Đọc truyện “Kết hôn âm dương” chương 10

kết hôn âm dương – 0 giờ sáng

Chương 10: Tuyệt đường sống

Bạn đang đọc truyện online

Lão yêu bà nhìn tôi một cái sắc lẹm: “Dương, đừng sợ, đối thủ đang mang trách nhiệm lớn, không có gan động tay động chân với người sống, dù hắn có giỏi cỡ giời, cũng sẽ không còn khi nào hạ thủ với chúng ta. Mày chỉ việc trông kĩ con nhỏ nhắn đó, thì quỷ sai đó sẽ chẳng làm cái gi đc chúng ta! Cho ta một chút ít thời hạn, ta sẽ nghĩ ra cách đối phó với chúng!”

Từ Dương đắc ý cười lớn: “Cần gì nhiều chiêu pháp? Chỉ việc ép nó hiện nguyên hình, thì nó chỉ với có nước ăn đấm! Con sẽ ép nó ra ngay bây giờ!”

Nói đoạn, hắn dùng hết sức đẩy tôi ngã ra, nhảy ngay lên người tôi, sau đó còn lấy tay xé ăn mặc quần áo bên trên người tôi!

Tôi sợ đến mức mặt mày trắng bệch, không ngờ Từ Dương lại dám dùng cách thức này để ép con quỷ kia ra!

Từ Dương vừa xé quần áo tôi vừa hét lớn: “Mày ra đây! Đây chẳng phải là con con gái nghịch thiên tà thần của mày hay sao? Mày hoàn toàn có thể chống mắt lên mà nhìn thằng khác nhảy lên trên người nó hay sao? Mày chẳng phải Quỷ Sai hay sao? Mày rất có thể làm cái gi được tao chứ? Tao bây giờ sẽ nhảy lên người con phụ nữ của mày ngay trước mặt mày…”

Lời còn chưa nói hết, Từ Dương liền bị chặt đứt lưng.

thời hạn lúc đó, dài như nửa thế kỉ.

Đón đọc thêm truyện ngôn tình  cùng thể loại

Khi nửa thân của hắn bay qua, tôi còn thấy đc nét mặt của hắn có chút đổi khác – tuy hắn bị chém thành hai phần, nhưng hắn còn sống!

Hắn nhìn thấy phần thân bên dưới của hắn!

Cho nên hắn bị kinh sợ!

Mà tôi thì!

Khi dòng máu đỏ nóng hôi hổi táp vào mặt, cơ thể tôi không còn chịu đựng đc sự đả kích quá lớn nào nữa, tôi ngất xỉu đi…

“Ò ó o—!”

Là tiếng gà trống kêu, tôi dần hồi tỉnh.

Tôi thấy có đến bốn năm con gà trống lông đỏ đang đi qua lại bao quanh tôi, đương nhiên là tôi không hẳn là tỉnh dậy trong chuồng gà rồi, mà vẫn đang ở trong Từ Đường của Từ Gia – là nhà bọn họ Từ đã thả gà trống vào.

Nghe nói âm tà đều sợ gà trống, cũng đều có thể người nhà bọn họ Từ cố tình thả gà trống vào đây, để dọa cái người kia.

Tôi bò dậy, nhìn thấy mẹ Từ Dương đang khâu lại cơ thể của hắn.

Hắn, vẫn còn đấy sống!

Tôi thấy lồng ngực hắn vẫn còn phập phồng!

Đọc truyện tiên hiệp pham nhan tu tien 2

Hắn không chỉ có còn thở, mà còn dùng ánh nhìn vô cùng hung hãn nhìn về phía tôi! Ngoài ra coi việc bị chém nửa thân đều là do tôi gây ra!

Lần thứ nhất trong đời tôi cảm thấy người còn đáng sợ hơn không ít lần đối với quỷ, tôi thà trông thấy mẹ Từ Dương đang vừa thút thít thảm thiết vừa khâu một thi thể, còn hơn nhìn thấy bà ta đang khâu một con người sống, mà cái con người đó vẫn đang nhìn tôi chằm chằm.

Mẹ Từ Dương cúi thấp đầu, cắn đứt sợi chỉ khâu.

“Dương à, đừng sợ, đứt lìa khung hình chứ không hẳn sắp chết, ta đã khâu lại cho con, cũng sẵn sàng bồn ngâm thuốc rồi, con ngâm mình trong bồn thuốc bảy bảy bốn mươi chín ngày, sẽ hồi phục như cũ thôi.”

Nói đoạn, mẹ Từ Dương gọi lại hai nữ thi cao tương đồng nhau, đưa Từ Dương đi.

sau thời điểm đưa Từ Dương đi, mẹ hắn đi đến trước mặt tôi.

Bà ta trông có vẻ già đi mười mấy tuổi, tóc bạc còn nhiều hơn nữa hôm qua, từng cái mạch máu trong góc nhìn nổi lên, trông cực kì đáng thương như không còn chỗ bấu víu, nếu Chưa hẳn là do tôi tự cấu vào đùi mình, để gợi nhắc phiên bản thân những cô gái đáng thương bị chết oan & chiếc tay phải của Ôn Như Ca, tôi hoàn toàn có thể sẽ không giữ đc mình mà sẽ mềm lòng, hoàn toàn có thể nghĩ rằng đây là một bà lão đáng thương không nơi nương tựa!

“Ta đã mời một người bạn đến để đưa cô về nhà, chúng ta đã đắc tội với cô, mong cô hãy nhanh tay rời khỏi nhà chúng tôi!” Mẹ của Từ Dương thảm thiết cầu xin tôi!

Tôi đã hiểu ra, chúng ta cũng biết về việc lợi hại của “Âm lão gia”, cũng biết cái người “Âm lão gia” đó, cũng đang ám trên người tôi, chỉ có đưa tôi rời khỏi đây, người nhà bọn họ Từ mới có thể thoát khỏi kiếp nạn này.

Tôi cũng tương đối cụ thể thực trạng của chính mình, hiện nay tôi cũng chỉ là con bài bị kẹp trong cuộc đấu của hai con người vô cùng lợi hại này, mạng tôi khi nào cũng như treo trên sợi tóc, thật chẳng tương xứng chút nào khi đứng ra đòi lại công lý hay làm cái gi khác, cho nên sẽ đợi bản thân sau khi rời khỏi đây, sẽ gọi điện báo cảnh sát, đợi cảnh sát đến xử lý Từ Gia vì mười một mạng người này!

Thế là tôi gật đầu boss hung dữ ông xã kết hôn đi.

Bà già đó liền cảm kích tôi không xong xuôi, nắm lấy bàn tay tôi nói cảm ơn, đối xử nhiệt tình như lúc tôi mới bước đi vào nhà bọn họ Từ vậy, hình thức luôn là một bà lão nhà quê hiền khô, nhưng tôi cứ nhắm mắt, là lại nhớ đến bàn tay phải của Ôn Như Ca, và mười một nữ thi bên dưới mật thất!

Làm sao có thể bị hình thức của người này làm đánh lừa được!

Bà ta thấy tôi đã gật đầu đồng ý rời đi, thì lệnh cho cô ngốc Ôn Như Ca âu yếm tôi, còn mình thì đi khâu lại đầu and tay cho lão cương thi.

Mà cương thi dao súng không chiếu qua được, thì việc khâu lại cũng không phải dễ gì.

Lão bà lấy ra chiếc kim dài 10cm ra, đặt vào hai lòng bàn tay rồi niệm thần chú gì đó, đột nhiên mở miệng thổ ra một miệng máu lên chiếc kim khâu, tiếp đến chiếc kim đó có khả năng khâu lại da của cương thi, trong chốc lát đã khâu dứt cho lão cương thi rồi.

lúc này, phía bên ngoài có người gọi vào: “Thím Từ, tôi đến đón người đây.”

là người mà lão bà nói sẽ đến để lấy tôi đi khỏi.

Lão bà nghe thấy tiếng gọi thì còn vui sướng hơn cả tôi, bà ta mau chóng đi ra bên ngoài, nhưng vừa đến bên phía ngoài thì nhìn thấy một người nam nhi, mặt ông ta xanh lét, hai mắt trố ra, Trong khi là đã nhìn thấy một việc gì đó rất đáng để sợ.

Tiếp đó, hắn ta ngã ra đất.

“Nhị cẩu tử!” Bà Từ chạy ra phía bên ngoài, bà ta đỡ người nam nhi đó, hắn ta đã chết.

Từ lúc Shop chúng tôi nghe thấy tiếng, và chạy ra ngoài, chẳng qua cũng chỉ hai đến ba phút, nhưng người con trai đó đã chết!

Là hắn làm hay sao?

Ngoài hắn ra, làm gì còn ai ra tay được trong thời gian ngắn như thế.

Bà Từ điên lên, xông lên tóm lấy cổ áo tôi, hét lên: “Ta chẳng phải đã nói sẽ đưa cô trở về hay sao? Lý Do vẫn tồn tại ra tay với Nhị Cẩu Tử? Hắn rốt cuộc muốn gì? Tại Sao hắn ta không muốn để cô rời đi? Chẳng lẽ hắn thực sự muốn giết cùng giết tận Từ Gia chúng ta? Tại Sao lại bắt buộc phải làm thế? Chúng ta đều không hận không oán! Tại Sao lại phải làm vậy với người nhà chúng ta Từ ta.

Tôi ngơ ra khi bị hét vào mặt: “Việc này thì sao lại liên quan đến tôi, là hắn muốn giết người!”

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ ngược

“Là hắn! Chắc hẳn rằng hắn ta! Ngoài hắn ra, còn ai muốn giết người? Mi rốt cuộc là ai? Vì Sao lại phải làm như vậy?” Bà Từ vừa khóc vừa hỏi.

Tôi cũng nùi một nùi trong đầu, điều kiện mà tôi đã dùng cả thể xác để đổi lại với ma quỷ, đó là rời khỏi Từ gia. Nhưng “hắn” Nguyên Nhân lại giết người sẽ đưa tôi đi, đây chẳng phải là làm trái với các gì Shop chúng tôi đã giao ước hay sao?

Vậy hắn tại làm sao lại làm như vậy?

Làm vậy là có ý gì đây?

Bà Từ căng thẳng kéo tôi lại hỏi: “La Hy, cô nói cho tôi hay, mối quan hệ của cô với con quỷ đó rốt cuộc là như vậy nào? Cô làm cái gi đắc tội với hắn? Hay cô vì muốn thoát khỏi nhà chúng tôi nên đã đưa hắn tới?

Tôi thường xuyên hỏi trong mơ hồ: “Điều này cần thiết hay sao?”

“Đương nhiên là quan trọng!” Bà Từ hét lên: “đắc tội & đưa hắn đến là hai chuyện trọn vẹn khác hoàn toàn nhau! Đắc tội là cô vô ý phạm vào tối kị nào đó, mới để hắn bám lấy, chỉ việc cô bù đắp được những lỗi lầm đó, mới hoàn toàn có thể đưa hắn đi khỏi! Nhưng nếu là “đưa đến”, là cô đã dùng phép đưa hắn đến, vậy giao ước của cô với hắn xong, hắn mới rất có thể đi! “Hắn” đi rồi, tất cả bọn họ mới hoàn toàn có thể sống sót! Cô hiểu không? Tất cả mọi người!”

“Tất cả…mọi người? Gồm cả tôi?”

Chúc bạn đọc truyện kết hôn âm dương vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *