Đọc truyện Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương – chương 3

Cô vợ ngọt ngào có chút gian tà (vợ thế hệ mờ ám có chút ngọt)
Chương 3: Vị hôn phu trước

Đảo mắt đã là ba ngày sau.

Ba ngày này, Diệp Oản Oản phần nhiều thời gian đều là ngủ và sửa sang lại trí nhớ của kiếp trước.

bốn Dạ Hàn cùng kiếp trước vẫn như thế, suốt ba ngày cũng không có hiện ra, từng người trong phòng đều vùi đầu vào làm việc, thủ thỉ với cô cực ít, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng không dám cùng với cô đương đầu.

Nhà ở mập như vậy, kiểu như bị bỏ hoang.

Diệp Oản Oản đổi thành quần áo ngủ, liếc nhìn thời gian trên đồng đại dương, ngay sau đó xuống lầu hướng trong sân đi đến.

Tối nay ánh trăng rất tuyệt, gió mát hiu hiu, để cho cái nhà tù âm trầm trong trí nhớ cũng không đáng sợ tới như vậy.

Thật ra thì hôn sai 55 lần cảnh trí của ngôi nhà rất đẹp, dù sao cũng là tứ Dạ Hàn tự mình xây dựng, còn mời cả đoàn đội kiến trúc cấp loài người, ở địa điểm bói toán bảo địa tốt nhất Đế Đô, hao tốn suốt năm năm thời gian mới toàn thể làm hoàn thành.

Chỉ tiếc, kiếp trước đừng nói yên cầu, đối với cái nhà tù giam giữ bạn dạng thân, cô chỉ có hận thù, chỉ muốn nói chung rước nó tàn phá.

Đập vào mắt liền có thể thấy, một mảng bự cỏ cây bị thiêu hủy, cố ý kéo cắt hoàn toàn vườn hoa, cái ao cũng là một mảnh đục ngầu… Những thứ này đều là “Kiệt tác” của cô.

“Oản Oản —— “

Lúc này, một thanh âm không xa lạ bỗng ngột vang lên ở trong gió đêm.

Diệp Oản Oản thu hồi ánh mắt trên một mảnh hoa hồng khô héo, thuận theo phương hướng âm thanh truyền đến ngước mắt nhìn.

Chỉ thấy đối diện ánh sáng, gã đàn ông mặc một bộ âu phục xa hoa đắt tiền được chế tác riêng, mặt mũi thâm thúy tuấn dật, khí độ bất phàm.

Không khỏi không thừa nhận, chỉ cần gương mặt cùng một thân khí độ này, Cố Việt Trạch quả thật có mang cô mê tới thần hồn điên đảo.

Chẳng qua, nếu là cùng đối chiếu tên yêu nghiệt bốn Dạ Hàn, trong nháy mắt liền lộ ra nhạt nhẽo rồi.

Cố Việt Trạch đứng cách xa cô mấy bước, nhìn cô một cái, chân mày nhất thời không dễ phát hiện mà nhíu lại.

Diệp Oản Oản cô vợ ấm áp của hạ thiếu tự nhiên phát hiện cái phản ứng ốm này của hắn ta, vì vậy đôi mắt liếc nhìn lối ăn mặc của bản thân lúc này.

Giờ phút này cô vẫn mặc một bộ trang phục chủ lưu kim loại nặng, trên mặt vẽ nùng trang hù chết người.

bởi vì trong tủ treo cốt yếu không có quần áo phổ biến, do vậy cô thế hệ thẳng thắn trực tiếp giữ chắc biểu tượng trước, cũng coi là tránh cho chính mình trong thời gian ngắn thay đổi quá béo, đưa đến hoài nghi.

Cố Việt Trạch ánh mắt hững hờ nhìn chằm chằm cô, trên gương mặt anh tuấn tràn đầy bế tắc, “Oản Oản! Em làm sao có thể như thế cam chịu chìm vào đọa lạc, đưa đi lên cửa mặc cho người ta làm nhục!”

Cam chịu chìm vào đọa lạc?

Diệp Oản Oản chú ý tỉ mỉ lấy tứ chữ này, lòng tràn đầy tự giễu.

Kiếp trước, cả trái tim của cô đều đặt ở đây trên người eo thon nhỏ của anh ta, do để có thể bảo vệ thân thể trong sạch, không tiếc rước mình đổi thành cái bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ.

Kết quả, chỉ đổi được một câu “Chìm vào đọa lạc” của lão ta.

Cô biết Thẩm Mộng Kỳ nhất định sẽ không ở trước mặt Cố Việt Trạch nói lời khen cho cô, nhưng nếu lão ta còn nữa một chút tình ý với cô, thì cũng không thể chỉ tin cẩn lời nói một bên của Thẩm Mộng Kỳ.

Nghĩ tới đây, Diệp Oản Oản đang muốn mở miệng, sống lưng đột nhiên dâng lên một trận nực nội.

tứ Dạ Hàn…

Lúc này hắn ta đang ở phụ cận gần đây!

Cô cơ đại dương là theo phiên bản năng phát giác được hơi thở của người đàn ông kia.

Kiếp trước cô chính yếu cũng không biết bốn Dạ Hàn ngay tại đây lặng lẽ nhìn thấy, nghiêm nghiêm thật thật cắm sừng cho tư Dạ Hàn, làm cho toàn bộ cơn bất lương mộng của cô bắt đầu…

Diệp Oản Oản nhẹ nhàng thở phào một cái, cưỡng ép làm cho bản thân quên đi sự tồn tại của tư Dạ Hàn, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía Cố Việt Trạch, khẽ cười một tiếng nói, “Không biết Cố công tử bây giờ là mang thân phận gì chất vấn tôi đây? Vị hôn phu trước của tôi? Tốt là… Chồng của chị họ tôi?”

Nghe được rõ ràng Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ giễu cợt hỏi ngược lại, sắc mặt Cố Việt Trạch trầm xuống, “Oản Oản, anh biết em hận anh, nhưng anh cũng là thân bất bởi kỉ, vô luận như thế nào, em thay đổi hôm nay cái bộ dáng này, anh cũng có một phần nghĩa vụ, em bây chừ lập tức theo anh đi, anh đưa em rời đi Đế đô!”

Đọc full link truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *