Đôi Dép Tea ResortĐÔI DÉP Tea Resort – khu du lịch sinh thái, resort quy mô lớn đầu tiên tại Thành Phố Bảo Lộc, được kỳ vọng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
Những ngày này, khách du lịch đam mê khám phá, trải nghiệm rất bất ngờ trước hình ảnh của DoiDep Tea Resort & Spa (do Công ty cổ phần Sandals làm chủ đầu tư) được lan truyền trên các trang du lịch, mạng xã hội. Không chỉ người dân, du khách ở Bảo Lộc mà những tín đồ mê du lịch đã rỉ tai nhau về khu nghỉ dưỡng tắm bùn độc đáo này. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế với kiến trúc thác nước, hồ bơi, khu tắm bùn khoáng, trà đạo… nằm giữa những đồi chè, cà phê xanh ngát độc đáo.
Một dự án du lịch lớn tại TP Bảo Lộc với các chức năng phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cho du khách trong nước và quốc tế là phù hợp định hướng quy hoạch chung của thành phố và vùng phụ cận. TP Bảo Lộc được định hướng phát triển đô thị với tính chất là trung tâm dịch vụ du lịch cấp vùng và quốc gia, trung tâm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cấp vùng và quốc gia.
Sắp tới Bảo Lộc sẽ có nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng theo quy mô và đẳng cấp khu du lịch quốc tế, trong đó DoiDep Tea Resort được kỳ vọng rất lớn sẽ trở thành điểm đến của khách quốc tế khi tới Việt Nam nói chung, Lâm Đồng nói riêng, trong đó có Đà Lạt, Bảo Lộc. Hiện khu du lịch được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp đến từ nước ngoài.
Với những bước quy hoạch có lộ trình rõ ràng, khoa học cùng nhiều dự án quan trọng đang triển khai như Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, quốc lộ 55 nối dài, khu liên hiệp thể dục thể thao 30 ha, sân bay Lộc Phát, khu du lịch hồ Nam Phương, khu du lịch hồ Lộc Thanh,… cùng nhiều công trình khác chắc chắn sẽ đưa Bảo Lộc trở thành vùng kinh tế hạt nhân phía nam Tây Nguyên.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Đôi Dép Tea Resort”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *