Đọc truyện “Tinh thần biến” chương 11

Tinh thần Biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Chương 11: Cực Hạn Huấn Luyện (2)

“Chỉ lực, biện pháp hay nhất là luyện riêng từng ngón tay, mà hiện tại chỉ lực của ngươi rất yếu, trước tiên chiếu theo lý lẽ Thiết Sa chưởng, đây là găng tay Thiên Tàm ti, đầu tiên ngươi đeo vào, luyện chỉ lực tốt đối không được để cơ nhục trên tay bị thương tổn.”
Triệu Vân Hưng sớm đã sẵn sàng găng tay Thiên Tàm ti đưa cho Tần Vũ. Tần Vũ phấn kích nhận găng Thiên Tàm đeo vào tay.
“Đây là cát hồ trắng, hai tay ngươi dùng toàn lực xúc vào, không được ngưng, chờ tới lúc ta bảo ngưng thế hệ được ngưng.” Triệu Vân Hưng đứng ngay cạnh chậu cát trắng nói.
“Rõ, lão sư!”
Tần Vũ nghĩ kiểu huấn luyện này như chơi đùa, nhưng mà nhì chân đau nhức, cố nhịn đau, cắn răng bước lên chậu cát cách đó mười mét, Tần Vũ rước găng Thiên Tàm ti, không xong xuôi xúc xuống, lần nào cũng rất cố gắng.
“A!”
Tần Vũ eo thon nhỏ không kiềm chế được than một tiếng, tuy có găng Thiên Tàm ti tượng trưng ngón tay, mà mỗi lần xúc tay xuống, hành động đó thực sự ảnh hưởng không bé xíu lên tay.
Xúc nhanh tới cùng cực, lực cản của bạch sa phản lại khiến cho ngón tay Tần Vũ dần dần nhức kinh khủng. Tần Vũ không còn cách nào liền kín đáo giảm độ sâu của cú xúc, tầm thường xúc đến tận đáy, nhưng mà hiện tại xúc thông thường, thoải mái hơn quá nhiều.
“Xúc tới đáy, không được lười.” Triệu Vân Hưng uy nghiêm nói.
Tần Vũ giật mình, chỉ cắn răng tiếp tục chịu đựng.
Dù Tần Vũ thích cái cảm giác vượt qua cực hạn, nhưng mà mười ngón tay nối tiếp với tim, mười ngón tay đau nhức không xong khiến cho hắn thực sự âu sầu, hắn chỉ với một hài đồng tám tuổi, lại còn là con thứ ba của Trấn Đông vương, địa vị tôn quý, trước đây có bao giờ phải chịu khổ.
“Phốc!”
Bàn tay mạnh mẽ chọc thẳng xuống tận cùng, sự gian khổ mãnh liệt làm nước mắt Tần Vũ không kìm được trào ra.
Triệu Vân Hưng bình thản nhìn, nhìn đứa trẻ mới chỉ tám tuổi rơi lệ không kết thúc xúc tay vào chậu cát, Triệu Vân Hưng Dường như không có một chút tình cảm, không dứt thúc dục…Khóc, mà vẫn phải xúc.
Xoi thêm: truyện đam mỹ
Luyện tập đã được nửa năm, mỗi ngày luyện tập, mỗi ngày hấp thụ thực phẩm một tăng, khiến cho thân thể Tần Vũ cường tráng hơn rất nhiều phân tích trước đây. Dưới thác nước tại Đông Lam sơn.
“A!”
Triệu Vân Hưng song phi, đá bay mấy khối đá phệ rơi xuống thác nước, lúc này, dưới thác nước những phiến đá đã phân thành một nơi người có thể đứng được, thác nước từ trên cao đổ xuống, đập vào trên mặt đá, tóe ra vô số bụi nước trắng.
“Hai chân vững như núi, di chuyển nhanh như điện, thác nước này không kể là to, xuống tấn đã lâu như vậy, bước chân của ngươi cũng khả dĩ có thể trụ được dưới thác nước này.” Triệu Vân Hưng chỉ vào thanh thạch nói, “đứng lên đó, nhất định phải đứng chắc.”
“Thác nước này không kể là lớn?” Tần Vũ ngước nhìn rất cao nơi thác nước đổ xuống, sức tăng cường mẽ đập lên trên cục đá, phát ra tiếng nổ dễ sợ, thác nước này không kể là thác nước phệ, còn cái thác nước nào mập nữa? Trải qua nửa năm huấn luyện xuống tấn, lúc này cước bộ của Tần Vũ phân tích quá khứ không biết đã mạnh hơn bao nhiêu lần.
“Vâng!” Tần Vũ chầm chậm rãi dừng lại bên thanh thạch, thác nước đổ xuống, bên cạnh thanh thạch áp lực tất nhiên không mập, Tần Vũ đứng tại bên cạnh thanh thạch, gồng bước chân, xem ra có thể thuận lợi chịu được áp lực này.

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng
“Đứng vào giữa.” Triệu Vân Hưng lạnh lùng nói.
Tần Vũ chẳng còn cách nào, chỉ đành thảnh thơi di chuyển bước chân, hướng Trung tâm bước, càng đến gần giữa, áp lực nước chảy đổ xuống càng mạnh, Tần Vũ đã cảm thấy thân thể đã mở đầu bị đẩy lùi, nhưng mà vẫn chưa tới vị trí Trung tâm.
“Không ổn!”
Tần Vũ cảm thấy thân thể lắc mạnh, bước chân không trụ nổi, bị đẩy văng xuống hồ.
“Tiếp tục!” Triệu Vân Hưng bình thản nói.
oOo
Trời đêm, Tần Vũ nằm tại ôn tuyền, nhị mắt thư thái khép hờ, ngày ngày lúc tại ôn tuyền là lúc Tần Vũ dễ chịu nhất, trước đây không hề có cảm giác này, nhưng hiện tại mỗi ngày đều rèn luyện đến cực hạn, lúc vào lại ôn tuyền, toàn thân cơ bắp đang ê ẩm, thật khỏe người.

Tham khảo thêm thể loại truyện light novel
Tiểu Hắc sau hơn nửa năm, chỉ thấy trên đầu nó chợt hiện ra một nhúm lông màu đá quý, những chỗ khác vẫn đen như trước. Tốc độ mập của Tiểu Hắc thực sự rất chậm rì rì đối chiếu những con ưng chung, lúc này Tiểu Hắc cũng tại bờ ôn tuyền, chạy tới chạy lui loạn lên. Tần Vũ đã ngủ, ngủ tại ôn tuyền.
Ban ngày hắn huấn luyện cả ngày, buổi tố i ngâm mình trong ôn tuyền sáu tiếng, ngâm mình trong ôn tuyền ngủ luôn, chờ đến nửa đêm, nhờ y đạo cao thủ Ông nhàn giúp hắn xoa bóp dược tửu, sau đó Tần Vũ tiện thể đi đọc sách. Có thể nói, hắn không lãng phí dù chỉ một chút thời gian.
Bên bờ ôn tuyền, bỗng sinh ra nhì bóng người, chính là Liên Ngôn và Triệu Vân Hưng, nhì người nhìn cẩn thận Tần Vũ đang ngủ.
“Tiểu Vũ còn chưa đủ chín tuổi, vẫn còn là một đứa nhỏ dại.”
Nhìn khóe miệng Tần Vũ còn chảy ra nước dãi, lại thêm khuôn mặt nhỏ tuổi non nớt, Liên Ngôn cảm thấy nhẫn tâm, chăm lo cho Tần Vũ từ lúc nhỏ bé, Liên Ngôn khái quát coi Tần Vũ như tôn tử của chính mình.
Triệu Vân Hưng hiếm khi cười, nhìn Tần Vũ, gật đầu nói: “Tiểu Vũ nó là một hài tử kiên cường phi thường, ta huấn luyện tốt đối đạt tới cực hạn của nó, nếu như vượt qua giới hạn đó, thân thể nó có thể gục bổ. Nó không ngờ lại chịu được…Trước đây lúc Vương gia để ta luyện quân, ta chọn mười vạn người trong đại quân tiến hành cực hạn huấn luyện, cục bộ đạt đến cực hạn của một lính phổ biến, nhưng mà thực sự chịu được một năm, chỉ có sấp xỉ một nghìn người.”
Triệu Vân Hưng lúc đó huấn luyện quân sĩ, đa số bộ đội chung không được ăn uống, thuốc thang bồi vấp ngã như Tần Vũ, lại thêm ôn tuyền giải trừ mệt mỏi, rồi cao thủ y đạo giúp xoa bóp vân vân. Nhưng…
Những bộ đội đó đều là người trưởng thành, còn Tần Vũ chỉ với một hài tử. Một hài tử có khả năng bền chí chịu được, càng làm cho Triệu Vân Hưng ngạc nhiên hơn.

Xem thêm truyện : vũ động càn khôn
Nhìn dáng vẻ say ngủ của Tần Vũ, Liên Ngôn và Triệu Vân Hưng mỉm cười rồi bỏ đi, chỉ còn lại Tần Vũ ngủ say như trước, hồn nhiên không biết có người tới, miệng khép hờ, trên khuôn mặt nở niềm vui hạnh phúc, khóe miệng chảy ra nước dãi. Có thể…trong giấc mơ, hắn và cha đang ở cùng nhau. Thân phụ, hai năm trôi qua quá nhanh chưa một lần đến
oOo
Huấn luyện chạy đem theo vật nặng, huấn luyện xuống tấn rước vật nặng, huấn luyện bước chân dưới thác nước, kỹ năng chống chịu liên tiếp được huấn luyện tới cực điểm, luyện quyền dưới trở lực của thác nước, hoạt động mọi ngày đều đeo thêm vật nặng, huấn luyện sự linh hoạt, huấn luyện chỉ lực, huấn luyện phản ứng linh mẫn, huấn luyện tốc độ…
Các vẻ ngoài huấn luyện, chiếu theo một quy luật nhất định, Triệu Vân Hưng tiến hành huấn luyện cho Tần Vũ hầu hết các lĩnh vực. Tần Vũ dưới sự huấn luyện của Triệu Vân Hưng, không xong xuôi chợt phá cực hạn sinh lý, tài năng thân thể cũng nóng vội đề cao. Một năm sau.
Tần Vũ chín tuổi mặc quần dài, nửa t hân trên cởi trần, cơ bắp toàn thân hắn không nở mà hiện lên một vẻ lưu tuyến hoàn hảo, trông như là một con báo săn.
“Tần Vũ, ngươi kiên cường kiên cường, cực hạn huấn luyện gì cũng không phải lo nữa, tối trọng yếu là suy nghĩ quyết tâm.” Triệu Vân Hưng nhìn Tần Vũ, nở niềm vui chưa từng thấy nhìn Nguyên tôn Tần Vũ, “lão sư phải trở về quân đội, hãy nhớ, cực hạn, thách thức cực hạn, chừng nào ngươi không kết thúc cố gắng, ngươi sau cùng nhất định có ngày tác phẩm.”
Tần Vũ nhìn lão sư trước mắt, một năm qua, Tần Vũ thậm chí còn thầm trách lão sư vô tình, mỗi lần Tần Vũ không chấm dứt rơi lệ lúc huấn luyện, nhưng hôm nay nhìn gương mặt lão sư tươi cười viên mãn, hắn đột hiểu ra toàn cục.
“Lão sư, con nhất định không làm người thuyệt vọng.” Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, kiên quyết nói.
Triệu Vân Hưng thỏa lòng gật đầu, sau đó lập tức quay người, bước dài bỏ đi, trực tiếp ra khỏi Vân Vụ sơn trang, liền đó một tiếng liệt hổ gầm vang, mắt Tần Vũ đã hơi đỏ, Tần Vũ đọc, mở đầu từ hôm nay…Hắn một mình cô độc sẽ tự huấn luyện bạn dạng thân.

Bạn đang đọc truyện tinh thần biến, chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *