ tư người. Đó là 1 sức mạnh ko thể cản nổi của Trung Hoa mà thế giới trong tương lai sẽ phải nhìn nhận. Ấn độ cũng rất lớn, nhưng từ trí tuệ người ấn ko bằng 1 phần người Hoa

 7. Riêng người Hoa ở Việt Nam, mình có nhận xét họ có tính đoàn kết và tinh thần cộng đồng cực cao. Hỗ trợ lẫn nhau làm ăn, điều đó làm nên sự giàu có trong cộng đồng của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *