Galaxy Note 10 Smartphone Đỉnh Nhất Của Samsung Có Gì?Ngay bây giờ Các Bạn có thể đặt hàng Galaxy Note 10/Note 10+ tại Di Động Thông Minh để nhận ưu đãi quà tặng lên đến 10.000.000 cùng phần quà hấp dẫn của Samsung thi tiết xem tại đây :
Như vậy chỉ còn vài ngày nữa thôi có thể Bộ đôi hoặc Note 10 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpack của samsung được diễn ra tại mỹ chính vì vậy hôm nay Mình sẽ làm 1 video để tổng hợp cho Các Bạn những thông tin liên quan đến thiết kế cấu hình và tổng quan của chiếc điện thoại này đến Các Bạn và đương nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo dự đoán còn chi tiết hơn chúng ta hãy cùng chờ đợi sự kiện diễn ra sắp tới nhé.
Contact For Work :
Gmail : huuhung4499@gmail.com
✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ ZALO : +84354688110
#FACHANNEL #Galaxy #Note_10
F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!
©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.
Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

23 Replies to “Galaxy Note 10 Smartphone Đỉnh Nhất Của Samsung Có Gì?”

  1. Chỉ ba phét, tôi gọi lên đặt hàng có trừ quà 10 triệu đâu , đề nghị xem lại cách quảng cáo cho đúng sự thật nhé hùng.

  2. Anh ơi anh có dt nao mà chơi dc pubr ko dt e đang sài laà mobiisatr có thì cho e xin 1 cái cũ cũng dc hư cũng dc ạ nhà e nghèo lắm có cho e xin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *