Đọc truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên” – Chương 10

Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ – Chương 10: Thần bí bình tử

Hàn Lập chậm trễ bước ra khỏi thần thủ cốc, dọc theo đoạn đường ốm trong núi, theo thói quen, bước thẳng về phần bên trước, giờ đây thác nước từ xa sẽ mờ ảo hiện ra.

Hắn bây giờ cũng không tồn tại bài toán gì rất cần thiết đề nghị khiến cho cả, mấy thời điểm ngày hôm nay, cứ đến giờ này là hắn đi xuống chỗ Trương Thiết, chỉ cần mong mỏi xem xem Trương Thiết trong lúc luyện công, hắn nhe răng, nhếch mồm trông thật bi thiết cười, lạ lùng.

“Tượng giáp công” không hề là môn lao động mà mọi người bình thường rất có thể tập luyện & chịu đựng được. Chỉ nên new luyện tầng thứ 1 nhưng mà đã phải chịu cất hành hạ thế này, sau đến mấy tầng cao hơn, gia đình luyện nó còn đề xuất bị lột da mấy lần nữa.

“Phỏng chừng Trương Thiết hiện thời sợ rằng sẽ với chút hối hận rồi. Sự bá đạo của “Tượng giáp công” còn vượt quá mức hình dung của đám tiểu hài đồng.” Hàn Lập vừa đi vừa suy tưởng, tất nhiên hắn không chú ý đến đường đi lắm, tùy ý đạp lên lá khô & cành mục bên trên đường.

“Đợi nhiều mấy ngày nữa, nhì các bạn vẫn hướng Mặc đại phu cầu tình, cho Trương Thiết hoàn toàn có thể biến thành tu luyện môn công tích kia, để khỏi đề nghị chịu chứa đông đảo đau buồn như hiện giờ.” Hàn Lập mường tượng đây, hắn tự gia đình bạn quan sát thấy có thể thực hành bầy tìm thấy con đường thoát khỏi khổ cửa ải, tự các bạn cũng trôi dạt với chút mừng cuống.

Hàn Lập ngửng đầu nhìn cây trồng ven đường, vào giờ đây, tiết trời vẫn vào cuối thu, tổng hợp cây cối đã biết thành úa tàn, bên trên con đường nhỏ nhắn trải đầy 1 tầng lá rụng and phần nhiều nhánh cây khô. Đi bên trên đường này linh cảm xốp xốp, cực kì ko thoải mái.

lúc này, từ một đỉnh 1 ngọn núi phương pháp ấy không xa mơ biển truyền lại tiếng binh khí va chạm, nhiều khi còn lẫn vào một vài tiếng hoan hô cộng cổ vũ.

Nghe quan sát thấy các thanh âm đấy, Hàn Lập liền vọng đầu quan sát tòa đỉnh núi kia, hàn huyên vừa new tuyệt lên một xíu giờ lại trở lên tồi tệ đi.

đó là hồ hết sư huynh giáo tập của Bách đoán đường, vẫn tập huấn mọi sư đệ mới nhập môn cách thức chiến đấu với cần dùng vũ trang.

mọi khi Hàn Lập chứng kiến mọi đồng môn của hắn giao hội 1 chỗ, triển khai tập tành thực chiến, trong tim mang chút bất hảo tứ vị, chính hắn có muốn được cầm đem thanh đao, chân thật múa đem một vài chiếc. Đáng tiếc đó là, cũng chưa bao giờ vì sao, từ lúc chính thức bái nhập Mặc đại phu môn hạ, Mặc đại cu li ngay lập tức cấm hắn tiếp xúc có phần nhiều đồ dùng này, càng khước từ hắn cho hắn noi theo phần đa vị giáo tập học nhưng môn võ công không như. Lão nói đông đảo việc đó đang cản trở tiến độ luyện bộ khẩu quyết kia của hắn.

cho nên, Hàn Lập chỉ có thể đứng này mà đố kỵ, thỉnh thoảng nghỉ ngơi mọi chỗ bí hiểm, từ đa số đồng môn hắn giao hảo xuất xắc nhưng mà mượn được vài kiện binh khí, múa qua múa lại một lúc đặt hóa giải cơn mơ ước.

Thật là, người tu luyện bộ khẩu quyết này thì có công dụng gì tuyệt cơ chứ? Cho đến giờ, đến chính thành viên cũng ko nhìn ra nó tốt ở điểm nào. Mà đệ tử nhập môn không giống phần đa là thân thủ càng ngày càng phát triển thành lợi hại, võ thuật một ngày đi ngàn dặm, mà bạn thì so sánh trước dậm chân tại chỗ, cơ bản nhìn chẳng nhìn thấy mang một tẹo đổi mới như thế nào cả.

tới trong cả Trương Thiết mới tu luyện “Tượng giáp công” new nhì tháng nhưng da thịt biến đổi dày chắc không có bất kì ai đánh nổi, mà lực khí cũng trở nên bền bỉ đối chiếu trước rất nhiều.

mà chính là, nếu như không đc Mặc đại cu li thu khiến cho môn hạ, chính yếu chính hắn ko có tác dụng vượt qua kỳ trắc thí ký danh môn đồ nhị tháng trước chứ đừng kể là đc ngơi nghỉ lại bên trên núi, rất có thể kiếm phổ quát không nhiều tiền cho bố mẹ hắn. Vậy khỏi học vậy.

chẳng thể học được gần như vật không giống, vậy thì ko học vậy.

Hàn Lập một bên thì ấp ôm đầy bụng bão oán, một bên thì tự yên ủi đem chính tổ ấm.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h hay nhất tại truyen24.om

Hàn Lập thu hồi lại ánh nhìn đang nhìn về phía xa, trong đầu thì tự vấn thầm, nhưng ý thức hắn càng uể oải hơn, hắn nhìn nhì bên đường với ánh nhìn vô thần. Chính hắn cũng chưa biết là bây giờ hắn đang nhìn dòng gì nữa.

bỗng nhiên, Hàn Lập vội hít rước 1 ngụm lương khí, kì diệu đột nhiên trở lên quái đản, hồ hết liền, loại mồm của hắn ngoặc ra đến tận rước tai. Theo phản xạ, hắn gập mình xuống, cần dùng tuy nhiên thủ ấp ôm chặt lấy ngón cái bàn chân phải, sau đó đau khổ xẻ vật ra trên cỏ, dòng khổ cực đột nhiên khởi vậy đó, chỉ một lần đã thử Hàn Lập đau tới không chịu nổi, nhan sắc mặt hắn trở lên trắng bệch, 1 cỗ gian khổ kịch liệt từng cơn đã từng cơn từ ngón dòng truyền lên đầu hắn.

Xem ra có nhẽ ở đây sở hữu một cái gì đấy khác thường cứng bị lá cây phủ lạ mắt trên.

Hàn Lập cong các bạn vùng lên, cần dùng nhì tay bao phủ lấy cồ bàn chân, một mặt hạ ý thức, vết thương thuộc bên dưới lớp vải của mẫu giày, hắn mang sức thổi thổi mấy tương đối lên địa điểm vết thương. Một mặt trong lòng hắn sẽ âm thầm lo lắng vô thượng sát thần, chả biết có phải ngón chân dòng của bạn đang thụ thương hết sức nặng không? Ngón chân dòng hiện thời huyết ứ lại, khiến cho hắn đi lại đau buồn.

sang 1 lúc lâu, Hàn Lập mới nhịn được cơn đau. Hắn giơ cao cổ chân lên, ánh nhìn điều tra cương vực đầy lá cây phía dưới, tưởng mong muốn tìm ra đầu xỏ gây ra vết thương của bạn.

phía trên mặt đất tứ phía phần đa là lá cây lấy sắc đẹp thái tiêu điều – gold color héo úa, hắn cơ bản là không tìm ra đc mục tiêu trong đám lá cây loạn mất mùa tao này.

Hàn Lập nhíu nhíu mày, lấy tay quờ quạng trên bề mặt đất, vớ mang đc 1 cành cây tương đối thô bự, liền chống chân lưu ý vực lên.

tiếp nối bởi không cam lòng, sử dụng nhánh cây trong tay, phẩy phẩy lá cây ra bao quanh. Coi thêm truyện đấu la đại lục

Di! Một vật to bằng đầu nắm tay bị nhánh cây khều ra.

Hàn Lập lưu ý bộc lộ nguyên hung gây ra thương tích nghỉ ngơi chân nhà bạn. Là 1 trong cống phẩm dài hình dáng chiếc bình, trên bề mặt loại bình này bám đầy bùn đất, hầu như biến thành mầu đất xám, không nhìn ra nổi màu xanh thuở đầu của nó.

lúc đầu Hàn Lập cho rằng đây chỉ cần một cái bình be bé, mặc dù vậy khi hắn cầm dòng bình lên thì phát hiện cân nặng của nó ko tương xứng nhưng mà nặng hơn đối chiếu bản thiết kế của nó.

bởi vì kim chúc chế thành sao? Thảo nào cái đồ vật bé dại thế này thực hiện hoàn toàn có thể làm cho chân người thân phát triển thành vật trong tay đau nhức như vậy, bất quá, dòng kim chúc cấu thành dòng bình này thật sự thi thoảng gặp.

Hàn Lập bây chừ so với cái bình mang chút hứng thú, ngay tắp lự bỏ quên phiêu lưu đau đớn ngơi nghỉ chân đi.

Hắn lấy tay tách dần lớp bùn đất bên ngoài, từ từ dung nhan thái nguyên trạng của loại bình lộ ra, xanh xao, vô cùng dễ nhìn, phía trên mặt bình còn có rất nhiều hoa lá trang hoàng dễ thương, được tô điểm bằng màu xanh lá cây, nghỉ ngơi cổ bình còn có một cái quai trông vô cùng cầu kỳ, xảo diệu.

phía bên trong không biết bao phủ chiếc gì nữa, cần đến tay đưa vật đó lên sắp tai, nhẹ nhõm lắc nhẹ chiếc bình, lưu lạc trong số ấy với dòng gì sóng sánh trong các số đó.

Hắn cho tay bỏ lên trên lắp bình, dùng sức vặn vặn, mà không hề thấy loại lắp đặt cựa quậy.

Hàn Lập trong tim càng dò ra hiếu kỳ hơn, đã định làm cho lại thì đột, từ dưới chân truyền lên dò ra đau kịch liệt. Đọc đam mỹ  tại truyen24.com

Hỏng rồi! Người nhà thế nào lại bỏ quên, khi nãy chân tổ ấm đá cần đồ vật đấy, giờ chia thành hậu quả vô cùng tệ.

Xem lại vết thương của bản thân, xem ra không thể tới chỗ Trương Thiết đc rồi, xem ra yêu cầu về trước chỗ ở, kiếm tìm không nhiều thương dược, tiếp nối tò mò dòng bình kế bên nhu cầu nhặt được này.

Nghĩ sắp tới, Hàn Lập do dự phòng bị gia đình bạn không giống thấy, cũng không hiềm đồ đó quá bụi bờ tức thì bỏ ngay mẫu bình vào trong ngực, đảo mắt nhìn bao phủ một vòng tiếp đến hắn chậm trễ quay về.

Đọc full link truyện phàm nhân tu tiên tại đây bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *