Đọc truyện tiên hiệp “Vô thượng sát thần” – Tà Tâm Vị Mẫn

Vô Thượng Sát Thần – Chương 2: Liên Tiếp Đột Phá

Đám người vừa nghe tới cái tên Tiêu Thiên này đều lộ ra vẻ kính kiêng dè, tự giác tách ra một con đường, chỉ thấy một người nam tử mặc bạch sắc cừu bào đi thẳng tới.

gã mặt một bộ áo bào màu trắng mày kiếm mắt sáng sủa, mặt như ngọc quan, tư thế hiên ngang, trong tay quạt xếp nhẹ nhàng vũ động càng là khiến vượt trội lên khí chất cực kỳ phàm thoát tục!

Người đến chính là Tiêu gia đại thiếu gia: Tiêu Thiên, cũng là đệ nhất đã xuất chúng Tiêu gia bây giờ, nắm trong tay Tứ Phẩm Chiến Hồn Truy Phong Lang, ông bây giờ 18 tuổi đã là cảnh giới Chiến Sĩ hậu kỳ. Trong thế hệ trẻ cộng tuổi bên trong Tiêu Thành cơ hồ không có địch thủ.

Cảnh giới thành thục của Chiến Hồn Đại Lục từ rẻ tới cao được chia thành: Chiến Linh, Chiến Sĩ, Chiến Sư, Chiến Tôn, Chiến Tông, Chiến Vương, Chiến Hoàng, Chiến Đế, Chiến Thánh các loại, về phần Chiến Thần cơ hồ chỉ còn tồn tại trong truyền thuyết, Chiến Hồn Đại Lục đông đảo năm qua chưa từng nghe nói qua.

Trong đó mỗi một cảnh giới lại phân làm cho tiền kỳ, trung kỳ, hậu kỳ cộng đỉnh phong bốn tiểu cảnh giới.

toàn bộ Tiêu Thành, Chiến Tôn cũng chỉ sở hữu thể đếm được trên đầu ngón tay, về phần Chiến Tông, trừ phi cầm nắm Ngũ Phẩm Chiến Hồn, bằng không liền không sở hữu trình độ trở nên Chiến Tông!

Cũng khó trách Tiêu Thiên ngạo khí như thế, Tiêu Thành chỉ là một tòa thành nhỏ ở biên hoang, mạnh nhất cũng chỉ là Tứ Phẩm Chiến Hồn, người cầm cầm Tứ Phẩm Chiến Hồn trong Tiêu Gia đều siêu thưa thớt, mà Tiêu Thiên chính là trong những người ít ỏi đó, gã chỉ nên ko vẫn lạc liền sở hữu thể vươn lên là cường giả Chiến Tôn.

Thậm chí mang tin đồn Tiêu Thiên trong tương lai chính là Tiêu gia Gia Chủ!

“Đại thiếu gia, ngài nhất định buộc phải thay tiểu nhân khiến cho chủ a, tiểu nhân là chó của ngài làm cho sao sở hữu thể để ngoại nhân lúc dễ?” Nhìn thấy Tiêu Thiên đến, Tiêu Trung đột nhiên tỉnh lại, ôm đùi Tiêu Thiên nguồn gốc khóc rống lên.

Tiêu Phàm lạnh lùng liếc mắt nhìn Tiêu Trung, tên gia hỏa vừa qua lại giả chết, vả lại giả siêu giống, hiện tại lại còn khiến cho ác nhân cáo trạng trước, Tiêu Phàm trùng hợp cũng ko khách khí trừng mắt lạnh lùng nói: “Quản tốt chó của ngươi, ko cần thả ra để nó tùy tiện đớp người.”

Xem thêm list truyện ngôn tình hay

Dứt lời, Tiêu Phàm quay người rời đi, ông đối với Chiến Hồn của Chiến Hồn Đại Lục cảm thấy rất hứng thú, gã muốn biết tình trạng bây giờ trong cơ thể của mình.

Hơn nữa hắn vừa mới thức tỉnh Chiến Hồn chỉ là Chiến Linh trung kỳ, Tiêu Thiên lại là Tiêu gia đệ nhất đã có tiếng, sớm đã là Chiến Sĩ hậu kỳ, ông sẽ ko ngớ ngẩn đến mứứng đối cứng cộng Tiêu Thiên!

“Ta cho ngươi rời đi sao?” Tiêu Thiên lạnh lùng một tiếng, lách mình chặn trước người Tiêu Phàm, trên mặt lộ ra nụ cười cợt đầy thâm ý.

“Chó khôn không cản đường.” Tiêu Phàm biết rõ rệt tên này hôm nay chắc chắn sẽ ko từ bỏ ý đồ, đã như vậy thì liền cường thế đối mặt.

Ầm! Vừa dứt lời, Tiêu Phàm cảm giác cảm giác hổ khẩu một trận đau nhức, ko chờ gã phản ứng một cái tóm đấm trùng điệp nện lên bộ ngực ông, ngũ tạng lục phủ chấn động phun ra một ngụm máu tươi.

Thân hình hắn lui lại mấy bước, quỳ một chân xuống đất, hai mắt đỏ bừng, khóe miệng máu tươi không ngừng chảy, gân xanh trên trán như là tiểu trùng ngo ngoe.

“Tiểu tạp chủng, ngươi dám mắng ta là chó!” Con ngươi Tiêu Thiên rất băng lãnh, ánh mắt lóe sát khí.

Tiêu Phàm che ngực gian nan đứng dậy, gã rốt cuộc biết Chiến Linh trung kỳ chênh lệch với Chiến Sĩ hậu kỳ, khác biệt như trời với đất, gã thậm ch còn ko thấy Tiêu Thi xuất thủ thế nào.

” Tiêu Thiên ngươi cũng là dựa vào cảnh giới để đè người, giả dụ là cộng cùng giai, ta giết ngươi như giết chó!” Tiêu Phàm dữ tợn cười một tiếng lau máu nơi khóe miệng, ko sở hữu mảy may nhượng bộ.

“Ngươi là đang nằm mơ à, chỉ bằng phế vật ngươi cũng dám so sánh với Đại thiếu?” Tiêu Trung ko nghĩ tới Tiêu Phàm dám nói chuyện như thế với Tiêu Thiên, ko khỏi trào phúng lên.

“Tiểu tạp chủng, hôm nay ta không chấp nhặt với ngươi, nếu như ngươi thật có gan thì niên hội dòng họ một tháng sau liên gặp nhau trên đài, ta đợi ngươi.” gặp gỡ Tiêu Phàm ko nói, Tiêu Thiên híp mắt cười cợt lên, khoát tay một cái nói, “Chúng ta đi!”

“Đại thiếu, ngài chậm một chút.” Tiêu Trung hấp tấp theo sau lưng Tiêu Thiên, quả thực giống như một đầu chó xù.

Coi thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

“Phế vật chính là phế vật, ngay cả một quyền của đại thiếu cũng đỡ ko nổi, một tháng sau đoán chừng đại thiếu đã đột phá Chiến Sĩ đỉnh phong, phế vật này vừa mới thức giấc Chiến Hồn, liền tự cho rằng thân mình tài giỏi, chờ tới khi đó đại thiếu một cái ngón tay đều mang thể bóp chết hắn!”

“Nói không đúng sao, hôm nay vận khí phế vật này rẻ, đại thiếu tâm tình không tệ, bằng ko đại thiếu ko chỉ đánh gã thổ huyết, mà cho ông chí ít nửa năm không rời được giường.”

Đám người nghị luận, ánh mắt cùng nhau tụ tập trên người Tiêu Phàm, tràn ngập châm chọc và khinh tầm thường.

Tiêu Phàm ngoảnh mặt làm ngơ, con ngươi sắc bén cực kỳ, trong lòng kiên định nói: “Yên tâm, niên hội một tháng sau ta sẽ tham gia, tới lúc đó ta muốn đem đã nổi tiếng trong miệng các ngươi chà đạp ở dưới chân!”

Trở lại chỗ ở rách rưới của tự thân, Tiêu Phàm cau mày ầm nghĩ thiếu niên Tiêu Phàm mặc dù là một đồ bỏ đi, nhưng dù gì cũng là Tiêu gia tam thiếu, cái địa phương này còn không bằng ổ chó.

gã đối với thiếu niên Tiêu Phàm này ngược lại mang chút bội phục, không ba ko má, nắm sống một mình từ lúc bảy tuổi, khi đó vẫn chỉ là một đứa bé, thật kh biết làm sao gã có thể sống tới bây giờ. Đọc truyện người tình trí mạng  

“Thế giới này thực sự là tàn khốc a, thực lực vi tôn, cơ bản không hề nói đến bất kỳ tình thân nào.” Tiêu Phàm trong mắt lóe qua vẻ khinh miệt.

Sau đó ông liền xuất phát tu luyện, muốn chuẩn bị cho niên hội một tháng sau của gia tộc, đệ tử thành thục bên ngoài đến khi đó đều sẽ trở về, rất nhiều người nhất định sẽ vũ nhục hắn!

Mới vừa rồi bị Tiêu Thiên một kích đánh bay, Tiêu Phàm cũng minh bạch mình cùng Tiêu Thiên mang chênh lệch khá lớn, trong một tháng đột phá cảnh giới Chiến Sĩ vẫn ko đủ, thời gian đối với ông mà nói cực kỳ trọng yếu!

Đêm tịch mịch như nước!

Tiêu Phàm ngồi xếp bằng trong căn phòng rách rưới, sau lưng hắn một đạo hắc sắc hư ảnh hoàn toàn hoà vào bên trong đêm tối, đó chính là U Linh Chiến Hồn.

Tiêu Phàm phát hiện khoảng khắc sử dụng U Linh Chiến Hồn, toàn thân Tinh Khí Thần đều sẽ tăng lên đến cực hạn, gã tốc độ tu luyện cũng tăng lên gấp bội. Coi thêm thể loại truyện đam mỹ tại trang truyen24.com

Liên tục sử dụng U Linh Chiến Hồn đối với Hồn Lực của ông tiêu hao cực to, bất quá gã vẫn một mực kiên trì, giả dụ gã trời đã cho ông cơ hội sống lại, hắn trùng hợp muốn hảo hảo sống tốt một lần.

Thiên địa linh khí cuồn cuộn mà chảy vào bên trong đan điền, Bạch Thạch tỏa ra quang sở hữu yếu, yêu mến thế trong cơ thể nhanh chóng phục hồi như cũ, Bạch Thạch thần bí kia đối với trị yêu đương lại có trợ giúp siêu to, điều đó khiến cho Tiêu Phàm sửng sốt rất.

Tiêu Phàm tâm thần khẽ động, thiên địa linh khí liền rót vào cơ thể gã, ngưng tụ thành Hồn Lực càng kềnh càng, so sánh với Hồn Lực trước đó càng thêm tinh thuần, mặc dù Hồn Lực tiêu hao siêu nhanh, nhưng Tiêu Phàm rõ cảm thụ được khí tức thân mình đang ko ngừng mạnh lên.

Tiêu Phàm hô hấp đều đặn, hơi thở tinh tế, sắc mặt chú tâm tường hòa, Hồn Lực trong cơ thể không giới hạn lưu động rửa tinh khiết gân cốt cộng kinh mạch.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

lúc này thể xác gã giống như một cái động không đáy điên cuồng hấp thu thiên địa linh khí xung quanh, sau một hồi cỗ khí tức này mới kết hợp trở về.

Đôi mắt hắn từ từ mở ra, một tia tinh quang lóe lên rồi biến mất, hắn chậm rãi đứng dậy, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, trong một đêm hắn liên tiếp đột phá, ngày nay đã là Chiến Linh hậu kỳ!

Bất quá gã còn chưa có ý muốn giới hạn lại, Chiến Linh cảnh chỉ mới là nhập môn tại Chiến Hồn Đại Lục, Tiêu Thiên cũng ko nên mục tiêu kết thúc của ông.

Cường giả chân chính thân lượn cửu thiên, hô phong hoán vũ, đó mới cảnh giới chân chính mà hắn hướng đến.

Sau khi Tiêu Phàm tỉnh lại cũng đã tới giữa trưa ngày hôm sau, hắn hít một tương đối tự nhủ: “Đột phá Chiến Linh cảnh hậu kỳ cũng buộc phải đi Chiến Kỹ Các chọn lựa chiến kỹ.”

Đọc full truyện vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *