Đọc truyện huyền huyễn “Vô thượng sát thần” Chap 7

Vô thượng sát thần – Tà Tâm Vị Mẫn – Chap 7: Trảm Hắc Giáp Cự Mãng

Liễu Thành cũng như Tiêu Thành số đông lệ thuộc Lạc Nhật Sơn Mạch, nhưng mà nhì tòa thành trì này phương pháp nhau khôn cùng xa, người nhà Liễu gia hình thành nghỉ ngơi nơi này quả thực kỳ quái.

nhà bạn của nhì tòa thành trì rất nhiều nương tựa tài nguyên Lạc Nhật Sơn Mạch new có thể sống sót, mặc dầu ở ngoài không tồn tại phân bổ chi tiết nhưng địa điểm hiện giờ của mảnh địa vực đó lại thuộc sở hữu Tiêu Thành.

Tiêu Phàm thu liễm tâm sự, con ngươi lạnh giá nhìn về phía đám người thân Liễu gia.

“Hả? Thi thể của Huyết Văn Lang đâu? Nào chỉ với lại Hắc Giáp Cự Mãng?” bạch y không đủ niên nhìn vũng máu phía đằng trước cau mày kể.

“Nhị Đệ, tử thi Huyết Văn Lang đã hết, vậy chỉ với rước được Hồn Tinh của Hắc Giáp Cự Mãng, Đại Ca liền nâng tầm Chiến Sư, tiếp nối sẽ cho ngươi đi kiếm 3 Giai Hồn Thú khác.” Nam tử khôi ngô ung dung ngắm nhìn, cũng ko để Hắc Giáp Cự Mãng khắp cơ thể đầy máu kia vào trong góc nhìn.

“Được.” Bạch Y thiếu Niên chấp nhận, kế tiếp vung tay lên nói: “Giết đc Hắc Giáp Cự Mãng này, mỗi cá nhân hầu như được thưởng 200 Hạ Phẩm Hồn Thạch.”

“Yên tâm đi nhị không đủ gia, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này sẽ trải qua trọng thương, ý muốn giết nó không cầu kỳ.” một tên tiểu nhân Liễu gia lơ đễnh cười nhắc.

hầu như các bạn không giống cũng là khí thế hiên ngang, giờ phút này khí tức của Hắc Giáp Cự Mãng đã suy yếu vô cùng, căn bản chẳng thể phát huy được thực lực của ba Giai Hồn Thú.

Tám chúng ta lũ hắn đa số là chiến sĩ đỉnh phong, cả đám hiệp lực lại thì trong cả Hồn Thú 3 Giai khi còn toàn hưng thịnh đều chung thể ứng phó đc.

“Giết!” Nam tử khôi ngô huy động chiến phủ, lắc bạn một cái tức thì tới trước người Hắc Giáp Cự Mãng, chiến phủ chém xuống, tia lửa bắn lăng loàn, Hắc Giáp Cự Mãng phát ra đã từng đợt âm thanh gào thét.

“Quả nhiên là miệng cọp gan thỏ.” đông đảo người trong gia đình khác nhìn thấy thế tức thời tự tin vô cùng.

Tiêu Phàm sẽ núp trong trơn tối cau mày một cái, Hình như sở hữu điều gì đó sai, Hắc Giáp Cự Mãng sau khi thôn mập tử thi Huyết Văn Lang ko có khả năng biến chuyển yếu nhượt như thế.

nhưng trong một khắc hắn ngay lập tức đã phân minh.

Vào khi tám người nhà kia sẽ tiếp cận nó, Hắc Giáp Cự Mãng đột nhiên điên loạn gào thét 1 tiếng, cơ thể khủng bố chợt hoành không vung ra, hư vô kình phong mãnh liệt, chín đạo thân ảnh bị tiến công bay ra phía bên ngoài, thổ huyết ko hoàn thành.

“Nó còn có lực tiến công 1 trận, chạy mau!” Nam tử khôi ngô gầm thét, bây giờ hắn đang bắt gặp Hắc Giáp Cự Mãng chỉ nên dẫn dụ anh em hắn đến sắp, nhất kích tất sát.

vì thực lực nó giờ khắc này đang giảm đi thêm, chính xác ko phát huy được chiến lực lúc đỉnh phong do đó new cố ý kỳ địch mang yếu.

đáng tiếc lại ko chạy được, Hắc Giáp Cự Mãng há mồm trong nháy mắt nuốt vào nhị tên tu sĩ, đuôi rắn khuấy động, Hồn Lực quét đến bạch y không đủ niên.

“Đại Ca, cứu ta!” bạch y thiếu niên bị dọa đến dung nhan mặt trắng bệch, toàn thân run rẩy.

nhắc thì chậm chạp nhưng sự vấn đề lúc đó xảy ra hết sức nhanh, nam tử tuấn tú lách mọi người che sống trước người nhà hắn, phía sau chợt hiện ra 1 đạo bạch nhan sắc hư hình họa, đó là 1 chuôi búa, tứ Phẩm Chiến Hồn: Phích Lịch Phủ!

thân thể hắn nhảy lên thật cao, huy động lực lượng Chiến Hồn, Chiến Hồn cùng chiến phủ trong tay hòa làm bằng luôn tiện, bạo tạc hung mãnh chém xuống.

Ầm! Một mãnh huyết vũ hình thành, nam tử khôi ngô bị tiến công bay, trong mồm thổ huyết ko xong.

Con ngươi u lãnh của Hắc Giáp Cự Mãng nhìn chăm chắm anh em hắn, thân thể du động, khôn xiết nhanh ngay tức thì đi đến trước các bạn nhì bạn, nhưng mà canh chừng cũng không tồn tại ý xuất thủ.

Bạch y không đủ niên dung nhan mặt trắng bệch, body toàn thân run rẩy.

“Liễu Nham, với buộc phải ngươi lấy vật gì của chính nó không? Mau lấy vật dụng đấy trả lại cho nó!” Nam tử khôi ngô gào thét, lại phun ra mấy ngụm máu tươi, Hắc Giáp Cự Mãng 1 kích cơ biển khiến cho hắn thiếu đi hầu như năng lượng.

Liễu Nham khí sắc sốt ruột, đủng đỉnh từ trong tay lôi ra 1 cội thảo dược ướt át, ấy đó là rồng Tiên Thảo.

Hắc Giáp Cự Mãng gầm nhẹ, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chặp dragon Tiên Thảo.

“Long Tiên Thảo cho ngươi, ngươi để cho người trong gia đình rời đi!” Liễu Nham vô cùng ko cam lòng, 1 nơi bắt đầu rồng Tiên Thảo này so với cùng 1 viên Hồn Tinh tam Giai đỉnh phong lại càng đáng giá hơn.

Hắc Giáp Cự Mãng nhân tính hóa gật đồng ý, nó sợ Liễu Nham mang dragon Tiên Thảo hủy đi.

“Đi!” Nam tử tuấn tú nhìn thấy thế quát bự một tiếng, đám hạ nhân Liễu gia sẽ bị trọng thương liền lao nhao thối lui, Liễu Nham phàm nhân tu tiên chậm rì rì buông xuống dragon Tiên Thảo, tức khắc chuyển phiên bạn chạy.

Hắc Giáp Cự Mãng gầm nhẹ một tiếng, cũng ko truy đuổi Liễu Nham đồng minh hắn, mục tiêu của nó chỉ với dragon Tiên Thảo, dù rằng ngày nay thụ thương thảm trọng nhưng mà 1 nơi bắt đầu dragon Tiên Thảo này rất có thể khiến nó khôi phục lại đỉnh phong, thậm chí tiến thêm một bước.

Con ngươi lãnh lẽo của nó 1 lần tiếp nữa nhìn vào trong rừng, kiểm tra đám Liễu Nham đang đích thực rời đi, khí thế của nó toàn thân yếu đi, rầm một cái ngả xuống đất.

“Con Hắc Giáp Cự Mãng này quả thật là chăm chú a.” Tiêu Phàm híp hai mắt, hành vi của Hắc Giáp Cự Mãng mọi không qua mặt đc hắn, “Xem chừng hiện nay thì chiến lực của nó cao nhất chỉ cần hai giai đỉnh phong a.”

thấy Hắc Giáp Cự Mãng chậm trễ hướng về Long Tiên Thảo bò đi, lúc này Tiêu Phàm mở đầu hành động, U Linh Chiến Hồn sau sườn lưng hắn đưa theo Hồn Lực khủng bố xuất hiện, chân hắn đạp Mê Tung Bộ, tốc độ đạt mức cực hạn, trong nháy mắt tức thì hiện ra sau sống lưng Hắc Giáp Cự Mãng, nhì Phẩm Chiến Kỹ: Phi Hồng Kiếm gào thét nhưng ra, kiếm khí vũ động.

Phốc! Kiếm quang nhan sắc bén chém lên trên đầu của Hắc Giáp Cự Mãng khiến cho máu tươi phun ra tung tóe.

“Rống!” Hắc Giáp Cự Mãng gào thét, đuôi rắn lớn to hung hăng quét tới Tiêu Phàm, Tiêu Phàm cảm tìm ra cuồng phong trong hư không đã gào thét, một kích này ví như hắn bị tấn công trúng thì quả thực không chết cũng trở thành trọng thương.

Đọc thêm truyện sắc

Hắc Giáp Cự Mãng mặc dù như ngọn đèn cạn dầu trước gió mà cơ thể của chính nó đã bá đạo như cũ, một kích này cho dù đội viên đỉnh phong cũng xác xắn ko ngăn đc.

Trong 1 sát na, Tiêu Phàm chân đạp Mê Tung Bộ không lùi nhưng mà tiến, nghiêng người nhà một chiếc ngay tức thì xuất hiện sinh sống bên dưới cằm của Hắc Giáp Cự Mãng kiêng đc 1 đuôi kia.

Tiêu Phàm trong trái tim âm thầm nhận ra dễ dàng, nếu hắn sẽ chỉ với Chiến Linh đỉnh phong thì một kích vừa qua hắn chuẩn xác chẳng thể né thoát, Hồn Lực vung phí khi sử dụng nhì Phẩm Chiến Kỹ là cực đại, cũng chỉ với tu vi đội viên mới hoàn toàn có thể chịu đựng đc.

“Kim Cương Chỉ!” Tiêu Phàm quát một tiếng như sấm, Hồn Lực khủng bố dồn lên thanh kiếm, đem kiếm hóa chỉ, hầu như lực lượng đả kích đều ngưng tụ lại một kiếm đâm đến.

Phốc xuy một tiếng, thiết kiếm cắm sâu vào hàm bên dưới của Hắc Giáp Cự Mãng, nhiều loại xương sọ các bị vật trong tay xuyên thủng, máu tươi nhuộm đỏ hết toàn bộ cơ thể Tiêu Phàm.

Hắc Giáp Cự Mãng ra sức giãy dụa nhì lần ngay tức thì không còn bất luận âm thanh gì, hiển nhiên là đã chết đến mức chẳng thể chết lại.

Hồn Lực của Tiêu Phàm cũng đồng thời vung phí tinh khiết se, U Linh Chiến Hồn lại trở về đan điền, nhị chân mềm mại mém chút té nhào xuống mặt đất, hắn lung la lung lay nhặt rồng Tiên Thảo trên bề mặt đất lên, chú ý đã từng li từng tí thu hồi,rồi ngay lập tức mang Hồn Tinh Huyết Văn Lang nắm trong tay, mở đầu vội vã hấp thụ luyện hóa.

1 trận đánh nàyđể hắn chân chính cảm tìm ra sự cường đại của 3 Giai hôn thú, nếu như không bắt buộc phiên bản thân nó bị trọng thì Tiêu Phàm cốt yếu còn không đủ khiến cho nó nhét kẽ răng.

sau một lúc hắn mở hai mắt ra, trên bề mặt lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, ngước đầu nhìn về phía thi thể Hắc Giáp Cự Mãng cách làm đấy không xa, lờ lững đi qua. Tham khảo thêm list truyện đam mỹ sủng hay đặc sắc

lúc này trong tay hắn lại càng nhiều thêm một viên Hồn Tinh đã tản ra u quang hắc nhan sắc, so với Huyết Văn Lang thì viên Hồn Tinh này càng đa dạng tinh khiết.

“Đáng tiếc nuối a, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này khắp gia đình bạn phần đông là bảo vật, thế nhưng cơ thể lại béo như vậy, ta chủ chốt không đưa theo đc.” Tiêu Phàm lặng lẽ cảm thán một khá.

Hắc Giáp Cự Mãng bên trên thành viên lân giáp cùng răng nhọn đều là vật liệu chế tác lợi khí nhất, máu của Hắc Giáp Cự Mãng đối với Luyện Dược Sư mà nói cũng tương đối trân quý.

“Đoàn Trưởng, tiếng đánh nhau mới đây là từ hướng này truyền tới.” đang lúc Tiêu Phàm sẵn sàng rời đi thì 1 đạo âm thanh vang lên, ngay sau đó, mấy đạo thân ảnh trong nháy mắt tức thì hiện ra.

Đọc truyện vô thượng sát thần tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *