Du lịch Đài Loan – 10 địa điểm du lịch Đài Loan ( ảo như trên phim )- du lịch Đài Loan tự túcdu lịch Đài Loan lại trở thành điểm đến độc đáo được nhiều người lựa chọn. Nhắc tới du lịch Đài Loan chắc hẳn sẽ có rất nhiều đang hoang mang 1 chút về các địa điểm du lịch tại Đài Loan này. Và tất nhiên, Cuồng du lịch sẽ giới thiệu đến các bạn 10 địa điểm du lịch Đài Loan nhất định phải tham quan. Dù là các bạn đi tour Đài Loan tự túc hay là đặt tour du lịch Đài Loan trọn gói đi chăng nữa thì hãy note lại 10 địa điểm tham quan Đài Loan sau:
Địa điểm dừng chân đầu tiên, là biểu tượng của du lịch Đài Loan chính là
Tháp Đài Bắc 101 – Taipei 101
Tòa tháp Taipie là điểm dừng chân lý tưởng của mọi du khách tới du lịch Đài Loan. Địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng không chỉ bởi chiều cao chọc trời mà còn bởi thiết kế vô cùng độc đáo. Vì nó là biểu tượng của du lịch Đài Loan nên nơi này luôn có trong lịch trình tour du lịch trọn gói Đài Loan. Dù là các bạn đi tour Đài Loan tự túc hay là đặt tour du lịch Đài Loan trọn gói đi chăng nữa thì cũng nên tham quan địa điểm du lịch Đài Loan này.
2. Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch
Khi đi du lịch Đài Loan thì phần lớn lịch trình tour trọn gói Đài Loạn sẽ có địa điểm này. Địa điểm du lịch Đà Loan nổi bật nhất này là nơi Khám phá lịch sử về Tưởng Giới Thạch và Trung Quốc ở thế kỷ 20. nhiều khách du lịch Đài Loan đến vào lúc các binh linh giao ca mới thấy mức độ trang nghiêm của nơi này. đi du lịch Đài Loan nhất định phải tham quan nơi này. Dù là các bạn đi tour Đài Loan tự túc hay là đặt tour du lịch Đài Loan trọn gói đi chăng nữa thì cũng nên tham quan địa điểm du lịch Đài Loan này.
3. làng cổ Cửu Phần
Cửu Phần – Thập Phần là hai cụm địa điểm du lịch Đài Loan quá nổi tiếng rồi. Tại địa điểm du lịch Đài Loan này hai bên đường là những gian hàng san sát với nhiều mặt hàng phong phú. đi du lịch Đài Loan nhất định phải tham quan nơi này.
4. làng cổ Thập Phần
Làng cổ Shifen là địa điểm du lịch Đài Loan khá hấp dẫn với các nhóm du khách khi đến du lịch Đài Loan.
5. chợ đêm Đài Loan
Luôn nằm trong top các điểm đến hấp dẫn của du lịch Đài Loan, các chợ đêm Đài Loan luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm văn hóa về đêm độc đáo. Khách du lịch khi đến Đài Loan còn được thưởng thức đặc sản ẩm thực, mua sắm ở đây. Mỗi khu chợ đêm lại có đặc sản riêng không lẫn vào đâu được. khi du lịch Đài Loan, các bạn không thể nào bỏ lỡ khoảng thời gian được dạo bộ quanh các khu chợ đêm tại Đài Loan.
6. Phố Yongkang
Đài Loan nổi tiếng là đất nước có nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Du lịch Đài Loan thu hút nhiều du khách cũng bởi vì nền ẩm thực ở nơi đây quá tuyệt vời. địa điểm du lịch Đài Loan này cũng không còn quá xa lạ với nhiều người bởi sự nổi tiếng của nó với nhiều món ăn ngon, đáng để thưởng thức.
7. Suối nước nóng Xinbeitou
Xinbeitou là Suối nước nóng nổi tiếng nhất du lịch Đài Loan Sau ngày dài tham quan Đài Loan mỏi mệt thì hãy dành chút thời gian thư giãn ở suối nước nóng Xinbeitou. Dù là các bạn đi tour Đài Loan tự túc hay là đặt tour du lịch Đài Loan trọn gói đi chăng nữa thì cũng nên tham quan địa điểm du lịch Đài Loan này.
8. Thác Shi Fen
Với vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng như thế nên không quá lạ khi thác shifen được chọn làm địa điểm tham quan của nhiều tour du lịch Đài Loan. Dù là các bạn đi tour Đài Loan tự túc hay là đặt tour du lịch Đài Loan trọn gói đi chăng nữa thì cũng nên tham quan địa điểm du lịch Đài Loan này.
9. Công viên địa chất Yehliu
Công viên địa chất Dã Liễu là địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng và cũng được bình chọn là “Điểm tới tự nhiên đẹp nhất Đài Loan 2013”, Dù là các bạn đi tour Đài Loan tự túc hay là đặt tour du lịch Đài Loan trọn gói đi chăng nữa thì cũng nên tham quan địa điểm du lịch Đài Loan này.
10. Bảo tàng Cố cung
Địa điểm du lịch Đài Loan này Còn gọi là Đài Bắc Cố Cung, Bảo tàng Cung điện Quốc gia sẽ là điểm đến cho những ai quan tâm về lịch sử nói chung và lịch sử Trung Hoa nói riêng.
Các địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng có rất nhiều mà ở video này Cuồng du lịch chưa thể kể hết được, vì thế nếu các bạn đã từng đi Đài Loan hay có biết được thêm những địa điểm du lịch Đài Loan nào hấp dẫn, đừng quên để lại bình luận bên dưới để Cuồng du lịch review ở những video sau nhé.
Đi du lịch Đài Loan không quá dễ dàng như là đi Thái Lan, Singapore vì nơi này xét xin visa khá khó khăn nếu các bạn không có kinh nghiệm đi tour Đài Loan. Vì thế nếu đã trót mê mẫn những địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng vừa nêu trên rồi thì các bạn hãy liên hệ với những công ty du lịch có tour trọn gói Đài Loan nhé. họ sẽ cung cấp cho các bạn mọi thứ từ visa cho đến xuất/nhập cảnh và cả vé máy bay đi du lịch Đài Loan nữa.
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:
Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *