Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ” – Chương 1 – Lâm Lâm

Chồng Yêu Là Quỷ – Lâm Lâm

Chương 1: Nấm mộ máu – đọc truyện online

Hôm qua, tôi tới nhà bạn trai để gặp gỡ phụ huynh, nhà anh ấy rất bé dại, chỉ có hai căn phòng. Đến tối, sau khoản thời gian mẹ anh ấy sắp xếp chăn đệm hoàn thành, bà ấy hỏi tôi có thể ngủ cùng với Vương Văn đc không.

Vương Văn là tên của công ty trai tôi, tôi do dự một lát rồi đồng ý. Dù sao nhà anh ấy cũng chỉ có hai phòng, nếu tôi không ngủ với Vương Văn thì sẽ phải ngủ với mẹ anh ấy, so ra thì ngủ với Vương Văn sẽ dễ chịu hơn đôi chút.

đây là lần đầu tiên tôi ngủ chung với Vương Văn, cũng chính là lần đầu tiên tiếp xúc thân thiện vượt quá cái nắm tay & ôm nhau. Buổi tối, cả hai đều rất kích động, anh ấy bảo tôi nhắm mắt lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi tôi nhẹ dịu.

bình thường thì trông Vương Văn người tình trí mạng   rất nhát gan, ấy thế mà kỹ thuật hôn lại rất cao thâm, chẳng mấy chốc từ đầu đến chân tôi đã biết thành anh ấy làm nắng cháy lên.

Hiển nhiên anh ấy cũng khá hăng, hô hấp càng ngày càng dồn dập, các cái vuốt ve dễ chơi đã không hề thỏa mãn đc bàn tay mang theo hơi lạnh của anh ấy nữa. Anh ấy thò vào trong lớp quần áo rồi tìm kiếm dọc xuống dưới. Ngay lúc anh ấy chạm vào cái ranh giới đó, tôi như bừng tỉnh khỏi giấc mộng, dùng một tay giữ lấy bàn tay đang chiến đấu của anh, nói: “Không đc, em sắp đến tháng.”

Anh ấy “ừ” một tiếng, có vẻ như không tin tưởng, không chỉ có không hoàn thành lại mà trái ngược còn hôn kịch liệt không chỉ có vậy.

Quả thực là tôi sắp đổ gục trước kỹ thuật hôn điêu luyện của anh ấy rồi, nhưng mà tôi đang đến tháng thật, đành đẩy anh ấy ra nhân lúc còn lý trí: “Em đến tháng thật mà, anh hoài nghi thì thử xem, cách lớp quần cũng có thể có thể sờ thấy băng lau chùi và vệ sinh đấy.”

Đọc thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

kết thúc lời, tôi nhìn anh đầy áy náy, chuyện này mà làm kiểu nửa chừng như thế thì đúng là buồn bã thật, đặc biệt là còn bị kỳ kinh nguyệt làm đứt quãng nữa chứ, rất cụt hứng.

Nhưng Vương Văn không giận gì cả, đôi mắt anh ấy còn tỏa ra nét ngả ngớn, nói gian gian vào tai tôi: “Bảo bối, chẳng lẽ em chưa từng nghe nói là đàn bà trong thời kì kinh nguyệt sẽ càng thích hơn à, thần kinh nhạy cảm hơn, sự hào hứng cũng mạnh liệt hơn, cũng muốn thử một chút không?”

Xem thêm thể loại truyện bách hợp

Nói rồi, tay anh ôm lấy eo tôi, niềm vui gian trá cùng theo với khuôn mặt chất phác của anh hòa vào nhau, bên dưới ánh trăng, trông anh đẹp trai quái gở, như thể biến thành một người khác.

Tôi ngây người ra mà nhìn trong vô thức, quen nhau hơn một năm rồi, ở trong trái tim tôi, Vương Văn luôn luôn là mẫu người hiền đức, thật thà, thậm chí có 1 lần tôi còn chê anh chưa biết cái gì là lãng mạn, tình tứ. Ai ngờ tới buổi tối anh lại cuồng nhiệt như thế, hơn thế nữa kiểu ngả ngớn này còn rất bảnh nữa chứ, sao trước kia tôi không phát hiện ra nhỉ?

Anh ấy hành động rất nhanh, luồn vào dưới trong khi tôi còn đang ngơ ngác, ngón tay khôn khéo không ngừng kích thích tôi, khiến máu trong người tôi như sục sôi cả lên, dù cho tôi biết vượt rào vào trong ngày đèn đỏ thế này là không tốt, nhưng tôi không nỡ đẩy anh ấy ra nữa rồi Yêu thần ký

Kể ra thì làm chuyện này trong thời kì kinh nguyệt đúng là dễ chịu thật, tuy đó là lần trước tiên của tôi, lúc mới bước đầu còn thấy hơi đau, nhưng kỹ thuật của Vương Văn rất chất lượng, dạo đầu rất êm ả, đợi tôi dần dần thích ứng rồi mới tấn công mãnh liệt, nhanh chóng khiến cho tôi vui miệng như muốn bay lên.

Vương Văn rất hăng, Cửa Hàng chúng tôi vật lộn suốt một đêm mà anh ấy không còn có ý định dừng lại, thậm chí còn không thèm nghỉ giữa giờ 1 chút nào. Mãi cho tới khi quá mệt mỏi vì hao hết sức lực lao động, tôi van xin anh để lần sau tiếp tục, anh ấy mới buông tôi ra trong sự tiếc nuối.

Đọc full link truyện tại đây chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *