Đọc truyện “Người tình trí mạng” chap 11

Chap 11: mang người thân muốn len lách vào trái tim anh Lục

“Cô nhìn thấy rượu dưới đây thế nào?” Anh rút một điếu thuốc ra, ngậm lên mồm, giống như đang hỏi hết sức tùy ý.

Tưởng Ly có phần nghi ngờ, Hình như, cô & anh đang chưa nhiệt tình đến mức rất có thể coi rượu là 1 đề tài để sung sướng tâm tư thì phải?

“Một mẫu cocktail khôn cùng sống động.” Cô đề ra 1 mô tả đúng trọng tâm.

Lục Đông Thâm châm điếu thuốc lên, thú vui nơi khóe miệng cũng được đậy sau làn khói trắng xanh: “Chân thực?”.

“Phải, dùng một nguyên liệu sống động, độ cồn chân thực, mà cơn say mà người ta nhận lại cũng chẳng thể hồ đồ.” Tưởng Ly nhẹ nhõm đung đưa ly rượu rồi gỡ quả anh đào bên trên mép ly xuống, bổ sung cập nhật thêm 1 câu: “Nhưng đổi lại là tôi, tôi đã dùng hoa cam thay cho anh đào. Tuy rằng mùi hương của anh đào ưu tiền về lạnh, mà mùi hương của trái cây sẽ có phổ thông vị ngọt trong vị lạnh. Nếu như muốn sáng tạo ra 1 cái cocktail nói riêng với một Hotgirl vừa cao ngạo vừa hững hờ thì vị lạnh tới cực điểm của hoa cam là dành riêng nhất”.

Lục Đông Thâm quay đầu nhìn cô, 1 khi lâu sau new nói: “Cô cực kỳ mẫn cảm với mùi hương”.

sinh sống khoảng cách sắp thế này, Tưởng Ly nhìn được ý cười trong ánh mắt anh, không còn nghiêm nghị, xa cách như lần đầu gặp gỡ. Bị 1 mọi người nam nhi vậy đó nhìn lưu ý, e rằng bất cứ cô gái nào bên cạnh kia cũng nên bại trận. Tưởng Ly đường hoàng mừng đón ánh nhìn đó & nói: “Người pha chế thuốc lá cho anh Lục mới xứng đáng được hiểu là nghệ nhân”.

trên các bạn anh vẫn còn đó phần đông đồ gia dụng mùi không giống, mùi da nằm, mùi kim khí khi ẩn lúc hiện, giống như đồ mùi bản tính của anh, hoặc với khi đó chính là mùi của thuốc lá.

đến cả điếu thuốc hút chơi cũng chính là hàng để giúp, hoàn toàn có thể quan sát thấy người nhà đàn ông này nhu muốn cao dường như thế nào so với chất lượng đời sống.

Nghe dứt, Lục Đông Thâm cười khẽ: “Loại thuốc này còn có gì không giống biệt?”.

Tưởng Ly nhấp một ngụm rượu tí hon, mượn cảnh đêm nhìn khuôn mặt nghiêng nghiêng của anh. Lục Đông Thâm quan sát thấy vậy, lại hỏi: “Sao vậy?”.

“Trong lòng anh Lục ẩn giấu một nhà bạn bắt buộc không?” Cô cười, ly rượu trong tay đang cạn, đc cô để sang 1 bên, một thể cầm bao thuốc của anh lên, rút một điếu ra khỏi đó.

Xem thêm: cô giáo Thảo

Câu này nhắc đến chuyện riêng tư mà Lục Đông Thâm ko giận, anh đã rất điềm nhiên. Cô đưa điếu thuốc trượt nhanh qua đầu mũi, rồi đem ngón loại & ngón trỏ mân mê đùa nghịch, nhìn thẳng vào anh: “Hoặc là… với nhà bạn mong đc len lỏi vào trái tim anh Lục”.

Lục Đông Thâm sở hữu phần hứng thú: “Cô Tưởng có thể hiểu ra đc quấy nhiễu như vậy chỉ bằng 1 điếu thuốc ư?”.

“Thứ bật mí kì lạ chẳng hề là thuốc.” Tưởng Ly che điếu thuốc đi: “Mà là kẻ đang dồn tổng hợp tình ái và nỗi nhớ giành riêng cho anh Lục vào điếu thuốc này”.

Cô lại tiện thể tay mang lấy một ly rượu, uống 1 hớp rồi mỉm cười bổ sung nhì chữ: “Con gái”.

Lục Đông Thâm nhả ra 1 làn khói, song song dập tắt đầu lọc vào trong gạt tàn, khẽ nói: “Chỉ là một điếu thuốc thôi mà”.

câu nói ra ý bốn sâu xa, câu chưa nói lại gợi phổ quát phán đoán. Tưởng Ly dò ra biết đâu gia đình bạn đã cắt nghĩa không đúng, hoàn toàn có thể anh vẫn diễn tả hết rất nhiều suy nghĩ của bản thân rồi.

Chẳng qua chỉ nên một điếu thuốc thôi nhưng, Hay là nó vốn ko rất cần thiết, rất có thể thoáng qua như gió nhẹ mây bay, Hoặc là nó vốn quá cần thiết bắt buộc mới kiêng.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Thật ra Lục Đông Thâm ko được xem là một đối tượng người dùng dễ rỉ tai. Anh ko xuất xắc chuyện, cho dù tối nay bất thần ngồi xuống ngoại trừ cô, anh cũng đa phần chỉ im thin thít. Mà chỉ vài câu anh nói lại thực hành người nhà ta suy nghĩ xa xôi. Thế cho nên chưa bao giờ từ lúc nào Tưởng Ly vẫn uống tinh khiết mấy ly rượu trước mặt, lúc tỉnh lại chính cô cũng bất thần.

“Có thời gian, anh Lục đề xuất đến MEET ngồi thử.”

“Đó là nơi nào?” Lục Đông Thâm hỏi.

“Một quán bar nằm quyền sở hữu của Đàm gia, cũng là quán bar mênh mông tuyệt nhất Thương Lăng. Người nhà cùng thích đến ấy, Hoặc là uống rượu, Hay những tiêu khiển, cũng có thể là kiếm 1 chuyện tình một đêm…” Tưởng Ly uống nốt ly rượu cuối cùng: “Chỗ của anh cao cấp and cao nhã quá, nhưng nhiều người lại mến tới mấy nơi khiêm nhượng phàm tục hơn, đặt họ đc tổng hợp buông lỏng and trút bỏ”.

kể hoàn thành câu này, cô cũng định rời đi. Cô khiêu vũ xuống dòng ghế chân cao, mũi chân vừa chạm đất, không ngờ lại khiến cô đứng không chắc. 1 Giây sau, Lục Đông Thâm sẽ vươn cánh tay dài ra đỡ lấy cô chắc tiến thưởng.

Cánh tay trên eo khôn cùng rắn chắc, có 1 phút giây làm bằng Tưởng Ly nghĩ rằng người nhà đã say, nếu không đã chẳng cảm giác có 1 cái nước rét mướt từ eo tất tả lan đi cả người, tiếp đến chảy tràn qua tim và lên đến mức đại não. Tương đối thở của cô chỉ toàn mùi rượu, & mùi hương của anh.

“Cô không sao chứ?”

Giọng anh vọng vào tai, trầm ấm, dày dặn. Tưởng Ly chắc nịch người nhà say thật rồi. Cảm ơn xong xuôi, cô đứng thẳng lên. Lục Đông Thâm cũng thiên nhiên thu tay về.

Đọc thể loại truyện hay: truyện bách hợp

“Đi thôi, tôi đưa cô xuống bên dưới.” Anh cũng vực lên.

“Sợ tôi mặc kệ quý khách của anh nhưng chạy sao? An tâm đi, tôi đã cầm tiền của người trong gia đình ta thì yêu cầu trừ ma tạo cho người ta.” sinh sống khoảng cách sắp thế này, Tưởng Ly new bắt gặp bạn nam nhi này cao thật, bạn dạng thân cô cũng chỉ vừa chạm đến vai anh, sao bỗng dưng lại với xiêu dạt phần đông tự hào những bị chèn lấn.

Lục Đông Thâm cười, giải thích: “Cô là quan khách quý tôi mời sắp tới đây, tôi nên bảo đảm cho sự bình an của cô. Vả lại, luôn thể đường”.

Suốt dọc đường đi, Tưởng Ly cứ nghĩ mãi về khái niệm “tiện đường” của anh. Anh đưa thẳng cô về đến cửa buồng. Cô ko nén nổi khám phá, bèn hỏi: “Anh Lục cũng làm việc tầng này hả?”.

“Tôi làm việc phòng 3601.”

Tưởng Ly tương đối sững người nhà, cô quay đầu lại nhìn đại dương phòng người trong gia đình. 3501, Quái dị thật.

“Anh sinh sống phía trên tôi?” Ý tứ ban sơ của cô là: Thế đó mà phát âm là luôn tiện đường á? Nhưng mà vừa buột miệng đề cập ra, cô bỗng linh cảm câu này không đúng không đúng, ngay tức khắc giải thích: “Ý tôi là… té ra anh ngủ sống bên trên tôi à?”.

đã cứ ko tầm thường.

Coi thêm: Yêu thần ký

Khóe miệng Lục Đông Thâm thấp thoáng 1 niềm vui, anh cứ nhìn cô miết.

Nhìn đến độ cô chỉ hy vọng giáng cho chính bản thân mình 1 bạt tai, rốt cục cô cũng tìm được đc 1 hoàn hảo có lí nhất: “Thì ra anh sống sinh hoạt bên trên tôi”.

Lục Đông Thâm Hình như đã cần cố nhịn cười. Anh hắng giọng rồi đáp: “Phải, phòng của mình ở trên đầu cô”.

một câu nói vừa chừng mực vừa ga lăng, nhưng mà sao Tưởng Ly nghe kiểu gì cũng nhìn thấy có trôi dạt anh vẫn cười cô là đồ đàn bà “lưu manh”. Ko tạm biệt nữa, nhưng mà cô cũng chẳng mong “gặp lại”*, ngay cả lời chúc ngủ ngon cô cũng ko bi ai nhắc, ngay lập tức quay người thân quẹt thẻ mở cửa phòng.

*Lời chào “Tạm biệt” trong tiếng Trung còn tức là hội ngộ.

“Cô Tưởng này.”

Xem thêm: chồng yêu là quỷ

Tưởng Ly đẩy cửa ra, quay đầu nhìn anh.

“Vấn đề của Thai Quốc Cường đề nghị giải quyết trong mấy ngày?” Lục Đông Thâm hỏi.

Tưởng Ly ngẫm nghĩ: “Bốn ngày”.

“Ba ngày thôi.” Giọng Lục Đông Thâm tuy khẽ khàng nhưng ngữ khí lại khỏe mạnh lên không ít: “Tôi chỉ hoàn toàn có thể cho cô thời kì 3 ngày”.

Tưởng Ly nhìn anh sở hữu phần nực cười: “Anh Lục này, anh buộc phải gọi 1 chuyện, anh mới là người đã nhờ tôi làm bằng đấy”.

Lục Đông Thâm nhìn cô: “Tôi là người thực hiện bằng ăn, tôi không những thân yêu việc thời gian & tiện dụng, bên cạnh đó yêu cầu quan tâm tới Việc tập trung & hiệu quả. Nếu người đông đảo kính trọng gọi cô một tiếng Tưởng gia thì thời gian ba ngày đối với cô mà nói là quá rộng rãi. Còn nếu không, tôi buộc lòng buộc phải nghi ngờ”.

đọc truyện online tại trang web truyện miễn phí truyen24

Tưởng Ly nửa đùa nửa thật: “Nghi ngờ chuyện gì? Khả năng của tôi? Tốt anh cho rằng tôi là 1 kẻ lừa đảo?”.

“Không.” Lục Đông Thâm rảnh rỗi đáp: “Tôi vẫn nghi ngại cô mang mục đích khác”.

“Tôi chưa biết ân cần tới ý chí của người không giống.” Tưởng Ly lạnh lùng đối đáp.

“Cô ko quan tâm, nhưng mà Đàm Diệu Minh thì sở hữu.”

Tưởng Ly ko ngờ anh lại lôi Đàm Diệu Minh vào, đây không không giống gì chọc vào tử huyệt của cô, thực hành cô dù có 1 bụng tức cũng đành bắt buộc kềm chế.

“Hôm nay là ngày trước tiên.” Lục Đông Thâm cười như chơi cười.

Tưởng Ly nhìn anh chăm bẳm 1 lúc lâu sau đó mở cửa phòng, buông nhì chữ hằn học qua khe cửa:

“Gian thương!”

Cánh cửa đóng rầm lại, xong một lần bại trận mà cô không ước ao thừa nhận…

Đọc truyện full: người tình trí mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *