Food For Good #473: Đến Nha Trang không phải ai cũng biết quán ăn dân dã hoài cổ độc đáo này !Về Nha Trang, 1 trong những quán ăn trưa mà Color Man không thể bỏ qua chính là quán Nha Trang Xưa. Không gian quán đúng như cái tên của nó, đậm chất hoài cổ, có cả 1 ao sen lớn kế bên, còn các món ăn thì khỏi phải bàn, phong phú, dân dã nhưng độc đáo !!!
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Food For Good #473: Đến Nha Trang không phải ai cũng biết quán ăn dân dã hoài cổ độc đáo này !”

  1. Một số quán ăn không thuộc dạng cổ nhưng kiểu cách và món ăn thuần việt như: làng ngon (75a nguyễn thị minh khai), cf An (40 lê đại hành), ….

  2. Hải sản thì ghé thuỳ dương quán, bánh canh nha trang cũng độc đáo lắm chú ạ, ăn chay thì tới quán yên hoặc chùa long sơn có những món khá ngon chú nhé

  3. Chú tới quán trường lưu thuỷ ở ven sông cái, có món đặc sản: cơm cháy kho quẹt khá ngon. Con dân nha trang cũng thường ăn những quán như này

  4. Nhìn mặt như thằg khùg , miệg thì méo mắt thì lé chỉ còn thiếu cái tả lót trên cổ để ăn khỏi dính áo nữa thôi là đủ bộ . Nhìn giốg thằg khùg ngáo bỏ mẹ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *