Đọc truyện tiên hiệp hay “Phàm nhân tu tiên 2” – Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên 2 tác giả truyện tiên hiệp Vong Ngữ

Chương 9: Pháp trận

Dịch giả: khongpit

Buổi chiều ngày thứ ba.

Nha hoàn Tiểu Vũ đi vào sương phòng phía tây, báo cho hai người Liễu Nhạc Nhi biết Bạch Thạch chân nhân đã sẵn sàng ngừng, rất có thể chữa trị cho Liễu Thạch.

đc Tiểu Vũ dẫn đường, Liễu Nhạc Nhi cùng Liễu Thạch đi sang 1 đoạn hành lang dài hẹp, khúc khuỷu. Ba người xuyên qua bốn toà sân vườn tiểu viện, đi qua một chiếc cổng vòm, rút cuộc đi tới hậu viện của Dư phủ.

Đi một đoạn hành lang gấp khúc rẽ trái rẽ phải bảy tám lần đã khiến Liễu Nhạc Nhi lúng túng, thán phục không xong, khi nàng nhìn thấy hậu viện được bao bọc kín bởi lá sen rút cuộc mới nhận thức đc Dư phủ khắp lớn cỡ nào.

Liễu Nhạc Nhi vốn là tiểu hồ ly, cũng chỉ bái kiến vài cái sông lớn mà thôi, kỳ thật mảnh hồ này đã rộng tới ba bốn trăm trượng, đối chiếu với hồ nước của các mái ấm gia đình giàu sang bình thường quả là 1 trời một vực.

“Nhạc cô nương, chỗ đó chính là nơi luyện đan & thanh tu của Bạch Thạch chân nhân”. Tiểu Vũ giơ tay lên chỉ vào một hòn đảo nhỏ tuổi nói ra.

Liễu Nhạc Nhi nhìn theo ngón tay Tiểu Vũ, chứng kiến một cái cầu đá cẩm thạch xuyên thẳng qua ruộng lá sen gắn liền đảo bé dại với bờ hồ.

diện tích đảo nhỏ không lớn, nhưng cây xanh ở bên trên đảo lại xanh tươi rầm rịt, mây mù lượn quanh khiến cho tất cả những người ta nhìn không đc rõ lắm.

Vừa nghĩ tới người ở bên trên đảo có thể chữa trị cho “Thạch Đầu ca ca”, gương mặt nhỏ xíu không giấu được nét hưng phấn, tâm tư cũng phập phồng không yên.

“Nơi chân nhân thanh tu, hạ nhân như chúng ta không đc phép tiến vào. Nhạc Nhi cô nương đành phải tự đi vậy.” Tiểu Vũ thấy Liễu Nhạc Nhi thất thần, hi hi cười nói.

“Cám ơn Tiểu Vũ tỷ tỷ.” Liễu Nhạc Nhi khôi phục ý thức, nóng vội nói cám ơn.

Liễu Nhạc Nhi gọi một tiếng “Tỷ tỷ” lắng đọng khiến cho Tiểu Vũ phấn kích, khoát tay áo, quay người rời đi.

thiếu nữ nhìn sương mù lượn lờ quanh đảo nhỏ, một tay vịn lan can cầu đá, không vội bước lên cầu, chẳng biết Lý Do, trong tâm lại nảy lên một ý niệm kỳ lạ.

“Thạch Đầu ca ca nếu khỏi bệnh, có thể hay không sẽ không kề bên mình nữa?”

Nghĩ tới đây nàng có chút lo được lo mất, nhưng nhìn lại khuôn mặt không còn xa lạ của giới trẻ cao lớn kì cục, nàng lại yên tâm.

“Thạch Đầu ca ca, bọn họ đi thôi.”

cô gái sải bước bên trên cầu đá, nắm lấy tay Liễu Thạch dẫn hắn đi tới đảo nhỏ tuổi.

Đi trên cầu đá, càng tới gần đảo nhỏ, Liễu Thạch Nhi lại cảm thấy có chút khẩn trương lo lắng, Ngược lại Liễu Thạch vẫn chính là vẻ mặt bình tĩnh, đôi lúc bị vài con cá ngoi lên mặt nước hấp dẫn, liếc góc nhìn quanh.

Đi tới gần đảo nhỏ tuổi, Liễu Nhạc Nhi bắt gặp sương mù không thật chi chít, không tồn tại tiếng chim chóc, lộ ra quan trọng đặc biệt u nhã yên tĩnh.

Đi hết cầu đá là tới một con đường mòn lát đá xanh, uốn lượn dẫn tới chỗ sâu trong đảo nhỏ.

Hai người Liễu Nhạc Nhi đi dọc theo đường mòn, không có lối rẽ, trực tiếp tiến đến một toàn đạo quán ngói đen có đẳng cấp cổ điển.

Bạch Thạch chân nhân đang đứng chờ tại trước cửa đạo quán, nhìn thấy hai người chỉ nói một câu cộc lốc “Vào đi” liền quay người đi vào hậu điện.

Hai người theo lão đạo chiếu thẳng qua đại điện, đi tới hậu viện của đạo quán, phía bên trong có 1 tòa non bộ cự đại.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ ngược

Bạch Thạch chân nhân đi tới trước một vách núi, đưa tay nhấn một cái, một cánh cửa đá trầm trọng mở ra, lòi ra một chiếc cửa động cao ngang người.

Hai người cùng lão đạo tiến vào trong động, cửa đá sau sống lưng chậm trễ đóng lại.

Sơn động càng về sau càng rộng, không gian bên trong lớn đến không tính đc, so với phòng của lũ hắn ở Tây Sương lớn hơn không ít. Trên vách tường có đính mấy cái đèn, cũng không biết đốt bằng dầu gì, không có thấy gì có chút khói nào.

trên mặt đất có khắc một hình bát giác đồ án, hệt như bát quái, ví dụ lại như bất đồng.

Đồ án được khắc rất sâu, bên phía trong chẳng những có 1 ít đồ văn chim thú kỳ dị, còn có một ít đường cong tạo hình cổ quái, nàng mơ hồ như đã có lần thấy qua, chắc rằng là chữ cổ triện.

Mà tại từng góc của hình bát giác còn cắm một cái tiểu kỳ hình tam giác red color sậm, ở trên đồng dạng cũng vẽ một ít đường vân kỳ dị.

“Còn đứng ngây ngô làm cái gi, khiến hắn ngồi vào trong pháp trận.” Bạch Thạch chân nhân xem qua Liễu Nhạc Nhi, lạnh lùng nói.

“Vâng”

Liễu Nhạc Nhi nôn nả tịch thu góc nhìn, dẫn người trẻ tuổi cao lớn đờ đẫn vào giữa pháp trận.

Coi thêm: truyện thay chị lấy chồng

“Thạc Đầu ca ca, ngươi nhất định sẽ xuất sắc hơn, Nhạc Nhi ở ngay chỗ này phụng bồi ngươi.” Liễu Nhạc Nhi nhìn chằm chằm vào mắt Liễu Thạch, tráng lệ và trang nghiêm nói. Kế tiếp nàng bước ra khỏi pháp trận, đứng dán vào một trong những bên thạch bích, nét mặt khẩn trương quan sát lão đạo.

“Hiện tại ngươi ở nguyên tại chỗ, không đc lên tiếng, cũng không đc dịch chuyển nửa bước khi lão đạo thi pháp, hiểu chưa?” Bạch Thạch chân nhân trịnh trọng phân phó.

Liễu Nhạc Nhi nôn nả gật chấp nhận.

lúc này Bạch Thạch chân nhân đi lên trước, vốn dĩ là tay đang dựng thẳng, tạo một chiếc đạo ấn, tiếp sau đi quanh pháp trận một vòng, trong miệng ngâm tụng chú ngữ khó hiểu.

Theo tiếng ngâm tụng của lão vang lên, tám cái tiểu kỳ bao quanh pháp trận sáng lên hào quang bùng cháy light novel rực rỡ màu vàng, tràn lan ra bốn phía, bao trùm body toàn thân Liễu Thạch.

Liễu Thạch nguyên bạn dạng đang mày mò nhìn xung quanh, khi được kim quang bao trùm, thân thể như bị điện giật, đột nhiên chấn động ngồi thẳng tắp.

Liễu Nhạc Nhi thấy vậy, trong tâm đồng thời nhảy dựng, có chút băn khoăn lo lắng, đồng thời cũng chút ít chờ mong.

Chỉ thấy kim quang lưu chuyển quanh thân Liễu Thạch, mơ hồ ban đầu ngưng tụ thành từng miến kim văn quỷ dị, đồng thời trong ánh mắt cũng có thể có chút ít kim quang, thoạt nhìn có chút kì dị.

Âm thanh ngâm tụng chú ngữ của Bạch Thạch chân nhân tự nhiên tạm dừng, pháp quyết đột nhiên chuyển đổi, miệng hét lớn một tiếng.

“Trấn”

Kim quang vừa qua còn lượn quanh thân thể cô vợ ngọt ngào bất lương Liễu Thạch tự nhiên ngưng tụ, Trong khi một tầng giấy vàng, vây hãm hắn lại.

Xuyên thấu qua kim quang, hoàn toàn có thể chứng kiến gương mặt Liễu Thạch nhăn lại, lòi ra có chút thống khổ.

“Xì xì” một tiếng nổ lớn!

Tám cây tiểu kỳ xung quanh trận pháp phát ra từng đợt ánh sáng mãnh liệt red color, từng đạo sương mù màu xám đen chảy ra tụ tập vào bên phía trong pháp trận.

Liễu Nhạc Nhi ở một bên thấy vậy, sắc mặt hơi đổi, chẳng biết Lý Do khi đám sương mù màu đen xuất hiện, nàng lại cảm nhận được một xúc cảm rất là không thoải mái.

Đọc thêm: truyện cười

Đột nhiên, Liễu Thạch kêu lên 1 cách buồn phiền, cơ mặt run rẩy một chiếc.

“A”

Liễu Nhạc Nhi không khỏi kinh sợ hô lên, nhưng lập tức lấy tay che miệng lại, sắc mặt trắng nhợt.

“Câm miệng! Nếu quấy rầy lão đạo thi pháp, ngươi có gánh chịu được hậu quả sao?” Bạch Thạch chân nhân nghiêm nghị quát lớn, tay vẫn bắt quyết.

Liễu Nhạc Nhi run lên, không dám nói nửa câu, nhưng vẻ kinh hoàng trong mắt lại không tiêu tan một chút nào.

Chỉ thấy chút ít sương mù kia như vật sống, tạo thành từng cái xúc tu, tùy ý bao trùm toàn thân Liễu Thạch.

tiếp theo sau lão đạo lại bấm niệm pháp quyết, chú ngữ âm trầm thường xuyên vang lên.

Sương màu màu đen ngày càng nhiều, càng ngày càng đậm.

Trong sương mù, thanh niên cao lớn có chút hoang mang vậy mà mí mắt sụp xuống, chậm chạp nhắm hai mắt lại, trực tiếp ngủ yên.

Lão đạo thấy vậy, mặt lộ vẻ vui vẻ pháp quyết trong tay lần nữa biến hóa, há miệng phun ra một đoàn tinh huyết, hóa thành từng điểm huyết quang, trực tiếp chui vào trong đám sương mù bách hợp màu đen.

Lập tức trong sương mù truyền tới một mùi máu tanh nồng đậm, từng miến huyết sắc phù văn cuồng loạn hiện lên.

“Không đúng”

Liễu Nhạc Nhi thấy vật, sắc mặt biến hóa, trực giác mách bảo có điều nào đấy không đúng, nhưng vì bị cảnh cáo trước đó, khiến nàng có chút chần chờ.

Nhưng tại lúc này, sau khi lão đạo khẽ quát một tiếng.

Đám sương mù màu đen tự nhiên dần dần hạ xuống, hóa thành một khối băng đen, đem giới trẻ bao phủ chính giữa.

“Mau tạm dừng, ngươi đang làm gì đó?” Liễu Nhạc Nhi rốt cuộc khẳng định vị này Bạch Thạch chân nhân không có chữa chị cho Liễu Thạch. Khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng lên, nàng kêu to một tiếng, sải bước chân vào trong pháp trận. Hào quang trong tay lóe lên, một cái lúc lắc liền có mặt trong tay, nàng sẽ đánh nát khối băng để cứu người.

Đọc truyện full phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *