Dùng Kim Miễn Khang & Explaq có giúp giảm triệu chứng bệnh vảy nến toàn thân không?Hiện nay, việc điều trị vảy nến chủ yếu là nhằm giảm triệu chứng, hạn chế những ảnh hưởng tới sinh hoạt và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh. Vì vậy những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp hỗ trợ điều trị đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Mẹ tôi bị vảy nến đã 5 năm. Lúc đầu bà bị vảy nến ở da đầu, rồi sau đó lan rộng ra toàn thân. Mẹ tôi đã uống và bôi nhiều loại thuốc nhưng cứ đỡ được một thời gian là lại tái phát mà còn có phần nặng hơn. Tôi có tìm hiểu thì thấy nhiều người sử dụng bộ đôi sản phẩm Kim Miễn Khang uống trong và kem Explaq bôi ngoài giúp giảm triệu chứng bệnh vảy nến hiệu quả mà an toàn. Xin hỏi, tình trạng của mẹ tôi dùng 2 sản phẩm này có được không và nên dùng trong bao lâu để đạt kết quả tốt nhất ạ? Xin cảm ơn chuyên gia!
Vậy để biết Kim Miễn Khang & Explaq có giúp giảm triệu chứng bệnh vảy nến toàn thân không thì mời bạn cùng lắng nghe nghe những chia sẻ đến từ TS. Vũ Thị Khánh Vân trong nội dung video trên.
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006107 hoặc hotline 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER).
+ Website: explaq.vn,
+ Facebook:
#trieuchungbenhvaynen, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #vaynen, #dieutrivaynen, #cachchuabenhvaynen

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *