Đọc tử vi vận mệnh người tuổi Mão theo giờ, ngày, tháng sinh

Theo quan điểm tử vi, thời điểm con người sinh ra sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh cả một đời. Vậy người tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sở hữu vận mệnh tốt?

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tra cứu chi tiết vận mệnh người tuổi Mão theo giờ, ngày, tháng sinh.

1. Tổng quan về tính phương pháp và vận mệnh người tuổi Mão


Người tuổi Mão mang đặc điểm gì trong tính bí quyết và vận mệnh?

Tuổi Mão xếp thứ 4 trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Theo quan niệm dân gian Việt Nam, người tuổi Mão nắm tinh con mèo (ở Trung Quốc là con thỏ), vì vậy họ cũng có những đặc thù tính phương pháp và vận mệnh nhất định.

Nhìn chung, những người tuổi Mão là những người đặc trưng khéo léo, tinh anh và nhanh nhẹn. Trong các mối quan hệ thôn hội và người thân trong gia đình, họ đều mang bí quyết ứng xử khéo léo. Chính sự hòa nhã, dịu dàng và tinh tế này giúp họ được quý yêu thương và kính trọng.

Đường đời của người tuổi Mão kém cỏi được hưởng an nhàn và may mắn. Gia đình yên ấm, hòa thuận, hạnh phúc, con chiếc đề huề. Tài vận dồi dào, no đủ và ít gặp phải các biến cố lớn.

Mặt khác, những người cầm tinh con Mèo lại khá bảo thủ và mang chút nhút nhát. Họ không thích cuộc sống bị xáo trộn quá phổ biến, ko muốn lao theo các cuộc đầu tư mạo hiểm. Bởi vậy, đôi khi họ bị bỏ qua các cơ hội khiến ăn to

Tuy nhiên, mỗi người có giờ, ngày tháng năm sinh cụ thể ko giống nhau bắt buộc tử vi cũng mang sự khác biệt.

2. Vận mệnh người tuổi Mão theo giờ sinh

Dân gian tiêu dùng 12 con giáp để chỉ 12 canh giờ trong một ngày

Một ngày sở hữu 24 tiếng, ứng với 12 canh giờ theo Âm lịch. Những người tuổi Mão mang thể tra cứu vận mệnh theo giờ sinh như sau:

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): phong cách sống phóng khoáng, sở hữu đôi chút phong lưu. Họ ko thích bị bó buộc vào một khuôn chiếc nhất định. Trong sự nghiệp dễ thay đổi công việc kém cỏi xuyên
Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Số mệnh người sinh giờ này sinh sống làm ăn xa quê. Muốn thành công phải nỗ lực nhiều hơn hẳn người khác.
Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm tới 5 giờ sáng): Tính bí quyết nóng nảy, ít cầm được mồm miệng và phản ứng mạnh lúc bắt gặp chuyện bất bình. Buộc phải kiềm chế bản thân, biết nhẫn nhịn mới mang thể gặt hái kết quả.
Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Họ là những người xuất chúng, khả năng và năng lực lĩnh ngộ vượt trội. Bởi vậy, dễ tạo được dấu ấn trong sự nghiệp.
Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ tới 9 giờ sáng): Cuộc sống gặp gỡ một số trắc trở nhưng ko nên là ko thể vượt qua. Họ chỉ cần quyết tâm, nỗ lực hết mình tất sẽ thuận lợi, thậm chí còn hơn phổ biến khác.
Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): Giờ sinh này ứng với chòm sao Dịch Mã. Họ phải bôn ba vất vả đa dạng mà không biết chia sẻ cộng ai.
Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Tuy vấp buộc phải một vài hiểm nguy nhưng đều được hóa giải ngay sau đó. Đời sống tình cảm đủ đầy, gia đạo yên ấm, hòa thuận.
Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Người sinh vào giờ này trí tuệ hơn người, sáng suốt sáng sủa láng, thành tích học tập cao.
Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Đường đời ko mang nhiều thăng trầm, mọi sự ở mức bình hòa. Chỉ buộc phải lưu ý đa dạng hơn tới sức khỏe thì hầu hết sự ko có gì xấu.
Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều tới 19 giờ tối): Họ chịu nhiều vất vả và trắc trở, sự nghiệp buộc phải nỗ lực, kiên trì, bắt gặp khó không nản mới thu được trái ngọt. Trong gia đình, buộc phải chịu khó nhường nhịn lẫn nhau. Không cần chuyện to tát thì đừng phải mang ra cãi vã.
Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối tới 21 giờ tối): Họ chủ trương làm đa dạng hơn nói. Đã quyết tâm thì nhất định buộc phải làm, ko vì gian nan mà từ bỏ.
Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối tới 23 giờ đêm): Cuộc đời vất vả hơn các giờ sinh khác nhưng đừng bởi thế mà nản chí. Tốt nhất, để hóa giải làm việc gì cũng bắt buộc thật cẩn trọng, tất sẽ ít mắc sai lầm.

3. Vận mệnh người tuổi Mão theo ngày sinh

Tương tự như giờ, tháng, năm tuổi, các ngày trong tháng cũng được gọi tên theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh mệnh chủ sở hữu thể tham khảo chi tiết dưới đây:

Sinh vào ngày Tý: Dân gian cho rằng, mèo và chuột vốn xung khắc. Vì vậy mà người Mão sinh vào ngày Tý cũng bị ảnh hưởng nhất định. Tuy nhiên, giả dụ được sao Hồng Loan chiếu mệnh thì hạn vận lại được hóa giải. Hôn nhân viên mãn, con cháu đầy đàn.
Sinh vào ngày Sửu: Mão và Sửu cũng không quá hòa hợp. Vì thế mà cuộc đời của người sinh vào ngày này ko quá thuận lợi. Họ cũng khá khó để mua được người ràng buộc, bầu bạn.
Sinh vào ngày Dần: Giờ sinh này ứng với chòm sao Quan Phù chiếu mạng. Lúc giao tiếp tuy không mang ý xấu nhưng dễ bị người khác hiểu nhầm. Gây ra tiếng xấu và xích mích ko bắt buộc có.
Sinh vào ngày Mão: Đây là giờ sinh ứng với sao Thiên Tướng. Người được sao này chiếu số mệnh vô cùng rẻ, cuộc sống ko mang gì âu lo. Tiền tài dư dả, hầu hết cạnh tranh ngáng đường đều dễ dàng giải quyết.
Sinh vào ngày Thìn: Sao Thái Dương chiếu mệnh người sinh vào giờ Thìn cũng là sao siêu rẻ. Mang đến may mắn, bình an, tiền tài dư dả, mưu tính sự nghiệp thành công.
Sinh vào ngày Tỵ: Những người làm cho ăn xa quê đường sự nghiệp phát triển và phất lên thời gian nhanh. Trừ việc nên xa nhà ra thì hầu hết chuyện đều mỹ mãn.
Sinh vào ngày Ngọ: Nhìn tổng thể thì cuộc đời những người tuổi Mão sinh ngày Ngọ khá suôn sẻ. Đặc trưng nam giới sau khi lấy thê tử càng được bà xã trợ mệnh số đông. Gặp gỡ khó khăn trắc trở đều có thể hóa giải.
Sinh vào ngày Mùi: Niềm mê say và tài hoa với nghệ thuật rất lớn. Là những người khéo léo, sắc sảo, đúng đắn và đúng đắn. Tuy thế, tài hoa của họ lại bị phổ biến người ganh ghét, đố kị.
Sinh vào ngày Thân: buộc phải lưu ý đa dạng hơn đến sức khỏe. Tuy ko quá nghiêm trọng và dễ khỏi nhưng nếu ko chăm sóc thấp cơ thể, các kế hoạch mang thể do vậy mà bị chậm trễ.
Sinh vào ngày Dậu: Sao Địa ko, Thái Tuế, Phá Quân chiếu mệnh, công danh sự nghiệp bị ngáng đường. Thành công không dễ dàng đến với họ nên buộc phải bắt buộc hết sức nỗ lực.
Sinh vào ngày Tuất: Số mệnh thấp sang trọng toàn diện về đa số mặt, không sở hữu khó khăn gì đáng kể.
Sinh vào ngày Hợi: Thời vận biến động thăng trầm, khi lên khi xuống. Lúc đạt đỉnh cao thì cũng đừng lấy đó mà tự kiêu, khi bắt gặp gian nan cũng đừng vì vậy mà nản chí.

4. Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh

Thời tiết một năm luân chuyển theo mùa, gồm 4 mùa xuân hạ thu đông và 24 tiết khí. Căn cứ vào tử vi âm lịch, mỗi tháng đều mang sự liên quan nhất định đến vận khí mỗi người.

>>> Xem thêm: bói ngày sinh

Sinh vào tháng 1: Tháng 1 Âm lịch là thời gian mở đầu cho một năm mới, tức tiết Lập Xuân. Khi này, khắp nơi tràn ngập ko khí hân hoan vui mừng, tống cựu nghênh tân. Do vậy, số mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 1 âm lịch vô cùng rẻ. Tuy nhiên, công việc của họ cũng khá vất vả, bận rộn.
Sinh vào tháng 2: Tháng 2 Âm lịch xoàng xĩnh vào tiết Kinh trập. Đây là thời điểm để cây cối đâm chồi nảy lộc, các loài động vật tích cực ra ngoài mua kiếm thức ăn. Do đó, cuộc sống của những người sinh vào thời gian này cũng có nhiều sự phát triển. Đặc trưng, lúc về già lại càng viên mãn.
Sinh vào tháng 3: “Thanh minh trong tiết tháng 3” – khí trời mát lành, trong trẻo, ảnh hưởng rẻ tới vận mệnh. Công danh sự nghiệp đều mang những bước tiến dễ dàng. Năng lực vốn mang và vận may giúp họ xây dựng được cơ đồ chắc chắn.
Sinh vào tháng 4: Rơi vào tiết Lập Hạ, khí hậu nguồn gốc nóng bức. Những người sinh vào thời điểm này cũng nhiệt tình như lửa. Dù là chuyện học hành, công việc, gia đình, tới con đường thể thao, nghệ thuật cũng đều làm cho phải công trạng.
Sinh vào tháng 5: cực kỳ có duyên với làm cho ăn buôn bán tự do, đầu óc linh hoạt lại có tài nên luôn được buôn may bán đắt. Họ ít cần lo đến vấn đề tiền bạc, được tất cả người tin tưởng và sẵn sàng hợp tác.
Sinh vào tháng 6: Người tuổi Mão sinh vào tháng 6 mang tài năng quản lý, được hầu hết người trọng vọng. Gia đạo hòa thuận, yên ấm, các thành viên bổ trợ lẫn nhau, được hưởng vinh hoa phú quý.
Sinh vào tháng 7: sinh ra đã là người mang tính độc lập, tự chủ mạnh, mang khả năng và khao khát vươn tới đỉnh cao. Những người này được thương bởi sự điềm tĩnh, chín chắn và đáng tin cậy.
Sinh vào tháng 8: Họ là người kiên cường, không kinh khủng thất bại, dường như hầu hết trở kinh hoảng họ đều có trình độ ứng phó và hóa giải. Được hưởng cuộc sống giàu quý phái, thịnh vượng và hạnh phúc.
Sinh vào tháng 9: Vận mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 9 tương đối êm ái, ko có rộng rãi sóng gió. Họ ưa thích với cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên và không ưa thử thách.
Sinh vào tháng 10: Thời điểm này đất trời chuyển mùa, nguồn gốc vào tiết Lập đông, khí hậu mang phần giá buốt. Vì thế mà tính cách cũng sở hữu phần thiên về sống nội tâm, không thích chia sẻ. Họ toát lên phong thái thanh tao, lịch thiệp. Tuy gặp một vài cạnh tranh nhưng nhìn chung vẫn suôn sẻ, bắt gặp dữ hóa lành.
Sinh vào tháng 11: Vận khí may mắn nhưng không quá phổ biến, muốn khiến cho gì cũng bắt buộc dựa dẫm thực lực. Buộc phải bỏ tính bảo thủ, mở rộng rãi quan hệ với đa số người bên cạnh thì mới dễ thành công hơn.
Sinh vào tháng 12: Họ hơi khó để kết giao với đa số người và gây dựng các mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên sự khéo léo và trí tuệ vốn sở hữu sẽ sẽ mang lại cơ đồ bát ngát mở. Nhưng cũng đừng vì sống trong giàu lịch sự mà lơ là cảnh giác. Buộc phải biết lường trước các tình huống xấu mang thể xảy ra mà sở hữu phương pháp ứng đối.

Tóm lại, tử vi cuộc đời mỗi người ra đời ko giống nhau, những thông tin trong bài chỉ cần tham khảo. Còn lại, muốn thành công vẫn nên nhờ vào nỗ lực của chính bản thân mình! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Nguồn tin: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *