ECO XUÂN – SETIA MALAYSIA – BÌNH DƯƠNGSau khi được trải nghiệm tham quan dự án Eco Xuân bản thân mình cảm thấy đây là một nơi để ở hay đầu tư đều tốt. Nên có đôi điều muốn tâm sự và chia sẻ về dự án. Bài viết dựa trên cảm nhận chủ quan của mình nên nếu ai đó không thích thì do chúng ta không thuộc về nhau mà thôi…

Để lựa chọn một căn nhà phong thủy tốt thì điều tiên quyết theo bản thân mình nghĩ là một nơi có sinh khí – sinh khí từ cây cỏ thiên nhiên chim chóc.

Hiện nay khi mà quỹ đất vùng ven HCM cụ thể là trên mặt tiền quốc lộ 13 dần khan hiếm thì nơi đây Chủ đầu tư Setia Malaysia trích ra một phần lớn diện tích lên tới hơn 60%/10,8 hecta toàn khu dự án để tạo môi trường sống thân thiện trong lành cho cư dân của họ.
Một trong số ít dự án khu căn hộ hiện nay có được điều này, vì chạy theo lợi nhuận họ tăng mật độ xây dựng cao nhất có thể gần như chiếm hết diện tích dự án không khác nào ma trận. Nhìn đâu cũng thấy bê tông cốt thép còn màu xanh của cây cỏ thì le que được vài mống cho có gọi là.

Ngoài ra ưu thế của dự án này nằm ở Vị trí cực kỳ đẹp. Mặc dù nó thuộc Lái Thiêu- TX. Thuận An – Bình Dương, khi nhắc đến đây chắc cũng chẳng ai muốn mua vì nghĩ nó khá hẻo lánh ít người sinh sống chủ yếu là làm nông hoặc nghĩ tới Lái Thiêu là nghĩ tới cây ăn trái măng cụt, sầu riêng, dâu da….đó là chuyện của quá khứ rồi. Đã có quyết định cho việc TX. Thuận An lên Thành Phố vào năm sau 2020 thì rõ ràng việc quy hoạch tổng thể thị xã này phải đạt những điều kiện gì thì mới được phê duyệt như vậy. Và tương lai không xa Bình Dương lên Thành Phố Loại 1 cấp Trung Ương ngang ngửa TP.HCM thì khi đó giá trị BĐS BD tăng lên cỡ nào( có trời mới biết).

Quay lại dự án, nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 thuộc Tx.Thuận An nhưng cũng giáp ranh vs Thủ Đức của Tp.HCM nên việc di chuyển vô Trung tâm Tp.HCM cụ thể Ngã tư hàng xanh – Bình Thạnh chỉ mất đâu đó 30p đi xe máy vào ban ngày, còn nếu đi vào ban đêm thì đâu đó chỉ 15p vs vận tốc 60km/h thôi nhé! Nếu không tin xin tự trải nghiệm 😎

Ngoài ra từ nội khu dự án căn hộ đã có đường liên thông với siêu thị Lotte mart ( trong đây tích hợp vs cả nhiều nhãn hàng ăn uống khác như KFC , Highland coffee, rạp chiếu phim Lotte Cinema,…) chỉ mất 2-3p đi bộ. Liền kề vs Lotte mart là bệnh viện Quốc tế Becamex nên về vấn đề sức khoẻ đau ốm gì cũng chẳng cần lo phải đi đâu xa vì đi bộ cũng qua tới nơi.

Ngoài ra xung quanh dự án còn nhiều tiện ích khác cách 2km có Aeon mall, cách 6km có bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc , trường học, ngân hàng …

Đặc biệt cách khu công nghiệp VSIP chỉ 5p đi xe nên nếu là nhà đầu tư có thể yên tâm về nguồn cho thuê dài hạn đối vs căn hộ này khi lượng kỹ sư chuyên gia nước ngoài lên đến hàng ngàn người. Giá thuê hiện tại của một căn hộ gần Aeon Mall Bình Dương hàng tháng là 13TR full nội thất thì không lý nào Eco Xuân thấp hơn ngưỡng đó.

Về giá cả xin không nói nhiều thêm nữa vì giá quá tốt ở thời điểm hiện tại so vs nhiều dự án khác trong khu vực Bình Dương.

Quan trọng vẫn là sự cảm nhận thực tế ❤️

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *