Đọc truyện huyền huyễn “Yêu thần ký” – Chương 3

Yêu Thần ký – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 3: Phạt đứng

Bạn đang đọc truyện online

– “Ngươi… Quang Huy thành trong mấy trăm năm qua, hình như dựa vào sức của mình, bước đi cao nhất chỉ có một mình là Diệp Mặc đại nhân mà lại thôi.”

lưu ý đến của Thẩm Tú trở thành bê trễ, đang chống từ đoạt lý nói.

– “Thẩm Tú lão sư không phải nói là cấp thiết sao? Sao lại tự vả vào miệng người trong gia đình như vậy?”

Nhiếp ly cười nói: chồng yêu là quỷ

– “Diệp mặc đại nhân đó chính là rõ ràng hết sức sáng tỏ, bất kể là đệ tử thế da, kể cả đệ tử bình thường, tiềm lực tương lai là vô tận, bên trên đời chưa bao gồm việc gì cạnh tranh, chỉ sợ lòng chưa bền ah!”

Thẩm Tú muốn bạo phát, da hỏa Nhiếp cốc này thật quá ghê tởm, bắt lấy nhược điểm trong lời nói của bạn nữ nhưng mà công kích chưa xong, thực là trong mắt không bao gồm tôn trưởng!

nữ giới bàng quan nhìn Nhiếp ly, Nhiếp ly dám ở trước mặt người nhà kháng đối bạn nữ do đó, đoạn thời gian tiếp theo con gái xác xắn quán triệt hắn sống yên đâu!

Ngồi bên cạnh, Đỗ Trạch quan sát Nhiếp ly đầy cảm kích, Nhiếp cốc là nỗ lực da đệ tử, lại mạo hiểm đắc tội Thẩm Tú lão sư, giúp bình thường đệ tử tranh khí, làm hắn vô cùng cảm rượu cồn. Tâm hồn thiếu nhiên vô cùng thuần khiết này, từ một khắc ấy sẽ coi Nhiếp cốc là bằng hữu của mình rồi.

Thẩm Tú mỉm cười lạnh nói:

– “Ẳn nói hàm đại dương, ngươi cho rằng nói ráng, là có thể đột phá hiện thực tàn khốc sao? Ngươi chỉ nhận thấy vinh quang của Diệp Mặc đại nhân, lại chưa thấy bao gồm bao nhiêu kẻ đến cuối đời đang chỉ đều đều. Đừng nói Yêu Linh Sư, ngay Võ Giả người tình trí mạng cũng chưa đến. Nhiếp ly đúng chưa, ngươi cũng chính là vậy da đệ tử, lại không biết điều Vậy nên. Ta có muốn xem thiên phú của ngươi là cầm cố nào!”

Thẩm Tú cúi đầu lật xem quyển sách da dê trong tay, sau khi xem, chế giễu cười cợt nói:

– “Nhiếp ly, xích sắc linh hồn hải, hồn lực 6, lực lượng 21, chỉ bởi thiên phú của ngươi, đời này chỉ tới cảnh giới Thanh Đồng Võ Giả, ước ao thành Yêu Linh Sư, chính yếu là cần thiết, còn không bằng bình thường đệ tử đều đều, cạnh tranh trách lại nói cụ, nguyên lai là ước ao che giấu nội trung tâm tự ti nhưng mà thôi!”

chất lượng cao linh hồn hải dựa trên Color dị đồng, chia làm Xích Cam Hoàng Lục Thanh Lam Tử bảy cao cấp, xích sắc bớt nhất, cơ đại dương là phế vật, mọi người bình thường phần đông là cam sắc hoặc hoàng sắc, đạt tới lục sắc hoặc thanh sắc cũng đã được gọi là chức năng, về phần lam sắc & tử sắc, chỉ “lưu trú” trong truyền thuyết.

Nghe được lời của Thẩm Tú, một đám bình dị đệ tử phần đông tiếc hận nhìn Nhiếp ly, sở hữu tư bí quyết là nắm gia đệ tử, thiên phú Nhiếp ly chính xác là kém nhất rồi, đời này chỉ sợ cực nhọc làm ra các thành tích gì lớn.

Diệp Tử Vân thoáng quan sát Nhiếp cốc, nhẹ nhàng thở nhiều năm một tiếng, tuy đang quan tâm của Nhiếp cốc mang nữ chất lượng không đảm bảo lắm, nhưng mà biết thiên phú của Nhiếp ly kém bởi thế, trong lòng không khỏi yêu kính.

Đọc thêm: truyện đam mỹ h

Khóe miệng của Thẩm Việt lại nhếch lên, nếu hắn biết thiên phú Nhiếp cốc bớt bởi thế, đúng đắn đã chưa coi Nhiếp ly là uy hiếp, bằng chính yếu Nhiếp cốc chưa tất cả tứ cách! Thiên phú bớt Bởi vậy, chỉ xứng sinh hoạt ở tầng bên dưới chóp nhất Quang Huy thành, cơ mà Thẩm Việt hắn, đó chính là đệ tử đích truyền một trong các bố đại cầm cố da đỉnh phong, Nhiếp cốc lấy gì so mang hắn?

Nếu chẳng hề vày Diệp Tử Vân, hắn đang chả tới loại lớp này có tác dụng bạn học có Nhiếp Ly!

Thẩm Tú hùng hổ dọa người trong gia đình nói:

– “Thiên phú kém Như vậy, coi như là bên phía trong gia tộc của ngươi, chỉ sợ cũng không dành được bất kể sự quý trọng nào, nắm nhưng mà cũng dám cuồng vọng, mắt không tôn trưởng?”

Thẩm Tú nói chũm làm cho Nhiếp ly nhớ tới đủ thứ ở kiếp trước. Rời khỏi Quang Huy thành, Nhiếp ly chắc cú cực kỳ yếu, có vẻ Thẩm Tú nói, nhất thiết dừng lại cấp bậc Thanh Đồng tam tinh, thiết yếu tiến bổ xung, bất kì là trong trường, hay trong gia tộc, hắn gần như cảm thấy không được quan tâm, cực kì rác rưởi.

Nếu ko phải hắn tìm mọi cách quên các bạn đi cứu vãn Diệp Tử Vân, cơ bản không có tác dụng đã có được tâm hồn cô bé của phụ nữ thần. Đề xuất biết Diệp Tử Vân lúc ấy vẫn là hoàng kim nhất tinh Yêu Linh Sư, chêch lệch giữa hai người thân, cũng như trời and đất, ngay cả cơ hội cùng đánh nhau sở hữu Diệp Tử Vân Nhiếp ly cũng không tất cả, trơ góc nhìn Diệp Tử Vân bị chết bên dưới móng vuốt sắc bén của yêu thú, bị chôn vùi bên phía trong cat kim cương nhiều năm đằng đẵng. Đây mãi là nỗi đau của Nhiếp ly.

Sau khi đi qua sa mạc, Nhiếp cốc chạm chán đủ lại kỳ ngộ, lúc này bắt đầu bắt gặp, nguyên lai nhân loại này bao gồm chủng tộc thần kỳ, dòng có tên gọi là thiên phú linh hồn lực, cũng có thể tăng lên đấy!

Nếu là Nhiếp ly kiếp trước, bị lão sư chỉ trích, cam kết cho dũng khí phản bác bỏ cũng chưa có, tuy thế hắn hiện giờ chưa giống vắt, hắn tất cả tự tin cường đại, đang tất cả 1 ngày, hắn đến các bạn hiểu, hắn đã đạt mang đến cảnh giới cơ mà nhà bạn nặng nề mà tưởng nổi!

Xem thêm truyện đam mỹ sủng h tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com

Nếu vẫn trọng sinh trở lại, núm nên làm cho thật sẽ, thần cản gần kề thần!

Khiến cho tổ ấm cảm giác ko kể mong, Nhiếp cốc bị Thẩm Tú mỉm cười nhạo cũng không lộ ra vẻ bần hổ, ngược lại ánh mắt bền chí chú ý Thẩm Tú, thanh âm dũng mạnh nói:

– “Thẩm Tú lão sư, ngươi tất cả cần hay chưa nghĩ, lực lượng thiên phú cùng thiên phú linh hồn lực công bố quyết định tương lai của 1 người? Cần đến tính bí quyết thấp bớt của ngươi, nhất định vẫn nỗ lực nịnh bợ số đông đệ tử tất cả thiên phú tương đối cao, nhưng mà đối mang đệ tử bao gồm thiên phú hơi thấp, lại không chút bần tiện trào phúng! Bề ngoài nói một đống đạo lý lớn quan sát cũng như bảo đảm, cơ mà thật ra là để ẩn giấu nhân bí quyết ti tiện mà lại thôi của bản thân mình cơ mà thôi!”

Nghe được câu nói của Nhiếp cốc, Thẩm Tú tức tới méo bên, cô gái chưa bao giờ gặp qua đệ tử nào lại dám công nhiên phòng đối con gái, hơn nữa lời Nhiếp cốc nói, lại chọc trúng nội tâm mờ ám của nàng, làm cho cô bé thẹn quá hóa giận, nhịn ko đc mắng to:

– “Im ngay, ngươi cho chính bản thân là ai, lại dám dạy bảo lão sư của ngươi?”

Nhiếp cốc khinh thường nhếch miệng nói:

– “Ta vị người trong gia đình chỉ một lão sư cũng như cụ nhưng cảm giác bần hổ. Ta dám cam đoan, khôn cùng đa bình dân đệ tử trong lớp này, vẫn vượt qua dự đoán của ngươi, đạt cho thành tựu chưa ai ngờ tới! Ngươi băn khoăn kiên nhẫn dạy dỗ bọn họ, lại cần dùng ngôn ngữ kịch liệt công kích niềm tin của họ, thật uổng mang lại ngươi làm cho lão sư! Tuy thiên phú của ta kém cỏi, nhưng lại vậy thì sao? Sớm muộn gì cũng có một ngày, ta sẽ hóa thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư cũng như Diệp Mặc đại nhân, ngoài ra còn kết hôn có nàng nhân đẹp nhất Quang Huy thành!”

ánh nhìn của Nhiếp ly rơi trên người thân của Diệp Tử Vân!

nhìn thấy góc nhìn của Nhiếp cốc chú ý tổ ấm, lần khần vì chưng sao, Diệp Tử Vân đột nhiên gồm cảm hứng tim đập Cấp Tốc, đôi má đỏ lên. Nhiếp ly này lại dám nói phần nhiều lời to gan lớn mật vì vậy bên trên lớp, ánh mắt của Nhiếp cốc, ý tư cực kỳ riêng biệt. Chỉ đơn giản là trong lòng đàn bà, đối với Nhiếp ly chẳng hề tất cả bất kì cảm xúc gì, bi thương vui lẫn lộn, xúc cảm không nói buộc phải lời.

nhận thấy thần sắc của Diệp Tử Vân, thần sắc xung quanh Thẩm Việt càng thêm âm trầm, tuy Nhiếp cốc chưa cùng một tầng thứ với hắn, nhưng lại cảm giác uy hiếp đã tồn tại cũng như cũ.

– “Hắc hắc ha ha, đây là chuyện hài hước nhất nhưng ta đã từng nghe, với thiên phú linh hồn chỉ việc 5 của ngươi, lại còn ước ao hóa thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư như Diệp Mặc đại nhân, gọi là Diệp Mặc đại nhân lúc trẻ, khi trắc nghiệm thiên phú, thiên phú linh hồn lực cũng đạt mang lại 89, ngươi cho rằng bởi vào may mắn dường như có được sao? Thật nực cười!”

Thẩm Tú ko bần tiện đả kích:

– “Ở đây khẩu xuất cuồng ngôn, còn ko bởi chăm chỉ học tập!”

Nhiếp cốc nhún vai nói:

-“Ta biết trong lòng ngươi không phải chăm chú, tuy nhiên 1 ngày nào đó ta vẫn khiến ngươi đề nghị câm miệng!”

– “Ta chưa tin loại đồ cuồng vọng như ngươi giống như có được thành tựu gì!”

Thẩm Tú hừ lạnh một tiếng nói:

– “Mặc kệ tương lai của ngươi ra sao, hiện giờ ngươi là học sinh của ta, từ nay về sau ngươi chưa đề nghị ngồi học, ra sau đứng đi! Nếu như không ta sẽ thông tri với gia tộc ngươi, đá ngươi khỏi Thánh Lan học viện!”

Thẩm Tú Nguyên tôn nổi tiếng chưa nói đạo lý, Nhiếp cốc nhún vai, đứng phía sau thì sao, nếu như bị đuổi khỏi Thánh Lan học viện, hắn sẽ khó mà lại bắt gặp Diệp Tử Vân rồi, tạm nhịn cố.

nhận thấy Nhiếp ly đứng ở sau, mấy nắm da đệ tử thấp giọng mỉm cười nhạo.

– “Truyền Kỳ Yêu Linh Sư tương lai bị phạt đứng rồi!”

– “Chậc chậc, nguyên lai hắn cũng sợ bị đuổi học ah!”

– “Không cần new nãy còn lớn mồm sao?”

Thẩm Tú cười cợt lạnh, Nhiếp ly cuồng vọng nuốm nào, còn ko phải ngoan ngoãn nghe lời sao?

đàn bà hẳn nhiên vẫn chưa để phần đông lời Nhiếp cốc nói ở trong lòng, Nhiếp cốc đã có ngày hóa thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư? Thẩm Tú cảm thấy buôn mỉm cười cho cực điểm, chuyện bởi thế đúng đắn ko thể sảy ra.

nhìn thấy Nhiếp cốc bị Thẩm Tú phạt ra sau đứng, Đỗ Trạch trầm mặc 1 lúc, cắn răng, cũng đứng lên, đi tới ở bên cạnh Nhiếp cốc, cộng đứng mang Nhiếp cốc. Nhiếp cốc ra mắt do bình dị đệ tử, bắt đầu bị Thẩm Tú phạt đứng, hắn đưng nhiên ước ao Chịu đựng phạt cùng Nhiếp cốc.

nhận thấy Đỗ Trạch đứng phổ biến với Nhiếp cốc, ánh mắt Thẩm Tú trầm xuống:

– “Nếu ngươi sẽ ưng ý bị phạt, nắm cứ đứng cùng hắn đi!”

Nhiếp ly cùng Đỗ Trạch nhìn nhau, trong mắt hiện lên vẻ ăn rơ, cả hai cười cợt. Giờ khắc này, Nhiếp ly chắc là trở lại thời điểm quen biết Đỗ Trạch, Đỗ Trạch đang mãi là Đỗ Trạch.

Sau khi Đỗ Trạch ra đứng cộng hắn, Lục bay bướm nghĩ một chút, cũng đứng lên đi tới.

– “Ngươi sao cũng ra đây?”

Nhiếp cốc chú ý Lục bay bướm cười.

Lục phiêu nhún vai, nói:

– “Ngồi chậm sẽ ảnh hưởng đau trĩ, ta ra đây đứng không đc sao?”

– “Hắc Hắc, tùy ngươi!”

Nhiếp ly cười hắc hắc, Lục bay bướm cùng kiếp trước giống hệt nhau, tuy nói khôn xiết căm ghét, dẫu vậy cũng rất nghĩa khí. Tuy việc này chưa quan hệ mang Lục phiêu, nhưng lại Lục bay bướm coi hắn là bằng hữu, đồng đội là đề xuất trung hoạn nạn.

có thêm bố bình thường đệ tử đứng lên, đứng cạnh Nhiếp ly.

bao gồm huynh đệ này ở đây, Nhiếp ly cảm giác chưa tệ, xúc cảm trọng điểm tình sung sướng.

Sắc mặt Thẩm Tú càng bổ xung cực nhọc coi, bên cũng như kết băng.

– “Trải qua khảo thí, trong bao gồm cả đệ tử trong lớp, Diệp Tử Vân gồm thanh sắc linh hồn hải, linh hồn lực đạt 86, Thẩm Việt cùng Ngưng Nhi gồm lục sắc linh hồn hải, linh hồn lực đạt 78, rất nhanh sẽ đạt tới cảnh giới Thanh Đồng nhất tinh, chúc mừng nhiều ngươi!”

Thẩm Tú thong thả nhạt nói chuyện, khinh miệt liếc Nhiếp ly, đây mới là công dụng chắc rằng, Nhiếp cốc tính là thứ gì?

Nghe câu nói của Thẩm Tú, học cục trong lớp chưa khỏi kinh hô, thanh sắc linh hồn hải, linh hồn lực 86, trong lớp bọn hắn có một số người bạo dạn vì vậy, thiên phú cường đại do đó, sinh thời không chừng hình như biến thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư ah!

Về phần Thẩm Việt and Ngưng Nhi, cũng thiên phú trác tuyệt, thành tích tương lai thiết yếu hạn lượng.

Diệp Tử Vân ko biết bao gồm lai lịch gì, tướng mạo dễ thương chạnh lòng chúng ta, hình ảnh thần túng thiếu, hóa thành các bạn chói mắt nhất trong lớp này. Về phần Ngưng Nhi, cũng là 1 mĩ cô gái, tướng mạo ko bớt Diệp Tử Vân bao nhiêu, tuy vậy thiên phú hơi bớt chút ít.

bất kì núm nào, các cô gái gần như chẳng hề là người thường chắc là sánh đc!

Đọc truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *