Du Lịch Việt giới thiệu tour mùa thu giá từ 8 triệu đồngCÔNG TY DU LỊCH VIỆT GIỚI THIỆU NHIỀU TOUR HẤP DẪN DỊP MÙA THU
Chuẩn bị kết thúc đợt khai thác thác tour mùa hè của các đơn vị du lịch, lữ hành. Năm nay, được đánh giá là một năm thị trường tương đối thuận lợi khi nhu cầu khách hàng vẫn ổn định, nhiều sản phẩm tour mới được giới thiệu và các tuyến du lịch truyền thống vẫn duy trì. Tuy nhiên, nhiều công ty cho biết, mùa thu và dịp cuối năm mới thật sự là tâm điểm của trường.
Hiện tại, công ty Du lịch Việt đang triển khai chương trình du lịch mùa thu, ngắm lá đỏ, đến 3 đất nước là Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc có giá chỉ từ 8,5 triệu đồng. Cũng là tour lá vàng nhưng đến Châu Âu và Châu Mỹ, giá dao động từ 36 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, trong dịp lễ quốc khánh 2/9 sắp tới, Du lịch Việt liên tục tổ chức các chương trình tour trong nước đến nhiều địa danh nổi tiếng. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng cho khách hàng.
Theo các công ty du lịch, xu hướng hiện nay là khách tìm hiểu khá kỹ điểm đến, dịch vụ, giá cả, chất lượng thông qua các trang mạng, tham khảo đánh giá của cộng đồng du lịch trước khi mua tour. Do đó, sản phẩm tour trọn gói được các công ty du lịch hết sức chăm chút, cố gắng lồng ghép nhiều hoạt động trong chương trình, gia tăng sức hấp dẫn.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *