Đọc truyện ngôn tình “Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương” – Chương 6

Cô vợ bất lương có chút ngọt – Chương 6: Trở về làm chính mình

Edit: Vân Anh

Diệp Oản Oản thiên nhiên chứng kiến vẻ mặt Hứa Dịch giống như gặp quỷ.

Cô há miệng muốn nói, kết quả Hứa Dịch nhanh nhảu dựng lên cái dấu chớ có báo cáo, sau đó lại chắp nhì tay làm hình thỉnh cầu, cần dùng môi hình mở miệng nói: Lão đại đã ba ngày không ngủ rồi!

Ba ngày không ngủ?

Chẳng lẽ là do chuyện cô chạy trốn nên thế hệ tức giận?

Trong hai năm qua, cô chưa bao giờ buông tha ý nghĩ rời đi nơi này, lần này chính là lần cô có thể đến gần sấp xỉ cách của tự do nhất, chỉ thiếu một chút, cô liền có thể leo lên chiếc tàu ra ngoại bang kia…

mà kết quả sau đó chính là thất bại thảm hại.

Trước đây bốn Dạ Hàn dù rằng cưỡng chế cô ở bên cạnh lão ta, nhưng lại chưa bao giờ chạm qua cô, ba lúc trước đó là lần đầu tiên.

Đây cũng là tại sao cho đến nay cô đều cho là lớp ngụy trang của bạn có chỗ cần dùng.

Bên này Hứa Dịch mới vừa thở phào nhẹ nhõm, một tiếng chuông máy tính bảng thiết bị cầm tay đột nhiên vang lên bên trong phòng khách yên tĩnh, giống sấm nổ vang lên.

Hứa Dịch lấy chồng bạc tỷ bị dọa sợ đến hồn phi phách tán, thiếu chút nữa đem thiết bị cầm tay laptop đều vứt, nhanh nhẹn đè nút tắt máy xuống.

nhưng mà, đã muộn..

Tên Đại ma đầu nào đó quả nhiên bị tấn công thức, lờ đờ mở mắt ra đôi mắt trống rỗng không có một tia cảm tình của nhân loại, lúc nhìn về phía Hứa Dịch như thể là nhìn thấy một cái vật chết, khiến cho huyết dịch cả người Hứa Dịch tương đương đều đã bị đóng băng.

Diệp Oản Oản cũng bị hù dọa đến thảm!

tứ Dạ Hàn thức dậy thì đáng sợ tới kinh khủng, nếu là giữa chừng bị người đánh thức, vậy đơn giản là ngày tận thế.

Đang lúc lòng dạ rối bời, Diệp Oản Oản theo bạn dạng năng đưa tay ra, tự lừa dối mình đưa một tay che đi ánh mắt tư Dạ Hàn, sau đó một cái tay khác lấy đầu bốn Dạ Hàn trở về vị trí cũ trên vai của bạn, đồng thời ngón tay nhẹ nhàng ở trên mái tóc mềm mại của gã đàn ông vuốt ve, “Không việc gì… Ngủ đi…”

Một giây trôi qua…

hai giây trôi qua…

Ba giây trôi qua…

tứ Dạ Hàn không có bất cứ động tĩnh gì.

Lại đợi một hồi, Diệp Oản Oản eo thon nhỏ dè đặt rước cái tay che ánh mắt tư Dạ Hàn trở lại, sau đó liền thấy, người đàn ông yên tĩnh nhắm nhì mắt, lại lần nữa lâm vào ngủ say.

Huyết dịch đóng băng cả người Hứa Dịch chung cục cũng khôi phục chảy xuôi, cả người mệt lả, ánh mắt nhìn về phía Diệp Oản Oản cũng mang theo một tia cảm kích.

Diệp Oản Oản cứ như vậy giữ vững cùng một tư thế suốt đêm.

Cô cũng không biết mình chìm vào ngủ vào lúc nào, đợi lúc cô tỉnh lại thì trời đã sáng rồi, nhưng mà cô vẫn nằm ở trên giường phệ của phòng ngủ chính, trong phòng cũng không có bóng dáng của tư Dạ Hàn.

Diệp Oản Oản dụi dụi con mắt ngồi dậy, kết quả, xoa một cái làm cho đường viền mắt lung linh cùng lông mi giả rơi xuống.

Cô bé nào nhưng mà không thích chưng diện, không biết đi ngủ nhưng trang điểm là làm xấu da mặt, vậy nhưng mà nhì năm qua ngay cả lúc ngủ cô đều chưa bao giờ tẩy rửa đi lớp trang điểm này.

Giờ biết được cho dù có làm như vậy thì sau đó cũng có hại, cô ngược lại có loại cảm giác giải thoát.

Cô cuối cùng có thể trở về làm chính mình rồi…

Theo độ tuổi mười mở đầu chính là lúc các người phụ nữ xinh như bông hoa non bắt biến đổi, suốt nhì năm, cô cơ hồ đã gần quên nguyên bản bộ dáng của mình như thế nào.

trước tiên là mảng to hình xăm máu tanh kinh khủng trên người cô.

ban đầu cũng bởi vì cô sợ đau, không có nghe theo lời của Thẩm Mộng Kỳ đi làm cái loại hình xăm tồn tại ở trên người, nhưng loại hình xăm này cô cần đến nước thuốc liền có thể tẩy sạch đi.

Diệp Oản Oản tìm thật lâu, sau cùng từ trong một cái rương chứa đầy thứ tìm được nước thuốc, sau đó nắm chai nước thuốc, bông, dầu tẩy trang, các loại dụng cụ, rước theo một hộp có mặt nạ dưỡng da mà trước đây bốn Dạ Hàn tiện tay đưa cho cô vào phòng tắm.

đầu tiên là đem bảy tám cái bông tai trên tai cùng cùng bông tai kim loại nặng muốn chết tháo xuống, sau đó là dây chuyền trên cổ giống xích chó, tiếp theo là tháo trang sức, rút cục, rước nước thuốc đến rót vào bồn tắm, lấy thân thể ngâm vào trong…

P/s: Khụ… Xin lỗi vì đã tự ý rước truyện của bạn VoVo, lúc ấy là em đang trẻ người non dạ đừng lo hay đối sẽ không tái diễn vào lần sau nên tha thứ cho mình nha!

Đọc full link truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *