Food For Good #447: Xếp hàng 2 ngày trời mới ăn được 1 ổ bánh mì Không Tên Vũng TàuNằm ở ngay ngã tư đường Lý Thường Kiệt và Đồ Chiểu có 1 tiệm bánh mì xập xệ không bảng hiệu mà người dân địa phương hay gọi là Bánh mì Không Tên. Giờ nào khách cũng xếp hàng dài dài không ngớt. Mình cũng xếp hàng và xơi 1 ổ để tìm hiểu vì sao Bánh mì Không Tên hot đến thế ???
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Food For Good #447: Xếp hàng 2 ngày trời mới ăn được 1 ổ bánh mì Không Tên Vũng Tàu”

 1. Thật ra bánh mì này đông là do quản bá mà thôi riêng mình thấy chẳng có gì đặt biệt cả và cảm thấy rất là dơ luôn nói trắng ra là không ngon. Ăn một lần kh bao giờ quay lại cả. Là người vũng tàu nhưng vẫn luôn thắc mắc nó có gì mà đông đến vậy.

 2. Bửu Điền mà sao không ai biết tên….hồi xưa hay nói tin tức tiếng Anh buổi trưa đài truyền hình…mà sao chẳng biết

 3. Thit cha ngon nuoc sot ngon nhung o banh mi ngon la quan trong nhut , nhin o banh mi khong rat ngon , chuc moi nguoi nhiu suc khoe thanks everyone 👌👌👌👌👌👌👌👌👌✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️👏👏👏👏👏👏👏👏🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 4. khu du lich mà ổ bánh mì nhìn hấp dẫn như vậy mà 15k thì quá ngon và rẻ.Còn rẻ hơn ở Quận 1,Q1 nhiều chỗ bán 15k-20k mà an như ổ 10k.

 5. a Bửu Điền mất chất quá. Ham hố review, thấy tai nạn ngay trước mặt mà không giúp, ngó lơ luôn cho liền lạc, Né qua góc khác nữa mới sợ chớ.
  Háo danh vậy luôn hả a Điền.
  Bèo

 6. Đ……Tối ngày quay chuyện tào lao….chương trình bây giờ….toàn game tào lao không….giống thằng khùng mầy thiệt..chả còn ý nghĩa gì nữa….dẹp đi mầy..

 7. O banh mi nay cung thuong thoi bat qua thit hoi nhieu. Khung sao phai cho ca tieng moi mua duoc. Day chi la clip quang cao thoi

 8. Lần nào xuống vtau cũng ra 2 bà dì này ăn bánh mì. Xếp hàng nhanh cũng 20p trở lên. Còn lâu nhất thì 45p mới có ăn. Nhưng ngon tuyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *