DU LỊCH TRUNG QUỐC TỰ TÚC ▶ Trải nghiệm "Đốt Tiền" với thú vui Đốt Pháo Siêu To Khổng LồNếu bạn Du lịch Trung Quốc tự túc và muốn trải nghiệm Đốt pháo siêu to khổng lồ thì hãy đến Cửa khẩu Lào Cai sau khi khám phá Sapa. Lào Cai có tốc độ phát triển du lịch rất nhanh và có rất nhiều điều cần khám phá.
Thành phố Lào Cai nằm ở phía Tây tỉnh Lào Cai, cách Sa Pa 38 km về hướng Đông Bắc, cách Hà Nội 338 km nên bạn rất dễ dàng di chuyển đến bằng xe hoặc tàu.
Ở bên Trung Quốc vẫn đang bán pháo công khai và có thể đốt ở những nơi nào không ảnh hưởng và chỉ cần bạn giữ an toàn. Nhưng Lưu ý rằng: Ở Việt Nam, nếu tàng trữ, kinh doanh hay đốt pháo thì hoàn toàn bị cấm. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)
#dulichtrungquoc #china #trungquoc #chohakhau #hakhau #laocai #chinatravel

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

45 Replies to “DU LỊCH TRUNG QUỐC TỰ TÚC ▶ Trải nghiệm "Đốt Tiền" với thú vui Đốt Pháo Siêu To Khổng Lồ”

  1. Bao nhiêu năm rồi mới có lại cảm giác này anh em ạ. Với thế hệ 7x 8x ngày xưa chỉ mong đợi đến Tết để nghe pháo nổ. Nhà ai cưới cũng đi hóng pháo! Nhiều lúc nổ chưa xong cũng nhảy vào nhặt cho bằng được. Nguy hiểm lắm :)))

  2. Làm video không nắm vững địa lý rồi bạn , sông mà bạ đi qua là sông nậm thi nhé bạn , và là cầu hồ kiều 2

  3. Quá ô nhiễm môi trường! Bạn là người Việt Nam không có ý thức về môi trường?
    太污染環境了,你們越南人沒有環保意識嗎?

  4. Ban oi, ban di dau la quyen cua ban, nhung truoc tinh hinh trung quoc da, dang va se lam tren to quoc Viet nam ban khong thay chach long sao? Hay long yeu que huong dat nuoc khong con trong tim ban nua

  5. em thỉng thoảng cũng hay sang bên đấy mua đốt chơi nhưng ko đi qua cửa khẩu đâu vào trong đường tiểu ngạch ko mất tiền

  6. Nhà mk gần cửa khẩu đốt pháo với mk thấy rất bình thường. Rằm các kiểu mang về đốt rẻ như cho ý.

  7. O bên nây cung cho dôt phao ha minh chua sang bên nây lân nao nhung xem trên YouTube thây đất nước người ta cung giống nhu đất nước minh thôi cách chung bay buôn ban cung nhu đường xa cung nhu minh vây thôi co phai vây không

  8. Du lịch Trung Quốc tự túc thú vị quá anh nhỉ? Lần đầu em được xem đi du lịch Trung Quốc qua cửa khẩu Lào Cai và được quay trở lại tuổi thơ với màn đốt pháo chỉ có ở mỗi dịp tết. Thanks a đã chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *