Đọc review truyện đấu la đại lục

Tên Truyện: Đấu la đại lục
Thể loại: Truyện tiên hiệp, Huyền huyễn
Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
bây giờ, vẻ mặt Đường Tam rất đa dạng mẫu mã, khi thì cười, khi thì khóc, nhưng vô luận ra làm sao, đều không còn che dấu hưng phấn phát ra từ nội tâm.

Hai mươi chín năm, hai mươi chín thời gian trước hắn đc ngoại môn trưởng lão Đường Lam thái gia nhặt về Đường Môn từ lúc còn nằm trong tã, Đường Môn đó là nhà hắn, mà Đường Môn ám khí chính là toàn bộ của hắn.

Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt biến đổi, nhưng rất nhanh quay về bình thường, có chút khổ sáp đích tự nhủ: “Cái gì phải tới cuối cùng sẽ tới. “

Mười bảy đạo thân Hình ảnh, mười bảy đạo bạch sắc thân Hình ảnh, tương tự ánh sao toát ra từ sườn núi hướng đỉnh núi mà đến, chủ nhân mười bảy đạo thân Hình ảnh này, tuổi bé dại nhất cũng ngoại ngũ tuần (hơn 50), mọi người đều thần sắc ngưng trọng, bọn họ mặc bạch y đại biểu chính là nội môn, mà chữ Đường gold color trước ngực là tượng trưng cho Đường Môn trưởng lão.

Đường Môn nội môn trưởng lão đường kể cả chưởng môn Đường Đại tiên sinh tổng cộng có mười bảy vị trưởng lão, lúc này đăng sơn (lên núi) cũng là mười bảy vị. Cho mặc dù cho là võ lâm đại hội cũng không hề kinh động toàn cục Đường Môn trưởng lão đồng thời xuất động, phải biết rằng, trong các Đường Môn trưởng lão, người lớn tuổi nhất đã vượt qua hai giáp (hơn 120 tuổi).

Đường Môn trưởng lão tu vi, không có bất kì ai không đạt tới mức cực cảnh, chỉ trong chớp mắt, họ cũng đã đi tới đỉnh núi.

Ngoại môn đệ tử nhìn thấy nội môn trưởng lão, chỉ rất có thể quỳ xuống nghênh đón, nhưng lúc này, Đường Tam bất động, chỉ lẳng lặng nhìn những trưởng lão sắc mặt ngưng trọng đi tới trước mặt, ngăn lại toàn bộ đường đi, mà sau lưng hắn là Quỷ Kiến Sầu.

Buông ba đóa Phật Nộ Đường Liên, Đường Tam cuối cùng cúi đầu, góc nhìn lưu luyến không thôi, khóe miệng toát ra một nụ cười vui mắt, hắn dù sao cũng đã chiến thắng, cố gắng hai mươi năm, hắn rốt cục hoàn thành sản xuất Đường gia ngoại môn ám khí đỉnh phong, cái loại thỏa mãn về thành tựu này không thể dùng ngôn ngữ hình dung đc.
đúng lúc này, đột nhiên một đạo kim quang có mặt trước người Tu La Thần cùng theo với Hải Thần, sau đó nháy mắt nổ tung, hóa thành vô số điểm kim quang, tiêu tán trước ngực Tu La Thần.

Tu La Thần sửng sốt một chút:

– Làm sao có thể?

Hải Thần ngờ vực hỏi:

– Xảy ra chuyện gì?

Tu La Thần trầm giọng nói:

– là một nhân loại gọi là Ngũ Hành đại lục, người mà ta phái đi chấp hành nghĩa vụ, lại bị giết mất. Ta phải nhanh chân đến xem xem.

Hải Thần chấn động:

– Học trò của Chấp pháp giả Thần giới mà cũng trở thành giết sao? Thực lực kẻ địch đến mức nào?

Đột nhiên lúc này, một đạo quang mang hắc bạch hỗn hợp từ trên trời giáng xuống:

– Tu La 12 nữ thần đại nhân, hai vị thần vương cho mời.

Hào quang nhanh chóng đại phóng, bao phủ lên người Tu La Thần, hào quang chợt lóe lên, đã bặt tăm trước mặt Hải Thần.

Hải Thần có chút hoang mang gãi gãi đầu:

– Xem ra, bên trên cái Ngũ Hành Đại Lục kia tựa hồ đã xảy ra chuyện gì rồi. Dù sao cũng không liên quan gì đến ta, khiến cho Tu La hắn đau đầu đi. Ha ha.

o0o

Phía Tây Nam của Thiên Đấu Đế Quốc, tỉnh Pháp Tư Nặc.

Thánh Hồn thôn, cái này chẳng qua cũng chính là một thôn nhỏ tuổi ở Nặc Đinh Thành tỉnh Pháp Tư Nặc với hơn ba trăm hộ gia đình mà thôi. Sở dĩ gọi là Thánh Hồn thôn, chính vì trong truyền thuyết thần thoại, hơn trăm trước nơi này đã sản sinh ra một vị hồn sư cấp bậc Hồn Thánh, do đó mới gọi như thế. Đó cũng là sự kiêu kỳ lâu dài của Thánh Hồn Thôn.

hôm nay Nguyên tôn đột nhiên Thánh Hồn Thôn trở nên phàm nhân tu tiên mắc hẳn lên, tấm bia đá dựng ở đầu thôn, bên trên có khắc hai chữ ‘Thánh Hồn’ đã được biến hóa. Hai chữ ‘Thánh Hồn’, cũng đã được thay thành hai chữ ‘Thần Hồn’. Không chỉ có thế, khối bia đá kia đã đc đổi thành tấm bia đúc bằng vàng ròng.

– Kiệt Khắc thôn trưởng, Nguyên Nhân thôn bọn họ phải đổi tên vậy?

Thân hình chống quảy trượng của lão Kiệt Khắc đã có chút già cỗi. Hắn đột nhiên đứng thẳng lưng lên, vô cùng kiêu sa nói:

– bởi vì, thôn chúng ta đã sản sinh ra một vị thần…

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *