Du lịch Phú Quý – Trải nghiệm tàu superdong đi Phú Quý, liệu có say tàu sấp mặt ? – Tuân Cuồng ChânBài viết hình ảnh đầy đủ về Phú Quý
Tàu superdong đi Phú Quý theo cá nhân của mình thuộc dạng khá hiện đại, tàu có 2 khoang trên và dưới và có cả ghế vip giá 400k và ghế thường 350k. Trên tàu có máy lạnh, khách được phát cả nước và khăn lạnh.
Tuy nhiên mình thích nhất cảm giác ra boong tàu vừa không sợ mùi máy lạnh ( chỉ những người say tàu xe mới hiểu) vừa hưởng được gió trời, đặc biệt đi du lịch phú quý mùa biển êm thì ngồi boong tàu bạn sẽ được ngắm trời biển rất đã luôn.
Để mua vé tàu supperdong bạn có thể lên website: để đặt vé, sau khi đặt vé xong thì hệ thống sẽ gửi 1 email bao gồm thông tin đặt vé và thẻ lên tàu giống như đi máy bay vậy đó. Bạn chỉ cần lưu thẻ lên tàu đó lại vào điện thoại, lúc lên tàu trình ra cho mấy anh kiểm vé là được.
Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nhé
✪ CLICK ĐĂNG KÝ:
✪ FOLLOW ME
+ FB:
+ IG:
+ BLOG:
TUÂN CUỒNG CHÂN
Xin chào mình là Tuân hiện đang làm freelancer và đang xây dựng 1 chanel vlog du lịch. Những video mình làm chủ yếu ghi lại hành trình những nơi mình đi qua, chỉ là kinh nghiệm bản thân, không có tính chuẩn xác 100%, bạn có thể xem để tham khảm. Rất mong cách bạn subscribe để Tuân có thêm động lực làm nhé.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Du lịch Phú Quý – Trải nghiệm tàu superdong đi Phú Quý, liệu có say tàu sấp mặt ? – Tuân Cuồng Chân”

  1. Để mua vé tàu supperdong bạn có thể lên website: http://online.superdong.com.vn/ để đặt vé, sau khi đặt vé xong thì hệ thống sẽ gửi 1 email bao gồm thông tin đặt vé và thẻ lên tàu giống như đi máy bay vậy đó. Bạn chỉ cần lưu thẻ lên tàu đó lại vào điện thoại, lúc lên tàu trình ra cho mấy anh kiểm vé là được.
    Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *