Ghé ngang thành phố MURFREESBORO ở Tennessee (Vlog 185 – Du lịch Mỹ với Người Việt ở Florda)Cám ơn quý vị & các bạn đã xem video này !
Mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều videos khác nữa trên channel của NGƯỜI VIỆT ở FLORIDA! Xin mời quý vị & các bạn nhớ đón xem nhé!
Nếu chưa, xin hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) bên dưới (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ), để khi nào mình có VIDEO mới thì Youtube sẽ tự động báo cho quý vị & các bạn biết.
Nếu bạn nào thích kết bạn với mình trên Facebook thì xin mời click vào link dưới đây nhé:

Hoặc, nếu như có vị nào muốn mua hay bán nhà ở tiểu bang Florida, thì cũng đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Người Việt qua Email:
rachel.nguyen@c21affiliated.com
Mình hy vọng có thể giúp quý vị bán nhà nhanh chóng hoặc sớm tìm được căn nhà thật vừa ý để ở và để ổn định cuộc sống … ở tiểu bang đầy nắng ấm & tình người này!
Rất cảm ơn quý vị & các bạn đã luôn quan tâm đến channel của NGƯỜI VIỆT ở FLORIDA !
Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta!
Trân trọng kính chào!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

23 Replies to “Ghé ngang thành phố MURFREESBORO ở Tennessee (Vlog 185 – Du lịch Mỹ với Người Việt ở Florda)”

  1. Chào chị , Nghe nói ở Florida người dân được miễn thuế Liên Bang, chỉ đóng thuế Tiểu Bang. Vậy người dân khi sinh sống, làm việc đến tuổi về già sẽ KHÔNG được nhận tiền hưu của An Sinh Xã Hội và Bảo Hiểm Sức Khỏe do không có nộp thuế Liên Bang , có đúng như vậy không chị. Rất mong chỉ giải thích rỏ hơn. Cảm ơn chị.

  2. Cảm ơn chị đã chia sẻ những thông tin bổ ích nhe, Có gì ghé qua kênh của em, chúng mình giao lưu nhe

  3. Chị Ngọc. Năm rồi em có thấy chị đi đón giao thừa ở Orlando vậy chị cho em một số địa chỉ chùa ở Ỏlando nha chị cám ơn chị

  4. Ở florida có chợ hải sản sống ko chị , nếu có chị làm clip cho mọi ng coi với nhé , thanks chị nhiều rất thích những clip của chị

  5. Cảnh mùa thu ở bên Mỹ đẹp quá ha chị. Em thấy chị chia sẻ rất chi tiết và đầy đủ dễ hiểu nữa

  6. Em củng đuợc 1 lần từ Nashville lái về Florida vào xuân .Đúng là cái mùa thu ở vùng miền bắc … phong cảnh đẹp quá làm em nhớ Frankfurt (Đức quốc ) và Virginia vào mùa thu .Cảm ơn Anh Chị chia sẻ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *