Follow us mùa 3 – Tập 22 | Youtubers life – Trò chuyện với các Youtuber nổi tiếng (Eng/Viet sub)Chắc hẳn nhiều bạn khán giả đã biết đến những gương mặt Youtuber quen thuộc của Việt Nam như Tuyết Bitch, Đức Châu và Hạnh Nguyễn Hồng. Ngày hôm nay, hãy cùng Dustin và Khánh Vy trò chuyện với các bạn ấy để tìm hiểu thêm cuộc sống của những Youtuber nhé!
Enjoy! 😍
——————————————————————————————————–
Follow us là chương trình học tiếng Anh qua những trải nghiệm thú vị ở Việt Nam do VTV7 – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia sản xuất.

Qua hành trình của những nhân vật trải nghiệm: Dustin và Khánh Vy, khán giả sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh đúng, tự nhiên của người bản địa một cách chân thực, thú vị và đầy cảm hứng.

Với follow us mùa thứ 3, chúng ta sẽ được học tiếng Anh một cách đơn giản và thú vị với các tình huống hài hước nhưng cũng đầy ắp những từ vựng và cách dùng từ độc đáo và dễ áp dụng.

Hãy vừa đi du lịch vừa học tiếng Anh “”Follow us”” trên kênh Youtube và fanpage của #VTV7 nhé!

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
——————————————————————————————-
Các bạn có thể xem toàn bộ các series:
Follow us mùa 1:

Follow us mùa 2:

Follow us mùa 3:

Hoặc bổ sung cho vốn từ vựng tiếng Anh bản ngữ của mình với series English in a minute:

#VTV7 #FollowUs #mùa3

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

26 Replies to “Follow us mùa 3 – Tập 22 | Youtubers life – Trò chuyện với các Youtuber nổi tiếng (Eng/Viet sub)”

 1. Gửi mn:

  KOLs – Key opinion leaders: là những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng, bao gồm: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nghệ sĩ hài… được nhiều người biết đến (trên diện rộng).

  1. See eye to eye: If two people see eye to eye, they agree with each other (Cre: Cambridge Dictionary): hoàn toàn đồng ý, hoặc là có cùng quan điểm với một người khác
  ex. We didn’t always see eye to eye.
  Chúng ta thường không hay tán thành với nhau

  2. Sit in the fence: describe a person's lack of decisiveness, neutrality or hesitance to choose between two sides in an argument or a competition, or inability to decide due to lack of courage (Cre: Wikipedia): Đại loại là trong một cuộc tranh luận, họ không nghiêng về bên nào cả (Trung lập, do dự)
  ex. I don't know your idea is right or wrong. I'm sitting on the fence
  Tớ không biết ý tưởng của cậu đúng hay sai nữa. Tớ thuộc phe trung lập.

  3. Go back to the drawing board: to start planning something again because the first plan failed (Cre: Cambridge Dictionary): Hiểu đơn giản là làm lại từ đầu vì kế hoạch trước bị thất bại
  ex: It looks like my plan to trap mouses in the ricefield has failed. Back to the drawing board.
  Có vẻ như kế hoạch của tôi để bẫy chuột trong ruộng lúa đã thất bại rồi. Làm lại từ đầu vậy.

  4. Burn bridges: It means a broken relationship/friendship. Think of it as the friendship is the bridge… if you burn it, you cannot cross that bridge again. So the friendship is "burned": Mất liên lạc
  ex. My girlfriend lied to me about her relationships with a strange boy. Therefore, I broke up with her and burned bridges until now.
  Bạn gái tôi đã nói dối tôi về mối quan hệ của cô ấy với một đứa con trai lạ. Do đó, tôi đã chia tay với cô ấy và mất liên lạc cho đến hiện tại.

  5. Don't judge a book by its cover: said to show that you cannot know what something or someone is like by looking only at that person or thing's appearance (Cre: Cambridge Dictionary): đừng đánh giá một sự vật/sự việc/con người chỉ qua vẻ bề ngoài. (Cái này chắc nhiều người dùng nhỉ! :)))
  ex. – Are you really sure that he can sing this song?
  (- Cậu có chắc là anh ấy có thể hát được bài này không?)
  – Don't judge a book by its cover. He can sing better than you think.
  (- Đừng trông mặt mà bắt hình dong. Anh ấy có thể hát tốt hơn so với cậu nghĩ đấy.)

  6. For what it's worth [informal]: is usually used in the beginning of a sentence to offer something or maybe with value: Dùng ở đầu câu để đưa ra một thông tin có giá trị.
  (Cài cụm này là sau khi xem xong Follow us thì xuất hiện luôn trong English in a minute, thấy cũng có ích nên mình viết luôn ở đây)
  ex. Heyy Peter, what's the best way to find a girlfriend?
  For what it's worth, I think you should maybe do this…
  (Này Peter, cách tốt nhất để có bạn gái là gì vậy?
  Tốt nhất thì cậu nên làm thế này….)

  — Hết —

 2. Đọc thấy có nhiều ý kiến trái chiều nên mình đã cố xem hết video để cmt 1 lời cho công bằng và kết quả là mình cũng hoàn toàn thất vọng với phần thể hiện của 3 anh chị khách mời này. Mình xin phép xưng anh chị vì mình k biết tuổi của họ.
  1. Cả 3 người đều tiếng Anh không giỏi không được trôi chảy nếu không nói là tệ như anh Đức Châu
  2. Thái độ thể hiện hoàn toàn trái ngược với vốn từ tiếng Anh , không thấy có sự khiêm tốn trong cách diễn đạt, ai xem hết video sẽ thấy rõ điêu nay.
  3. Tập này sẽ có lẽ hay hơn nhiều nếu mời đc các Youtubers có kiến thức về giáo dục tốt và kiến thức tiếng Anh vững.

 3. Tốt nhất về sau bớt mời thể loại như thằng ở giữa dùm, làm tụt mood khi xem tập này kinh khủng

 4. Mình nghĩ thì đã mời vào một chương trình về Tiếng Anh thì nên là những ng có trình độ tiếng anh một chút. Chương trình lm v ko khác gì nói một ng ko trình độ cx có thể ảnh hưởng tốt tới cộng đồng đc. Nhưng sau tất cả, mãi yêu Follow us

 5. Ghét bà mặc áo dài ghê cứ tưởng mày giỏi lắm hay sao dành lời của người ta ko.thể hiện thấy ghét

 6. Riêng tui thì thấy trong tập này thì nên có 1 người nói đc ít T.A như cậu trai này sẽ hợp hơn, tuy ko hẳn là hài hước nhưng sẽ làm giảm bớt áp lực cho ng Việt mình và sẵn có chủ đề là translate cho cậu này luôn. Follow us tuần này là cũng oke rồi. Thanks chương trình nhé

 7. Theo ý kiến riêng của mình thì chương trình nên cẩn thận trong việc chọn người tham gia vào follow us hơn nữa, mình nghĩ việc chọn những người biết nói tiếng Anh một cách căn bản không quá khó. Vì đây là chương trình giáo dục đặc biệt để học tiếng Anh, nếu giao tiếp nửa mùa vậy thì sẽ không có gì đặc biệt trong khi mình đang nghĩ là chủ đề lần này khá thú vị nhưng nó đã trái với kì vọng của mình :(((

 8. mình nói thật là tập này như kiểu bôi tro trát trấu vào cái chữ Vietnam National education channel vậy. Mình ko hiểu là ekip muốn truyền tải thông điệp gì cho khán giả xem truyền hình vậy? Làm Du túp bờ nổi tiếng kiểu nhảm nhí như thế thì có ích gì cho xã hội không vậy? Từ tác phong, ăn mặc, cách nói chuyện mình không thấy có một tý văn hóa nào luôn. Kênh truyền hình giáo dục quốc gia mà đưa 1 thanh niên như vậy lên làm khách mời để muốn bọn trẻ con xem và học theo hả? Bây h bọn choai choai chúng nó đua nhau quay mấy cái video nhảm nhí, mất dậy lên youtube chưa đủ hay sao mà các bạn còn định cổ súy cho chúng nó nữa?

 9. Tập này xem không được hay cho lắm, nghe khá rợn da gà, ………….. Cơ mà tại sao bên mình không mời những Youtubers có thể nói tiếng anh tốt vậy ạ ………ví dụ: Giang ơi, Dang HNN, Trọng Đức, … ,nên chọn những Youtubers mang lại nội dung mang tính phát triển, giáo dục ấy ạ … E cám ơn

 10. Thank 2 MC: Khanh Vy and Dustin chia sẻ nhiều cụm từ hay. Rất ấn tượng với các khách mời trong tập này, 2:40 đặc biệt là bro Duc Chau.

 11. QUÁ THẤT VỌNG
  Mình nghĩ đây nên là 1 tập phụ, có thể behind the scenes
  Chứ Không Phải là Tập 22 của Follow Us như thế này
  Không xứng ! Bộ Biên tập cạn ý tưởng rồi sao ?
  Lại còn có 1ng không biết TA ngồi gật gật cái đầu, còn nói tiếng Việt. Riêng tớ, tớ thấy chẳng có gì hài hước hay thú vị và học hỏi gì từ tập này. Chỉ bực mình và thất vọng.

 12. Thuong` la vay, cai gi cung vui nhung den khi no tro thanh viec lam cua minh la no mat vui. Learn to ignore the hates, embrace the loves. Thanks for sharing your life with us, Youtubers, and good luck with everything you do.

 13. Nói tiếng anh rất chán, như trình độ tiểu học vậy, nhất là 2 ông bà bên phải. C bên trái nói đỡ hơn 1 xíu hnhu học FTU í 😳

 14. ai biết mấy người này là ai ko, chứ tớ là ko biết rồi đó…. Bây giờ cái chữ nổi tiếng rẻ mạt vậy à…..

 15. See eye to eye : tán thành ,đồng ý
  Sit on the fence: Nửa có nửa không
  Go back to the drawing board : nghĩ lại ý tưởng ( nhiều)lần nữa để ra một ý tưởng tốt hơn
  _>Chỉ chỉ ra đc thế này thôi mong thông cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *