Đọc truyện “Yêu thần ký” – Chương 5: Ma dược sư

Yêu Thần ký – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 5: Ma dược sư?

Bạn đang đọc truyện online

Quang Huy chi Thành thông hành tiền là Yêu Linh Tệ, thông thường, hai cha nghìn Yêu Linh Tệ là đủ cho 1 người nhà tiêu xài suốt một năm, một số loại chiến thắng trong thành mọi cần dùng Yêu Linh Tệ để đong đếm như chiến ngay cạnh, yêu linh, da lông yêu thú, loại Linh dược….

Ở Thánh Lan Học Viện, một năm tiền học phí hơn tía nghìn Yêu Linh Tệ, đối với bình dị nhưng nói đó chính là 1 khoản tiêu pha rất lớn, mà lại dù cầm, hết sức đa bình dân sẽ gắng ăn diện tiết kiệm để đem bé vào Thánh Lan Học Viện, bởi lẽ vì hóa thành Võ giả hoặc là Yêu Linh Sư, dù là Thanh đồng cấp bậc, Có thể đột phá vận mệnh một người nhà.

Thanh đồng Võ giả, nếu cũng như nhậm chức tại thành vệ quân, hàng năm thu nhập cá nhân có thể đạt tới năm sáu nghìn Yêu Linh Tệ, cùng lúc còn dường như tiến sâu vào Thánh Tổ sơn mạch để mạo hiểm chồng yêu là quỷ, từ đó đạt được thêm chưa ít.

Nhiếp ly thuộc Thiên Ngân da tộc, 1 quý tộc chũm gia xuống dốc, gia chủ Nhiếp Hằng Huân là một Hoàng kim Nhất tinh Yêu Linh Sư, hàng năm tiền lời cả da tộc số đông hơn sáu mươi vạn Yêu Linh Tệ, cơ mà ăn tiêu hằng năm trong da tộc cũng phi thường to con, nội bài toán chi phí khóa học đến đệ tử da tộc sẽ muốn tiêu pha hơn bố mươi vạn Yêu Linh Tệ, còn nhiều hạng ăn xài khác, Như vậy mà gia tộc thường trong trạng thái thu quan trọng bù chi, lúc thiếu chỉ dường như thắt lưng buộc bụng xuất kho loại sản nghiệp đặng gia hạn, tuy vậy dù vắt, Thiên Ngân da tộc sẽ cố kỉnh chuyển hậu bối đệ tử vào Thánh Lan Học Viện học.

Nhiếp Hằng Huân người tình trí mạng   chủ nhà cho là chỉ việc hậu bối thật sự xuất sắc, Thiên Ngân gia tộc mới hy vọng lần nữa quật khởi, lớp tiền bối đàn hắn dù bao gồm bắt buộc bận rộn, cũng phải mong muốn đã từng hậu bối gia tộc giành được sự bồi bổ tối đa.

Kiếp trước, Nhiếp cốc không quá hiểu sâu hồ hết lời này, đối có Nhiếp Hằng Huân cũng cực kỳ xa lạ, cùng vì chủ nhà đối có bọn họ phi thường ngặt nghèo, sau khi trọng sinh, Nhiếp cốc xem như vẫn khác nhau trung ương sự và ý muốn thầm kín của gia chủ.

có bốn bí quyết một phần tử Thiên Ngân gia tộc, ta nhất định yêu cầu làm cho Thiên Ngân gia tộc bự táo tợn đứng lên, hóa thành một truyền kỳ new của Quang Huy bỏ ra Thành!

Trùng sinh trở về, Nhiếp cốc còn nhớ còn có khá nhiều công pháp cực kỳ cấp bá đạo hôm trước, bất quá, vấn đề ban đầu là chuẩn bị chút tiền cài đặt mấy khối sơ cấp cho Linh hồn chai lọ thủy tinh, khám nghiệm một Linh Hồn Hải thuộc tính phiên bản thân mới dường như chính thức quyết định tu luyện nhiều loại công pháp nào. Nếu tu luyện đúng công pháp, bởi vậy Việc tu luyện đó là làm đùa ăn uống thật.

Truyện full truyện bách hợp

Tiếng chuông ngân vang vọng đại khái Quang Huy chi Thành, nói rằng đã mất giờ học.

Học sinh từ phía bên trong tường cao trong đi ra, qua tại cửa học viện, nhập vào sự phồn hoa trên con phố, đan xen tiếng rao của những người bán hàng rong.

– “Thanh đồng chiến giáp bắt đầu toanh toe, đang khắc Phong Tuyết Minh văn, chư bởi vì quý tộc thiếu da đái thư, nhiều ngươi gồm cảm hứng sao?

một tổ ấm buôn bán rong mặc đồ ngắn màu xám ân cần kêu điện thoại tư vấn, cực kỳ nhanh lôi kéo sự chú ý của học sinh, thanh đồng chiến sát, chẳng hề là thứ 1 đệ tử bình bình hình như đạt được, bất quá Thánh Lan Học Viện có tương đối nhiều vậy gia đệ tử tiền bạc rủng rỉnh, vận khí tốt thì đã có thể bán tốt.

– “Nhìn, đó là Thanh đồng chiến sát khắc Phong Tuyết Minh văn!”

các học sinh hưng phấn mà nghị luận, đấy chính là đôi hộ thủ, toàn thân tản ra thanh quang lỏng lẻo nhạt, mặt xung quanh khắc đầy đồ đằng thần bí, mơ hồ bao gồm băng sương hàn khí lộ ra.

– “Cái này bao lăm tiền?”

một đệ tử bé dại giọng hỏi thăm.

– “Sáu vạn Yêu Linh Tệ!”

các bạn bán sản phẩm rong cười cợt híp mắt nói.

– “Ông t…r…ờ…i…, bận rộn cũng như vậy!”

mình bình bình thì buộc phải hơn mười năm mới tích lũy được sáu vạn Yêu Linh Tệ.

– “Đây đó chính là Thanh đồng chiến giáp sẽ khắc Phong Tuyết Minh văn, Phong Tuyết Minh văn được vẽ bởi yêu huyết của Phong Tuyết thanh nữ Yêu, đầu Phong Tuyết con gái Yêu này bị giết lúc sẽ còn tráng niên, Phong Tuyết thiếu phụ Yêu là Yêu thú không dễ dàng bị săn giết, máu huyết của nó khiến năng lực đả kích của đôi hộ thủ này được tăng cấp các lần! Xác xắn là ưa thích võ giả hệ Phong Tuyết!”

thành viên bán đồ rong nước bọt bong bóng cất cánh bốn tung, thật lực giới thiệu.

đầy đủ đệ tử quyến luyến chú ý đôi hộ thủ, sau yên lặng rời đi, đồ bận rộn bởi thế ko phải là thứ đàn hắn có lẽ download được đấy.

– “Thanh đồng chiến tiếp giáp đã sáu vạn Yêu Linh Tệ, Bạch ngân chiến tiếp giáp, Hoàng kim chiến tiếp giáp là giá đắt không tưởng a!”

Coi thêm truyện đam mỹ h

Lục bay bướm lầm bầm rồi 1 tiếng, một tháng tiền tiêu vặt chỉ ở mức năm trăm Yêu Linh Tệ nhưng thôi. Da tộc của Lục bay bướm đạt được hầu hết sản nghiệp, bởi vậy Lục bay bướm coi như dư dả, kiếp trước Lục bay bổng thường xuyên thêm vào Nhiếp ly cộng Đỗ Trạch. Nhưng cho dù gồm chút tiền dư, Thanh đồng chiến gần kề này, cũng không phải mong thiết lập có vẻ sở hữu.

Nhiếp cốc, Lục bay bướm, Đỗ Trạch vừa đi vừa quan sát quanh, con đường này đầy loại hàng hoá tỏa nắng rực rỡ muôn màu, bất chấp đồ vật gi cũng có thể tậu được.

– “Nhiếp ly, ngươi đến cộng muốn làm gì?”

Lục phiêu nghi ngờ quan sát phổ biến quanh Nhiếp ly.

Lúc bầy hắn đã truyện trò phiếm, 1 thân hình ảnh đi tới gia đình bán đồ rong lúc nãy.

– “Nhìn, là Thẩm Việt!”

Lục bay bổng chép miệng:

– “Còn tất cả Diệp Tử Vân!”

Nhiếp cốc chú ý lại, liền thấy Diệp Tử Vân đã cộng mấy cô gái hài vui vẻ nói chuyện, khuôn bên khả ái, nụ cười cợt ngọt ngào, căng tràn ánh mặt trời, làm ai thấy cũng tim đập thình thịch. Tại cái nôi, Diệp Tử Vân đảm bảo là chói mắt nhất, khiến các bạn khác nhìn thoáng qua liền cực nhọc dời ánh nhìn.

tầm thường quanh địa điểm này, Hình như bởi lẽ vì gồm Diệp Tử Vân, liền trở thành sinh cơ dạt dào.

Thẩm Việt thỉnh thoảng lại đưa ánh mắt liếc mắt qua.

– “Ta vừa căn vặn thiếu một đôi Thanh đồng hộ thủ, giúp ta gói lại!”

Thẩm Việt từ từ nhạt nói có người bán đồ rong.

– “Được thôi, thiếu gia!”

các bạn bán sản phẩm rong nghe xong, nhanh chóng mặt mày hớn hở, hành động nhanh nhảu đóng gói cặp hộ thủ.

– “Đây là sáu vạn Yêu Linh Tệ!”

Thẩm Việt tiện tay từ bầu không gian Giới Chỉ xách ra sáu loại Yêu Tinh tạp, 1 Yêu Tinh tạp đại biểu một vạn Yêu Linh Tệ.

bỏ ra sáu vạn Yêu Linh Tệ, thần sắc Thẩm Việt sẽ là mây trôi nước chảy, chưa thèm chăm chú, đem đôi hộ thủ thu vào không khí Giới chỉ.

người vợ hài ngoài phát ra thanh âm trầm thấp thở nhẹ, sáu vạn Yêu Linh Tệ tiện tay liền đập ra đi, thật bao gồm tiền! Vài phái nữ hài tướng mạo dễ thương một ít, sóng mắt lưu gửi, nhao nhao hướng Thẩm Việt cơ mà quăng quật mị nhãn. Nhưng Thẩm Việt đối mang mấy người vợ hài này làm cho như không thấy, góc nhìn ngạo nghễ mà nhìn sang bọn Nhiếp ly, sau đấy thâm tình nhìn về phía Diệp Tử Vân, ánh mắt kia tách biệt Tức là, trong mắt của ta chỉ có một số người là người vợ.

– “Hèn hạ a!”

Lục bay bướm giương nanh múa vuốt gầm nhẹ:

– “Đây là đô la thần chưởng a!”

– “Thổ hào a! Tổ ấm khác bao gồm tiền, tiện tay là vung ra sáu vạn Yêu Linh Tệ, có thể ngay cả bầu khâu khí Giới chỉ cũng đều có.”

Đỗ Trạch buông tay, chú ý về phía Nhiếp cốc lắc đầu nói:

– “Nhiếp cốc, các bạn khác gồm tiền, ngươi lấy cái gì cộng hắn tranh giành?”

– “Ha ha, Tử Vân thiếu nữ xao nhãng chút tiền đấy!”

Nhiếp ly vô tình nói ra, hướng vị trí kia chú ý lại, Diệp Tử Vân đa phần không chú ý Thẩm Việt, đã cùng mấy thanh nữ hài trò chuyện, ánh nhìn thỉnh thoảng lại nhìn một chút Tiếu Ngưng Nhi, Tiếu Ngưng Nhi đã được chút không tập trung cơ mà đứng ở một bên.

Tiếu Ngưng Nhi thần sắc trong trẻo mà lại lãnh đạm, bạn nữ tầm thường độc lai độc vãng, cùng đồng học tiếp xúc cũng ít.

Nhiếp cốc biết, Diệp Tử Vân hiện tại mong mỏi đặc biệt là tình hữu nghị, kiếp trước thiếu nữ vẫn muốn cộng Tiếu Ngưng Nhi làm cho anh em, nhưng thân phận sai khác làm cho hai người nhà chung cục càng đi càng xa.

chứng kiến thần sắc Diệp Tử Vân, Thẩm Việt gồm chút chán nản và bi quan.

– “Được rồi, Diệp Tử Vân quả nhiên không quan tâm chút tiền ấy, Nhiếp cốc, con gái vẫn ko phải là mê say nữ nhân a, Như vậy ngươi thật là rất là vô vọng a!”

Lục bay bổng nháy mắt mấy cái, trêu chọc nói.

Nhiếp ly cười mỉm cười, hắn bất chợt đang chưa đem câu nói mà lại Lục bay bướm cợt để ở trong lòng, kiếp trước hắn chủ yếu nam nhân chỉ một của Diệp Tử Vân, hắn mỉm cười cười nói:

– “Đi thôi, ta hy vọng bắt đầu planer của ta rồi!”

Lục bay bướm cùng Đỗ Trạch nghiêm sắc bên, nhẹ gật đầu.

– “Lục bay bướm, ngươi đi mua hai mẫu nỏ nhẹ, vài hộp mũi tên, nỏ một cái 160 Yêu Linh Tệ, tên nỏ 1 hộp 30 Yêu Linh Tệ, đừng để bị cắt cổ đấy!”

cài đặt chấm dứt mang lại cánh cửa ra vào học viện thí luyện cơ mà tập hợp.

– “Được thôi!”

Lục phiêu gật đầu nói, trong nội trọng điểm gồm chút hiếu kỳ, Nhiếp cốc trước kia vẫn mua qua nỏ nhẹ cùng tên nỏ ư, bảng giá bao nhiêu tiền cũng biết.

Nhiếp ly 1 tháng tiền tiêu vặt cũng chỉ 50 Yêu Linh Tệ cơ mà thôi, hàng tháng cũng không đủ hao mức giá, đều đều bỗng nhiên đang không thể nào mua đồ mắc Bởi vậy.

– “Đỗ Trạch Nguyên tôn, chúng ta cộng đi thiết lập cỏ Hắc Trạch!”

Nhiếp cốc nói, cỏ Hắc Trạch công hiệu gây tê liệt chắc chắn.

Đỗ Trạch tất cả da cảnh so mang Nhiếp ly còn cạnh tranh hơn, Nhiếp cốc dĩ nhiên đang chưa để mang lại Đỗ Trạch sử dụng tiền, bởi vậy tải đồ rất nhiều là Nhiếp cốc trả tiền.

Cỏ Hắc Trạch vô cùng có giá thấp, 1 Yêu Linh Tệ hình như tải về 1 bó bự, trừ loại đấy ra, Nhiếp cốc còn cài một chút dược tề dung hợp cấp thấp, lại đi mang đến sườn núi ở kề bên Quang Huy chi Thành giảm một đống cỏ Kết bầy.

– “Ngươi mang lại cộng cũng muốn gì?”

Đỗ Trạch nghi ngờ hỏi.

Nhiếp cốc mỉm cười thần bí nói:

– “Cỏ Hắc Trạch công hiệu gây tê, mà lại dược hiệu phi thường thấp, bình bình chỉ dùng bôi lên miệng vết thương nặng hạn hẹp đau buồn. Cơ mà cỏ Kết đàn, chính là nhiều loại cỏ gàn rất thông thường, hiện nay vẫn chưa có một số người bắt gặp hào kiệt của chính bản thân nó, nhưng nếu cũng như trộn mang 1 ít dược tề and cỏ Hắc Trạch, hình như tăng cường công dụng của cỏ Hắc Trạch bên trên phạm vi lớn!”

Đỗ Trạch giật mình sửng cảm cúm một ít, hỏi:

– “Mạnh hơn bao nhiêu?”

Nhiếp cốc cười cợt đáp:

– “Đối sở hữu Yêu thú tầm thường khác nhưng nói thì chưa được nhiều hiệu quả lắm, bớt nhiều lắm so với dược tề gây tê thấp cấp, mà lại ngươi tất cả phát hiện hay không, Giác Dương không biết ăn cỏ Kết Lũ?”

– “Giác Dương?”

Đỗ Trạch vẫn trầm mặc 1 lát, hắn mơ hồ cũng như là đoán được cái gì, con mắt có chút sáng ngời:

– “Nhiếp cốc, ngươi đề xuất chăng là một Linh Dược Sư a?”

– “Linh Dược Sư?”

Nhiếp cốc lưu ý đến một chút, hặc hặc cười cợt nói:

– “Xem cũng như rứa đi.”

Linh Dược Sư là chỉ một ít người tiêu dùng các loại Linh thảo chế luyện đan dược hoặc là điều phối bài thuốc, Nhiếp cốc kiếp trước cũng không phải 1 dòng Linh Dược Sư, đối mang Linh dược chỉ cần lướt qua mà lại thôi, tuy thế đa số tổ ấm điều phối dược tề Quang Huy đưa ra Thành đều chung trình độ chuyên môn quá thấp, chủ chốt ko kể là Linh Dược Sư bao gồm thức! Nhiếp cốc có thể coi giá thấp các bạn có tên thường gọi là kia Linh Dược Sư kia! Mà còn Nhiếp ly kiếp lúc đầu mạo hiểm trên Thánh Linh Đại Lục đã có lần tiến vào Kịch Độc chi Sâm, chỗ đó duy nhất ít trái đất sinh hoạt, lũ hắn ương ngạnh tồn tại bên dưới sự săn giết của kịch độc yêu thú, đàn hắn mới xem như xác nhận Linh Dược Sư!

Nhiếp ly bước đầu điều phối dược tề, kiểu dáng sáu bình.

Thánh Lan Học Viện thí luyện là vì Truyền kỳ Yêu Linh Sư Diệp Mặc đại nhân cộng Thánh Lan Học Viện Viện trưởng Hắc kim Yêu Linh Sư tạo, từơng cao kều vây quanh, mỗi năm, cường giả của Quang Huy đưa ra Thành bắt chút ít Yêu thú cấp thấp cho vào thí luyện chi địa. Phàm là Thánh Lan đệ tử đạt Bạch ngân cấp cho trở xuống liền có thể tiến vào, nhiều học cục có lẽ ở phía bên trong săn giết Yêu thú, lấy domain authority, lông, Yêu Tinh, Yêu Linh cộng loại đồ vật khác, sau đó tự cách xử lý cùng với nhau, hoặc chào bán, hoặc làm cho đồ cần dùng, một chút đệ tử căn nhà nghèo hình như tại thí luyện bỏ ra địa này nhưng kiếm chút tầm giá dụng mỗi ngày.

bầy Nhiếp cốc cả Thanh đồng Nhất tinh cũng chưa có đạt tới, bản địa lũ hắn tới là chỗ cẩn trọng nhất, nơi đấy chỉ cần có Yêu thú Giác Dương. Yêu thú Giác Dương tuy rằng chứa tính đả kích chưa thấp, tuy thế chúng là rượu cồn vật ăn uống cỏ, lớn nhất chỉ đem thế giới công kích trọng thương rồi liền loại bỏ đi chứ không hề nạp năng lượng thịt, do vậy đã là tương đối không nguy hiểm.

cửa ra vào, Nhiếp ly tía thành viên nghiệm hội chứng thân phận với thủ vệ tại ấy, sau đó liền tiến nhập thí luyện bỏ ra địa.

Thí luyện bỏ ra địa – Khu thí luyện của học đồ bắt đầu.

bên trong khá thưa thớt cây cối, thỉnh thoảng có một ít bãi cỏ, từng con Giác Dương sẽ chậm trễ dạo Cách, chúng gồm đôi mắt đỏ bừng, tỏ vẻ bạo ngược, thỉnh thoảng lại vểnh tai lắng nghe, một khi gồm thứ khác nhiều loại tiến vào lãnh địa của bầy nó, bọn chúng liền không chút lưu tình nhưng phát đụng công kích.

Đúng hiện thời, một âm lượng lạ từ vị trí chưa xa truyền cho, một nhỏ Giác Dương gần nhất liền gầm nhẹ, nhằm thẳng phương hướng âm thanh lạ truyền cho đặng phóng đi.

Chúc bạn đọc truyện Yêu thần ký vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *