Đọc truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn” – Thiên Tằm Thổ Đậu

Vũ Động Càn Khôn – Chương 6: Bảy tiếng vang

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

“Nga…”

của phòng, khi Lâm Động mơ mơ mòng màng mở hai mắt ra, thì ánh mặt trời đang nghiêng hắt tới trên mặt của hắn, hắn mở lớn mắt, nhìn cả gian phòng sáng rực, đột nhiên như một con cá chép quẫy đuôi, trực tiếp từ trên giường khiêu vũ xuống, vừa hy vọng nhấc chân lên đột nhiên có một phiêu bạt cực kì đau nhức từ trong cơ thể hiện ra, thiếu chút nữa khiến cho Lâm Động cong chân vấp ngã lăn đùng ngã ngửa xuống đất.

“Điều này…”

đột nhiên sinh ra dò ra đau nhức, làm cho vẻ mặt của Lâm Động kinh ngạc, cái chiếc dò ra này, phảng phất tương tự hắn đã liều mạng đoàn luyện cả 1 đêm vậy.

“Đây chẳng hề là mộng chứ?”

trong lúc bất ngờ, Lâm Động đột nhiên nhớ ra dòng gì đó, vẻ thấp thỏm hiện lên trên khuôn mặt, ngay tiếp nối, hắn cắn răng chống mình dậy, kiểu dáng Thông Bối Quyền cực kỳ thuần thục được khai triển, bộ dáng này của hắn tợ hồ như vẫn rèn luyện qua vô số lần rồi. Tuy vậy, chỉ mang chính phiên bản thân hắn biết đc, mới ngày bữa qua, hắn từ trong tay Lâm Khiếu mang 1 bộ quyền pháp này tập tành mà thôi.

ở trong nhà, không đủ niên nhan sắc mặt lưu ý, 1 bộ quyền pháp kia ở trong tay cứ như ngựa quen đường cũ nhưng mà thi triển ra. Ngay tiếp nối, cánh tay cùng ống tay áo ma sát với nhau mang theo tiếng động bành bạch, ấy chính là vinh quang.

“Ba ba ba bành bạch!”

lúc bộ quyền pháp này phát ra năm âm thanh giòn vang, thân thể Lâm Động dứt lại, bên trên gương mặt hiện đầy vẻ cổ quái, với chút sợ hãi, mang chút mừng như điên, mà đều chung chút bối rối.

“Làm sao mà ta tu luyện nhanh như vậy đc chứ?”

Lâm Động nhìn song chưởng, nhâm nhẩm tự nói, hắn có thể dò ra được, bây giờ năm tiếng vang đó có lẽ cũng không hề là cực hạn của hắn, giả dụ hắn ước ao …. Sợ rằng đạt tới mức bảy tiếng vang cũng chẳng hề Việc gì đau khổ nha!

dòng tốc độ này làm cho Lâm Động khám phá chẳng thể tưởng tượng nổi, trong Lâm Gia, đám tiểu bối tu luyện Thông Bối Quyền cũng rất nhiều, tuy nhiên hoàn toàn có thể ngơi nghỉ độ tuổi này mà mang tu luyện đạt tới trình độ phát ra bảy tiếng vang, sợ rằng thật sự là sinh tồn cực ít.

“Cuối cùng là chuyện gì xảy ra nhỉ?”

Lâm Động cau mày, trầm tư một lát, chợt bàn tay hắn sờ lên ngực, rồi thò vào bên trong nội y lấy ra ngoài 1 khối Thạch Phù thần bí, đây chính là đồ vật nhưng mà ngày bữa qua hắn đem đc từ trong sơn động kia. Khách hàng đã phát âm truyện đc copy tại Truyện FULL

trường hợp nói trên người nhà Lâm Động sở hữu bất kỳ đồ vật gì đấy đáng hoài nghi, vậy thì đó là khối Thạch Phù này rồi, xác xắn thuộc sở hữu vị trí dẫn đầu.

“Vật này, chính xác là thần kỳ như thế sao?”

Lâm Động cầm Thạch Phù, lưu lạc mát lạnh đàng hoàng nhạt theo lòng bàn tay truyền ra, mẫu phiêu dạt mát lạnh này, tựa hồ cơ thể đang đau nhức đấy cũng trở nên đỡ đau hơn một tý.

Đè nén cảm hứng đã 3 động trong tâm địa xuống, Lâm Động lại đợt tiếp nhữa để ý đem khối Thạch Phù giấu đi, trong khi mơ biển hắn hoàn toàn có thể xiêu dạt đc Thạch Phù này còn có chỗ bất phàm, nếu tin tức này đc truyền ra ngoài, sợ rằng eo thon nhỏ vẫn đưa tới phiền phức rất lớn, do đó vật này nên tận lực ko cho những người đồ nhị biết new được.

giấu kết thúc Thạch Phù, Lâm Động đẩy cửa ra, đầu tiên là tùy ý ăn một xíu ăn tối sáng nhưng Liễu Nghiên chuẩn bị, tiếp nối tức tốc nhanh như chớp phóng tới trong sơn động kia, hiện thời cơ thể của hắn đã cực kỳ đau nhức, trường hợp cứ liên tục tiến hành tu luyện kịch liệt, đã làm cho cơ thể hiện ra thương tổn, bất quá may nhưng tình huống vậy đó của Lâm Động so với sự phát hiện diệu dụng Thạch Trì nhưng nói, cũng không coi là phiền toái gì.

bé dại máu tươi vào trong Thạch Trì, Lâm Động dễ chịu ngâm nghê nửa giờ mới từ bên phía trong vùng lên, trong cơ thể không chỉ là đau nhức kia không cánh mà bay, bên cạnh đó trạng thái giống như đang khôi phục đến thời đoạn độc nhất.

ràng ràng da giết thịt bên trên cơ thể, cái chiếc phiêu dạt chắc nịch này phân minh hơn rất nhiều, tính năng này khiến cho khuôn mặt bé bỏng của Lâm Động hiện lên thần sắc sung sướng, dựa theo dòng tốc độ này mà nói, sợ rằng ít nhiều lắm chừng mười ngày thời gian, hắn hoàn toàn có thể chính thức bước vào Thối Thể đệ bốn trọng!

Từ trong Thạch Trì leo ra, Lâm Động một lần tiếp nữa tiến công ra một bộ Thông Bối Quyền, lần này hắn cơ hồ là dùng hết toàn lực, không tồn tại giữ gìn một chút nào.

“Ba 3 ba ba ba ba ba!”

Bảy tiếng vang!

Quyền rơi chưởng xong, khuôn mặt bé xíu của Lâm Động bởi khích động quá nhưng mà ửng đỏ lên, bằng vào bảy tiếng vang này của Thông Bối Quyền, hắn đang nắm vững, bây chừ ví như gặp lại cái tên Lâm Sơn kia, hắn chính xác đang khác biệt lần trước bị tiến công tới nỗi không phải với lực hoàn thủ!

kích động một khi lâu, Lâm Động mới tĩnh tâm quay về, hắc hắc cười ngô nghê một tiếng, tiếp nối leo ra khỏi sơn động, một lần nữa chuẩn bị tiến hành khổ tu mỗi ngày, tuy nói bữa nay có được huyền diệu của Thạch Trì, nhưng Lâm Động cũng hiểu rõ 1 đạo lý dễ ợt. Coi thêm truyện truyện đam mỹ h

Tu luyện 1 đường, điều tối quan trọng tốt nhất đó là bản thân mình, hiệu quả của ngoại lực mặc dù có thể làm cho đoạn đường tu luyện của ngươi thông thoáng một tý, mà đến tột độ là mong sinh hoạt bên trên đoạn đường tu luyện đó đi bao xa, đang cương quyết vì chính các bạn.

bởi vậy, cũng chẳng thể vì Thạch Trì nhưng bỏ đi sự nỗ lực cùng siêng năng này, nhắc cho cộng thì đó new là tài phú béo nhất của Lâm Động.

một ngày khổ tu, vào ban đêm, Lâm Khiếu sở hữu vẻ mặt chỉnh tề đi đến kiểm tra sự tu luyện của Lâm Động, so với sự tu luyện của hậu nhân, hắn luôn luôn khá nghiêm nghị cùng hà khắc.

Bất quá, cái nghiêm nghị này, khi quan sát thấy 1 bộ Thông Bối Quyền của Lâm Động tấn công xuống lại phát ra ba đạo tiếng vang, cho mặc dù cho là hắn cố ý giữ chặt, nhưng lông mày vẫn giãn ra, cũng diễn đạt ra trong tim hắn hết sức vui mắt cùng viên mãn.

nhìn thấy 1 màn này, trong tâm địa Lâm Động cũng thở phào nhẹ nhõm, bỗng âm thầm cười trộm, ví như Lâm Khiếu biết hắn thật ra bây giờ sẽ rất có thể mang Thông Bối Quyền tiến công ra bảy tiếng vang, vậy dung nhan mặt đã phấn khích đến bực nào?

ngày hè chói chang, cả ngày hè Lâm Gia đồng lứa hậu bối đa số luôn luôn nỗ lực khổ tu, vì bọn họ cũng nắm rõ, nửa năm sau, đó là Tộc Hội của Lâm Gia, Tộc Hội này đối với đàn hắn mà đề cập có tác dụng cực kỳ rất cần thiết.

Lâm Gia cũng không phải …. Là danh môn vọng tộc mang thực lực cực kì hùng hậu, do đó chẳng thể nào đặt cho từng một chúng ta hưởng thụ đãi ngộ tốt nhất, nhưng mà ước ao vào trong gia tộc đc bồi bổ linh tinh thần biến dược cùng võ học độc nhất vô nhị, như thế tự chính nhà bạn cần biểu thị ra sự khác biệt đối chiếu mọi người trong gia đình không như.

nhưng mà cái phát âm là Tộc Hội kia, đó là 1 trận thi đấu Thể Thao do họ công ty, đây có lẽ là lần đầu tiên trong đời họ bắt đầu tranh tài, mà từ ý nghĩa gì đấy nhưng mà đề cập, cũng chính là kiên quyết tác phẩm của chúng ta ngày sau.

một gia tộc chú ý tẩm bổ tộc nhân, nào hoàn toàn có thể so với dựa dẫm 1 thân một mình tu luyện, đc tẩm bổ hẳn đã dễ dàng hơn quá nhiều, đương nhiên, ko kể 1 số cảnh huống đặc hình tự nhiên ra…

bởi vì cũng chính là bởi cần kíp chuẩn bị cho Tộc Hội, thành thử trong time này cũng không có bạn làm sao tới quấy rầy Lâm Động, nhưng mà hắn thật hoan lạc vì được thanh tĩnh, trong vòng mười ngày từ khi tìm được Thạch Phù thần bí kia, hắn cơ đại dương mỗi khi trời tối sau cơn ngủ say cũng sẽ tiến vào mẫu diện tích tối như mực, ở nơi đó, có 1 “Lão sư” cực kì tuyệt hảo.

Thông Bối Quyền chín tiếng vang, càng về sau càng khó luyện, nhất là sau bảy tiếng vang, khổ cực kia lại càng biến gấp mấy lần, do đó cho dù Lâm Động sẽ khổ luyện x mười ngày thời gian, chẳng qua cũng chỉ hoàn toàn có thể miễn cưỡng phát ra chín tiếng vang, mà điều này còn đề xuất phụ thuộc vào trạng thái, về phần loại phát âm là tiếng vang thứ mười kia, hắn lại càng không tồn tại nửa điểm dắt mối làm sao. Coi thêm truyện light novel

Bất quá so với lần này, Lâm Động thật cũng không phiêu dạt uể oải, do trong tim hắn vô cùng phân biệt, có thể trong vòng mười ngày, mang Thông Bối Quyền tu luyện ra chín tiếng vang, dòng mẫu tốc độ này đáng sợ tới bực làm sao.

điểm đó, Lâm Khiếu từ các việc thường ngày chứng thực đo lường và thống kê tiến độ của Lâm Động đã biết thành nhìn ra, bất quá hắn chỉ mang tiến công ra sáu tiếng vang, đã trải Lâm Khiếu nhìn hắn bằng ánh mắt cổ quái, vì lúc ban sơ Lâm Khiếu Nguyên tôn tu luyện Thông Bối Quyền, cũng nên hơn hai tháng, mới đạt mức trình độ phát ra sáu tiếng vang, mà Lâm Động, chỉ ngắn ngủn trong mười ngày liền đạt tới, mẫu cái vận tốc này trong cả hắn luôn hà khắc như thế cũng không tồn tại nửa câu chê trách.

mà nghỉ ngơi thời điểm khổ tu Thông Bối Quyền, so với đoàn luyện thân thể, Lâm Động cũng không tồn tại đình chỉ, Nhiều hơn ngược lại là ỷ vào diệu dụng của Thạch Trì, Lâm Khiếu lặng lẽ xếp đặt mang chương trình tu luyện của hắn tăng thêm mấy lần. Tính từ lúc ấy, mặc dầu mỗi lần tiến vào Thạch Trì bao giờ cũng giống như chó chết, mà chờ tới nửa giờ sau leo ra, tức thì ý thức lại mừng cuống, sự đau nhức da giết thịt từ đầu đến chân tổng số hầu như tiêu tan.

Khổ tu như thế, mặc dù khổ công, nhưng tiện tích cũng cực kỳ tách biệt, ngắn ngủn chỉ mấy ngày thời kì, da làm thịt bên trên thân thể của hắn ngày một có độ cứng, với thỉnh thoảng thậm chí có thể trực tiếp mang quyền mà phá đá, ngoài ra thời khắc thi triển Thông Bối Quyền, cổ lực đạo kia cũng không xong xuôi đẩy mạnh lên.

Dựa theo mẫu vận tốc này, chân chính đạt tới Thối Thể đệ tư trọng, hẳn là siêu nhanh đạt được thôi!

Đọc truyện tiên hiệp vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *