Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ” – Chương 4

Chồng Yêu Là Quỷ – Chương 4: Người bạn trai kỳ lạ

Bạn đang đọc truyện online Tác giả Lâm Lâm

tôi đờ đẫn từ đầu đến chân ra, may nhưng mà quả phụ họ Vương chỉ liếc sang chúng tôi rồi lại quay đầu đi, cũng chưa thèm hỏi xem ai đã lên giường mang ma nữa, trực tiếp cứa vào lòng bàn tay của năm cô nàng đấy, lấy máu của từng gia đình bôi lên tóc của mình, sau đấy cắt tóc ấy xuống rồi đốt cháy.

quá trình ấy diễn ra rất nhanh, trông cũng rất máu me. Sau khi mấy cầm cố tóc đó đầy đủ đang biến thành tro, quả phụ họ Vương thở ra một hơi, bảo dân làng phủ kín nấm mộ đó lại, rồi bà ta xoay bạn đi rời khỏi đấy ngay.

tôi cũng thở phào 1 cái, xem ra hầu như chuyện đã được giải quyết rồi. Mà lại trong lòng bên tôi sẽ còn nghi vấn, rốt cuộc máu trên nấm mộ sẽ là của ai? Sau cùng trên ga giường của Vương Văn có máu hay không?

Trong lòng rối bời, tôi cũng chẳng bao gồm trọng tâm trạng nào nhưng ở lại nghĩa địa nữa, kéo Vương Văn về nhà anh ấy.

Sau khi về ngôi nhà, bên tôi vào thẳng buồng nghỉ, lúc vén chăn lên, từ đầu đến chân chúng tôi cứng đờ lại.

chưa bao gồm vết máu.

Ga giường đã là chiếc cơ mà tôi ngủ về tối bữa qua, nhưng bên trên lại vô cùng sạch vẫn, không có một vết máu nào, thậm chí còn không bao gồm ẩn vết gì của sự “yêu”.

thiết yếu cầm được, nếu tối qua bên tôi quan hệ sở hữu Vương Văn bên trên cái giường này thật thì chẳng thể chưa còn lại dấu vết, chẳng lẽ máu bên trên nấm mộ đó là của mình sao?

mình nhưng mà chúng tôi đã quan hệ tối hôm qua ko phải là Vương Văn, nhưng là thứ gì ấy không sạch đang à?

da đầu chúng tôi tê rần lên, còn sẽ hoảng hồn thì tiếng nói của Vương Văn vang lên từ phía sau tôi: “Sắc bên em kém rứa, bao gồm đề xuất vẫn tìm cái này không?”

trên tay của Vương Văn là một người tình trí mạng   cái ga giường giống hệt sở hữu mẫu trên giường hiện giờ, trông chúng nhăn nhúm rất là, ở vị trí chính giữa duy nhất vết máu đỏ sậm.

Trông thấy vết máu đấy, tôi buông lỏng hơn các. Xem ra là chúng tôi nghĩ nhiều quá rồi, vết máu bên trên nấm tuyển mộ đấy chưa liên can gì tới chúng tôi, có lẽ rằng chỉ là 1 sự trùng hợp thôi. Kể cũng cần phải, trên thế giới này làm gì có nhiều yêu ác quỷ quái mang lại cố, sao bên tôi lại gặp mặt được chứ!

Thấy sắc mặt tôi dịu đi, Vương Văn cười rồi bước vào ấp ủ eo tôi, giải say mê rằng anh đó có nhiều ga giường giống nhau, dòng về tối bữa qua không sạch rồi, sợ bị bà mẹ phát hiện bắt buộc buổi sớm anh đó đang núm dòng khác. Đọc thêm trong truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

chúng tôi chấp nhận, may mà chỉ là sợ bóng sợ gió vắt thôi. Tuy vậy do dự vị sao, tôi luôn cảm thấy có chỗ nào sẽ là lạ. Từ về tối qua tới giờ, Vương Văn như thay đổi 1 chúng ta khác, buổi đêm anh ấy cuồng nhiệt đã đành, phần đa triệu chứng ngày hôm nay cũng tương đối riêng biệt, đặc biệt là khi ở nghĩa địa, anh đấy nối dối bà mẹ nhà bạn nắm đến bên tôi, lại còn nói dối một cách thản nhiên vì vậy, trước kia, chỉ việc nói dối là anh ấy đang đỏ bên ngay.

chúng tôi quay đầu quan sát chuyên chú vào Vương Văn, mong xem rút cục anh lạ ở chỗ nào. Cơ mà vừa mới một lát, anh đó sẽ cười gian áp liền kề vào bên tôi, đẩy tôi té lăn lên giường, hỏi: “Bảo bối, gồm phải ck em quá đẹp trai, khiến em chưa chũm lòng được, hy vọng 1 lần nữa đúng không?”

Nói kết thúc, anh ấy cúi đầu hôn chúng tôi, bàn tay sở hữu hơi lạnh cũng không Chịu đựng để yên. Buổi tối qua chúng tôi vẫn cực kỳ mệt rồi, thấy nắm, chúng tôi cướp nảy người nhà, chưa đàng hoàng nghiên cứu giúp anh ấy bất thường ở đâu nữa, chóng vánh giữ tay anh đấy lại xin tha cho Yêu thần ký.

May mà anh đó chỉ trêu chơi tôi thế thôi, hôn bên tôi kết thúc thì đứng lên đi ra ko kể lấy ăn uống hàng ngày vào mang đến tôi.

Sau khi bên tôi ăn ngừng, anh đấy nói có việc phải đi, mang đến tối vẫn trở lại, bảo bên tôi ngoan ngoãn ở căn nhà chờ anh ấy.

chúng tôi hỏi anh đó đi đâu làm cho gì, cùng vì lạ nước lạ loại, ở nhà anh đấy cũng cảm thấy không được thiên nhiên yêu cầu tôi ao ước anh đấy ở căn nhà có tôi, hoặc dẫn cả tôi đi cùng.

Tham khảo thêm thể loại truyện bách hợp

các thành tích anh đấy chỉ cười bí hiểm, hỏi tôi có muốn lấy anh ấy chưa, nếu ước ao thì phải ngoan ngoãn ở nhà chờ, anh ấy up load đầy đủ chuyện chấm dứt là bên tôi có vẻ kết hôn được rồi.

chúng tôi đang trao thân mang lại anh, đương nhiên là ước ao lấy anh đó rồi, bèn hỏi xem tất cả đề xuất anh định tới căn nhà chúng ta hàng để bàn chuyện cưới xin chưa, nếu cũng như thay thì và đúng là chúng tôi đi cùng đã không phù hợp lí mang đến lắm.

Vương Văn cười cợt mỉm cười, không nói bổ xung gì cả, ban đầu đi còn hôn sâu vào trán tôi.

Đọc full truyện chồng yêu là quỷ, chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *