DU LỊCH SAPA ▶ Khám phá Chợ Sapa và Đặc sản Tây Bắc bất ngờ gặp Thần DượcĐến Du lịch Sapa thì bạn hãy ghé thăm Chợ Sapa và khám phá Đặc sản Tây Bắc. Đây là một nơi cực kỳ thú vị mà bà con vùng cao tập trung để trao đổi mua bán nhiều loại hàng hóa, sản phẩm địa phương.
Chợ Sapa cách nhà thờ đá hơn 1km, khu chợ có quy mô lớn nhất huyện và là nơi buôn bán, cung cấp chính các mặt hàng thực phẩm hàng ngày phục vụ người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.
Phía trước cửa chợ là bến xe Sapa, rất thuận tiện cho các ban mua sắm trước lúc ra về. Khu nhà chợ trung tâm hai tầng là nơi kinh doanh các mặt hàng quần áo, dày giép, thổ cẩm, thuốc bắc, hàng lưu niệm… Phía sau là khu bán thực phẩm thịt cá, rau củ quả Sapa.
Bạn dễ dàng tìm thấy các loại đặc sản nổi tiếng Sapa như: thịt trâu, thịt bò, rau cải mèo, hạt mắc khén… Các thực phẩm được bày bán đều do người dân bản địa trồng và chăm sóc với số lượng ít, nên rất đảm bảo chất lượng.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)
#sapa #dulichsapa #vietnamtravel #sapatravel #sapavietnam #taybac #laocai

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “DU LỊCH SAPA ▶ Khám phá Chợ Sapa và Đặc sản Tây Bắc bất ngờ gặp Thần Dược”

  1. Bà con thấy 2 "Ông Mông" này có nghịch quá không ạ. Đi khám phá phải vui vẻ chứ :)))
    Đừng quên SUBSCRIBE và Like ủng hộ kênh nhé bà con. Xin cảm ơn!

  2. tru em nam ra. con cai thang mat lon deo kinh quay video nao cung dam bo me. m tinh trung don len nao roi hay sao ma them lon qua vay. suc cc m di cho do ngu nguoi con ah

  3. Phut́ thứ 55:00 thằng naỳ nói đểu là " DALAT cuả miền Bắc " . laó vưà thôi cậu em . Miền Bắc có quaí gì DALAT . nhớ noí cho đúng licḥ sử , nhiều người xem đẩy , không phaỉ ai cũng dốt , Quen thoí laó và đểu . Tớ chocậu em một " Thumb down "

  4. Mình mua ngọc cầu ở đó có 30 nghìn thôi bọn này nó bán hàng cũng khiếp lắm hàng Trung Quốc cũng rất nhiều

  5. Neu noi ve nguoi vietnam minh ngay nay thi dan chung nguoi saba nay chi la mot dan toc cung thuoc ve VN nhung ho rat hien va rat thanh that,100% khac hang voi dan o thanh pho o trong mien nam cua VN. Cam on tung tang TV nhe😍

  6. Chúng mày biết đéo gì về nấm Ngọc cẩu mà đưa tít lên thế hả mấy thằng khùng, may đồ rởm rồi đột mẹ chúng mày

  7. 1 cân 60nấm ngọc cẩu . lên mạng mấy ông kia bán ở miền nam 1 cân 600 nghìn… lam giau ko khó .. @@ giờ mới biet mua nhầm ka kak ak

  8. nấm ngọc cẩu cái mà cầm là nấm cái ko tốt bằng nấm đực nấm cái có hoa ko tốt ở hòa bình có 30 – 40 nghìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *