Đọc truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ” chap 16

Lấy chồng Bạc Tỷ Chap 16: một ngày an bình

Phân mục truyện ngôn tình

Thấy Trần Việt no ấm Bởi vậy, Giang Nhung quan sát trước quan sát sau, hiếu kỳ hỏi: “Trần Việt, trước đây anh có tác dụng gì vậy?”

Trần Việt đáp: “Những câu hỏi có lẽ kiếm ra tiền anh hầu như làm.” Lời anh nói là thật, khách sạn, nhà hàng ăn uống, BĐS, cao điểm, công ty điện hình ảnh, các loại thiết bị điện tử…vv… chỉ việc là đầy đủ bài toán kiếm ra tiền thì tập đoàn hưng thịnh Thiên trong phòng chúng ta Trần phần đông chưa bỏ lỡ, Nhiều hơn còn hỗ trợ nghiêm trọng.

Giang Nhung lừng chừng sự tình, cho là anh chỉ trả lời qua loa cho tất cả, cũng chưa tất cả cảm hứng hỏi bổ sung nữa.

Trần Việt vô cùng bận, sau khi lên xe là mở laptop để giải pháp xử lý chút ít văn kiện, điện thoại các bước nằm cạnh bên cứ đổ chuông chưa ngừng.

Xe chạy khoảng mười phút, đoán chừng Trần Việt cũng từng dìm chặng mười cuộc điện thoại, anh nói tiếng Anh khôn cùng lưu loát.

lúc đầu học đại học, tiếng Anh của Giang Nhung cũng từng qua cấp cho sáu, tuy nhiên đối có đều từ siêng ngành trong quá trình của Trần Việt cô đang tất cả vài chỗ nghe không hiểu. Tuy thế có thể nghe ra được là anh đang ra 1 vài bổn phận, ngôn ngữ sắc bén, chính thức quyết định chóng vánh.

Đọc thêm list truyện đam mỹ

Ngành công nghệ tiên tiến mới vừa cải tiến và phát triển chặng hai năm trở lại đây, quá trình kinh doanh buôn bán còn chưa ra tới nước không tính, Giang Nhung đoán là Trần Việt vẫn xử trí công việc ăn riêng của anh.

khoảng khoảng 30 phút trôi qua, Trần Việt phần đông đã từng xong xuôi Việc, anh ngẩng đầu nhìn Giang Nhung: “Đang nghĩ gì vậy?”

Hiếm khi anh mở lời chat chit mang cô, Giang Nhung cười: “Em vẫn nghĩ căn nhà anh gồm có ai?” thuở đầu, Giang Nhung chưa bao giờ nghĩ đã hỏi về gia đình của Trần Việt, chắc là là do tối hôm qua anh đang có lòng tin cô, khiến cô vẫn muốn sắm hiểu về anh một chút.

Trần Việt nghĩ một hồi, rồi nói: “Trên thì gồm ông nội mang người mẹ, bên dưới thì còn 1 em gái chưa hiểu chuyện.” Lúc Trần Việt nói về cô em gái này, Trong khi anh còn cắm môi, cảm giác cũng như đang Chịu một điều gì đó.

Giang Nhung nghe thấy bao gồm chút hứng thú, lại hỏi: “Em gái chưa hiểu chuyện? Cụ nào là chưa hiểu chuyện?”

Trần Việt nhíu mày, không mong nhắc đến tính năng này. Bọn họ kết hôn chuẩn bị được một tháng rồi, dẫu vậy trước giờ Trần Việt chẳng biết nhắc cho bài toán dẫn cô về thăm các bạn, bây giờ nghe cô hỏi, anh cũng chưa hy vọng nói đến.

phiên bản thân không hy vọng ở trước mặt Trần Việt nhắc mang lại người nhà, là bởi lẽ vì người nhà cô sẽ xảy ra chuyện năm ấy, còn Trần Việt thì sao? Dễ thường quan hệ của anh với mọi người cũng không tốt? Kể cả còn căn do nào khác?

Giang Nhung chưa mong nghĩ theo chiều hướng chất lượng không đảm bảo, nhưng cũng chưa tin rằng trên thế giới này có thêm chuyện trùng hợp vì thế, Trần Việt chắc hẳn rằng không mong mỏi dẫn cô về ra mắt người trong gia đình rồi. Sau khi nghĩ Vậy nên, Giang Nhung mấp máy môi dẫu vậy chưa hỏi gì bổ sung nữa.

Đọc truyện vũ động càn khôn

Qua một lúc sau, bỗng nghe thấy Trần Việt lên tiếng: “Giang Nhung, bạn của tớ các ở nước ngoài, mấy ngày nữa là về rồi, cho đến khi ấy chúng tôi dẫn em đi gặp gỡ bọn họ.”

Giang Nhung cười: “Em không tất cả ý đấy.”

Trần Việt hỏi ngược lại:”Vậy em có ý gì?” Giang Nhung chưa nói buộc phải lời.

Hai tiếng sau, xe sau cùng cũng về mang đến city.

Sau khi xuống xe, Giang Nhung định đi nhà hàng ăn uống thiết lập thêm ít đồ dùng cá nhân and thức ăn. Trần Việt bận bịu dẫu vậy đã quăng quật tập văn kiện xuống, cộng cô xuống xe: “Tôi cùng đi sở hữu em.”

nhìn thấy anh bận Bởi vậy, Giang Nhung không nỡ: “Anh cứ làm việc của anh đi, em đi một mình được rồi.”

Trần Việt quan sát cô một chiếc, đã Bước về phía trước, không quên giữ lại 1 câu: “Chồng của em ko phải để trang trí.” Giang Nhung không biết làm sao đành lắc đầu, chỉ với biện pháp đi theo anh.

Trần Việt chủ động đẩy xe chứa hàng, đi phía trái Giang Nhung. Bao bọc truyền tới lời xì xầm: “Người nam nhi đó thật đẹp trai a, cực kỳ ngon.”

Giang Nhung không kìm được ngầng đầu quan sát anh, cô cười mang lại nỗi mí mắt rung rung: “Có thành viên gia đình đang khen anh đấy.”

Trần Việt lạnh lùng trả lời: “Tôi không yêu cầu chúng ta khen.”

Giang Nhung cong môi hỏi: “Vậy anh hy vọng ai khen?”

Trần Việt cúi đầu nhìn cô, bên Giang Nhung mau chóng đỏ ửng lên, cô nhẹ giọng nói: “Anh thật sự khôn cùng đẹp trai, là chúng ta đàn ông đẹp nhất mà em đã từng gặp.” Lời Giang Nhung nói là sự thật, nhưng lại lúc cô nói lại chưa dám nhìn thẳng vào mắt anh. Bởi vì ánh nhìn của người cánh mày râu này vô cùng sắc bén, Ngoài ra có vẻ chú ý thấu nội trọng tâm của bệnh nhân khác.

Xem thêm list truyện đam mỹ sủng

Sau một lúc trầm mặc, cô lại nghe anh nói: “Ừ, bên tôi biết nhưng mà.”

Giang Nhung liếc anh 1 chiếc, đây là các loại người nhà gì chứ, anh bảo cô khen anh, cô khen rồi, anh lại chỉ dẫn một câu vì thế.

Sau khi đi dạo 1 vòng, đến quầy hàng tươi sống, Giang Nhung lựa chọn 1 loài cá trích, định có tác dụng món cá hấp đến Trần Việt nếm thử. Cô chỉ vào con cá định download, giọng thỏ thẻ: “Cô lấy giùm tôi con cá kia, sau đó cắt thành từng khúc giúp bên tôi.”

người trong gia đình bán đồ chính là anh chàng trẻ, nhận thấy Giang Nhung là đỏ mặt, anh ta gật đầu, cử chỉ vội vã mổ cá chặt khúc, chung cuộc hai tay đưa mấy túi cá đã được làm cho xong xuôi mang đến Giang Nhung: “Của cô đây, hoan nghênh lần sau lại mang đến.”

Giang Nhung cầm lấy cá: “Cảm ơn!”

rời khỏi tác động cá, Giang Nhung băng qua hàng rau quả sát bên, vừa đi được hai Cách, lại nghe thấy một âm thành trầm thấp vang lên: “Em cũng sẽ được săn đón quá nhỉ.” Giang Nhung kéo cánh tay Trần Việt, mỉm cười nói: “Bởi vì chưng em cũng khá ưu tú cơ mà.”

khung hình Trần Việt có chút cứng đờ, anh gỡ bàn tay bên trên cánh tay gia đình xuống chuyển qua rứa tay cô, làm tiếp dạo quanh.

download xong số đông thứ cấp thiết, tính tiền kết thúc thì Trần Việt tự giác xách đồ ra xe. Quan sát đôi tay bận rộn của anh ý, còn nhà bạn thì lại nhàn quá, Giang Nhung cười cợt ngọt ngào, trong lòng nghĩ đạt được một mình chồng khía cạnh Vậy nên cũng thật tốt.

Cô còn lưu ý đến một chi tiết cảm động lòng mình, Trần Việt đi ẩm thực với cô nhưng mà chưa sở hữu theo điện thoại các bước, quả thực là thật lòng mong muốn cùng đi dạo cộng cô.

bên trên đường đi, hai gia đình không nói cùng với nhau câu nào, về mang lại nhà Trần Việt đem đông đảo đồ vừa mua cho vào bếp: “Tối nay, chúng tôi cùng em nấu cơm trắng.”

Giang Nhung chú ý anh, cười: “Anh cứ rửa chén bát thì càng tốt hơn. Vả lại, em chỉ có tác dụng hai món, rất nhanh chóng thôi.” Cô cảm thấy Trần Việt lân cận sẽ bị mang lại chuyên môn vốn tất cả của bản thân mình, buộc phải để anh ra xung quanh thì càng tốt.

Trần Việt nghĩ 1 hồi, phiên bản thân cảm giác không hợp có nhà bếp lắm, bắt buộc anh nghe theo Giang Nhung.

Giang Nhung vo gạo nấu cơm trắng trước, sẵn sàng sẵn Các nguyên liệu cần có, chung cuộc new hấp lên. Người khác khi hấp cá mê say bỏ thêm báo giá, Giang Nhung lại đặc biệt mê say vứt hành tây.

chưa lâu sau, món cá hấp đã hoàn thành. Giang Nhung nếm thử, cảm thấy vì đã ngon, mới gọi Trần Việt đang bận rộn vào nạp năng lượng cơm trắng.

bởi lẽ vì rút kinh nghiệm lần trước, Giang Nhung đang chuẩn bị sẵn sàng thêm 1 đôi đũa.

Cô cắn mang đến Trần Việt một miếng cá & ít hành, ánh mắt háo hức nhìn anh: “Anh mau nếm thử, xem tất cả ngon không?”

Trần Việt nhìn thấy hành lại nhíu mày, nạm chặt đũa chưa động đậy.

Giang Nhung thấy vậy, ngay ngáy hỏi: “Anh không muốn ăn hành sao?”

“Không có.” chần chờ nghĩ gì trong đầu, cơ mà Trần Việt không mong mỏi nói đến Giang Nhung biết là anh bị dị ứng mang củ hành tây. Nhớ cho lần trước vày không ăn thức ăn mà Giang Nhung gắp cho mình, cô vẫn giận dỗi bỏ lỡ người nhà ngủ 1 đêm. Nếu lần này cũng không ăn uống thì…

Nghĩ mang lại đây, Trần Việt ngẩng đầu quan sát Giang Nhung, đối diện có góc nhìn trông đợi của cô ấy, anh không nghĩ ngợi gì bổ xung nữa, nuốm đũa lên ăn uống.

Link full truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *