Flamingo Art In The Forest năm thứ 5 – Khai mạc mở đầu mùa lễ hội⏰Ngày 26/10, Art In The Forest năm thứ 5 đã chính thức được khai mạc tại Flamingo Đại Lải, mở đầu một mùa lễ hội nghệ thuật hấp dẫn tại “Top 10 resort đẹp nhất Thế giới”, và đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo bảo tàng nghệ thuật độc đáo của Tập đoàn Flamingo.

💥💥💥Không gian thưởng lãm nghệ thuật độc đáo bậc nhất Việt Nam💥💥💥

🏵🎗Art in the Forest Không gian trưng bày các tác phẩm điêu khắc lớn nhất Đông Nam Á🏵🎗

🏞Nằm giữa đồi thông lãng mạn vi vút gió, những “ngôi nhà” xinh xắn rực rỡ sắc màu điểm tô cho bức tranh của Đại Lải ngày cuối thu thêm sinh động và ấn tượng. Những ngôi nhà ấy, chính là nơi trưng bày các tác phẩm hội họa của 10 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế, tại triển lãm nghệ thuật Art In The Forest mùa thứ 5.

🍁💐🌿Art In The Forest là dự án nghệ thuật thị giác vì cộng đồng của Flamingo – Tập đoàn được biết đến với những công trình xanh đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật, được chính thức khởi động từ năm 2015. Cho đến thời điểm hiện tại, Art In The Forest được xem là chương trình nghệ thuật thường niên quy mô nhất tại Việt Nam, mang đến một sân chơi đích thực cho các nghệ sĩ chân chính.

📈Từ nhiều năm nay, trước khi chương trình Art In The Forest chính thức bắt đầu, người ta lại thấy các nghệ sĩ từ nhiều quốc gia trên thế giới cùng có mặt tại trại sáng tác của Flamingo Đại Lải, miệt mài ngày đêm hoàn thiện tác phẩm của mình.

——————–
ART IN THE FOREST 2019 – HÀNH TRÌNH 5 NĂM KIẾN TẠO NGHỆ THUẬT
Chủ đề: Hội họa sơn mài và điêu khắc quốc tế
🔻 Thời gian: 26/10/2019 – 15/10/2020
🔻 Địa điểm: Flamingo Đại Lải Resort, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
———————
Mọi thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng liên hệ
Hotline: 0936 180 818 (Mrs Diệp)
Email: artintheforest.vhn@flamingogroup.vn
Website: www.flamingoartintheforest.vn
#AIF2019 #AIF2019 #ArtInTheForest2019 #FlamingoGroup
#FlamingoDaiLaiResort

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *