Đọc chương 7 truyện “Nguyên Tôn” tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Nguyên Tôn – Chương 7: Vùng đất thần bí

Ánh sáng mãnh liệt chiếu vào trong mắt, theo ngay sau đó chính là một cỗ lực lượng dữ dội ập đến, Chu Nguyên cảm thấy đầu váng mắt hoa, giống như bị rơi vào trong giữa dòng nước xoáy.

Cũng may là cảm giác như bị xé rách này cũng không kéo dài quá lâu, Chu Nguyên cảm giác được có một cỗ cự lực ùa đến, ngay sau đó, thân thể của hắn trực tiếp bị hất bay lên.

Bịch!

Thân thể của Chu Nguyên bị nện mạng lên mặt đất, ăn một miệng toàn đất, bất quá hắn vẫn tươi tỉnh cảnh giác, cơ hồ vừa mới bửa xuống đất chấm dứt, hắn không màn đến những gian truân trên người, cuống quýt lăn một vòng, tránh khỏi nơi đó.

Cùng lúc đó, thiết phu văn nhưng mà Chu Nguyên đã sớm tuyên khắc trên cánh tay cũng lập tức phát ra ánh sáng mờ ảo, có thể khởi động bất cứ lúc nào.

nhưng may mắn là công kích xuất bỗng nhiên hiện ra bất ngờ nhưng hắn vẫn nghĩ không có hình thành, thân thể vẫn căng cứng của Chu Nguyên lúc này mới dần thả lỏng, lúc này hắn thế hệ rảnh rỗi nhưng mà chú ý đến những đổi thành của cảnh tượng chung quanh.

– Nơi này là….?

Chu Nguyên mở béo nhị mắt nhìn khắp nơi, sơn động kia đã sớm bặt tăm không còn gì nữa, thay vào đó là một khu rừng rậm cổ xưa nhưng u tĩnh, từng thân đại thụ che trời mọc lên sừng sững, cành lá hay tươi, che kín bầu trời.

Bên cạnh có một dòng suối gầy nước trong veo, phát ra tiếng nước chảy róc rách, cảnh tượng cực kì êm đềm.

– Nơi này là đâu?

Chu Nguyên ngạc nhiên tinh xảo, đầu óc mơ biển, hắn còn nhớ rõ, thế hệ khi nãy hắn còn đang ngồi trong mật động ở từ đường, sao chỉ thế hệ chớp mắt đã tới nơi lạ lẫm này?

– Kỳ lạ.

Chu Nguyên nhíu mày, nâng mắt nhìn quanh, chẳng lẽ, cái đọc là đại cơ duyên kia chính là nơi này giỏi sao?

– nhưng mà nơi này chẳng có đem một bóng người….

Chu Nguyên buồn chán nói thầm, ánh mắt nhìn tới nhìn lui, trong nháy mắt tiếp theo, đồng tử của hắn chợt co rụt lại, vẻ mặt cũng cứng đờ, bộ dạng kiểu như chạm chán phải quỷ vậy.

vì lúc này hắn thế hệ nhìn thấy, không biết từ khi nào, ở dưới một nơi bắt đầu đại thụ trước mặt đã hình thành một bóng dáng xinh xắn.

Nhìn kỹ lại thì đó là một thanh nữ mặc áo xanh, thiếu phụ có vóc người thon dài tinh tế, lúc này đang dựa lưng vào thân cây, ánh mắt sáng quắc im re nhìn về phía hắn.

Ánh mắt của Chu Nguyên và cô giao nhau, bỗng nhiên có cảm giác da đầu run lên rất tinh xảo.

Bất quá định lực của Chu Nguyên xem như không tệ, nôn nóng bình tâm lại, lúc này trên gương mặt non nớt hình thành một niềm vui tươi, cố gắng biểu đạt phiên bản thân mình vô hại lắm thay, sau đó ôm quyền nói:

– Vị tiểu tỷ tỷ này, không biết nơi này là đâu? Tại hạ Chu Nguyên, trong lúc vô tình đi vào đây, nếu có gì mạo phạm, kính mong người chớ trách tội.

thiếu phụ trước mặt thoạt nhìn tuổi tác chỉ xêm xêm với hắn, bất quá những lúc thế này, miệng lưỡi dẻo một chút thì không sai đi đâu được.

mà cô phụ nữ áo xanh thần bí kia cũng không chú ý tới sự cung kính của Chu Nguyên lắm, bàn tay ngọc ngà của cô giơ lên vén đi một lọn tóc trên trán, sau đó cất bước đi tới chỗ Chu Nguyên.

Cô đi ra khỏi bóng râm, lập tức có ánh mặt trời chiếu lên người cô, nhưng mà theo cô tới gần, Chu Nguyên mới nhìn cô kỹ hơn, trong mắt lập tức nhịn không được nhưng sinh ra vẻ kinh diễm.

phụ nữ kia có da thịt trắng ngần như tuyết, tóc đen cột lãnh đạm, một thân áo xanh gỗ thơmgỗ mạc nhưng lộ rõ những đường cong uyển chuyển trên người, cô có được ngũ quan lung linh, không giống nhau là đôi mắt sáng ngời như châu ngọc kia, như thể lấy theo sự thần bí nào đó, có vẻ linh hoạt kỳ ảo, lại cực kỳ thâm thúy.

Cô thiếu phụ kia đặt bước đi những ánh nắng chiếu rọi trên đất, sau lưng là cổ thụ che trời, gió nhẹ thổi qua khẽ hất tóc mái của cô, ở giữa mi tâm trắng nõn của cô Dường như có một đồ án cổ kính hiện lên, lộ ra vẻ thần bí không cách nào mường tưởng được, mà một màn này, lại đẹp tới mức khiến cho Chu Nguyên cảm thấy hít thở không thông.

– Tiểu tỷ tỷ…

Chu Nguyên cố gượng cười, tuy rằng cảnh tượng trước mặt rất cute, nhưng hắn vẫn giữ chút đề phòng, do mặc kệ là nơi lạ lẫm này, xuất xắc là cô thanh nữ thần bí trước mặt, đều vượt khỏi gọi biết của hắn.

– Tiểu tỷ tỷ?

Nghe thấy Chu Nguyên đọc như thế, đàn bà áo xanh kia chợt cong môi, giống như cảm thấy lôi cuốn lắm.

Cô dò xét Chu Nguyên với vẻ hưng phấn một lúc, sau đó mới lẩm bẩm:

– Hắc gia gia nói quả không sai, hôm nay thật sự sẽ có người tới nơi này…

– Cái gì?

Chu Nguyên không nghe rõ.

mà phụ nữ áo xanh kia cũng không chu đáo tới hắn nữa, trực tiếp xoay người, đi về phía khu rừng rậm kia.

Lúc đi ngang qua thân đại thụ khi nãy, đàn bà lại ghẻ lạnh đọc một tiếng.

– Thôn Thôn, về nhà thôi.

Nghe thấy thanh nữ áo xanh nói vậy, Chu Nguyên lập tức nhìn thấy đúng là ở dưới nơi bắt đầu cổ thụ kia có một con thú nhỏ bé màu xám đang nằm sấp ở đó, con thú nhỏ nhắn kia như là một chú chó gầy, nhìn qua không đã mắt chút nào.

– Một sủng vật giống chó sao?

Chu Nguyên nói thầm.

Ngao ngao!

tương đương nghe thấy những gì Chu Nguyên vừa nói, con thú nhỏ dại kia lập tức xù lông, sau đó quay sang gầm gừ với Chu Nguyên, chỉ với vì thân thể của nó bé quá, cho nên tiếng gầm của nó chẳng có chút uy hiếp nào, ngược lại còn tiếp vẻ eo thon nhỏ khá xinh đẹp.

Con thú bé xíu kia giống cũng phát hiện tiếng gầm của nó không dọa được Chu Nguyên, cái đuôi dựng thẳng lên, nhảy đến trước mặt một tảng đá mập, sau đó há miệng, cắn mạnh một cái.

Rốp rốp rốp rốp!

Nó cắn xuống từng cái từng cái, chỉ thấy phiến đá to kia thoáng cái đã bị thu nhỏ lại với tốc độ kinh người, cơ biển chỉ mấy giây ngắn ngủi thôi đã mất tích tinh khiết, mà những mảnh đá bị cắn ốm đó cũng đã nuốt hết xuống cái bụng nho nhỏ dại của con chú nhỏ xíu kia.

Vẻ mặt của Chu Nguyên lại cứng đờ lần nữa, sau đó lặng lẽ hít sâu một hơi, ánh mắt bối rối nhìn nào con thú gầy có bộ dạng như nhau chú chó nhỏ tuổi kia, chung cuộc nó là thứ gì đây? Một khối đá bự như thế cư nhiên bị nó cắn vài cái nuốt trọn mất tiêu?

Răng và khẩu vị của nó thật đáng sợ!

Chu Nguyên lau mồ hôi lạnh, không dám xem thường con chú nhỏ bé này nữa, hàm răng của nó có thể xử lý dễ dạng cả một phiến đá to, huống biển gì là thân thể bé xíu teo này của hắn?

Đọc thêm truyện đam mỹ

Chẳng trách lại gọi nó là Thôn Thôn…

Nhìn thấy vẻ rúng động trên mặt Chu Nguyên, con thú nhỏ tuổi tên Thôn Thôn kia đắc ý lắc lắc cái đuôi, sau đó quăng cho Chu Nguyên một ánh mắt khinh khỉnh vô cùng nhân tính hóa rồi lắc đuôi chạy theo thiếu nữ mặc áo xanh kia.

Lúc thanh nữ kia đi vào bên trong bóng rừng thì hơi nghiêng đầu, khẽ hếch chiếc cằm trắng muốt với Chu Nguyên.

– Muốn tìm đại cơ duyên của ngươi thì đi theo ta.

Nói xong thì cô đã bước vào bên trong cánh rừng, bóng dáng cute thoắt ẩn thoắt hiện bên trong khu rừng.

Chu Nguyên nhìn về phía cô phụ nữ áo xanh và con thú bé nhỏ đã đi xa kia, trên mặt thoáng chút bởi dự, hầu hết những thứ ở nơi này đều có vẻ cực kỳ thần bí, làm cho hắn không thể hiểu được được gì, nên hắn cũng không gọi do sao thông qua bệ đá trong mật động nơi từ đường của bè đảng họ lại đi tới nơi xa lạ này…

Bất quá, nếu như đã đến rồi thì rõ ràng không còn đường lui nữa, hắn không muốn trắng tay nhưng về.

Hô.

Chu Nguyên hít sâu một hơi tinh thần biến , sau đó cũng không bởi vì dự nữa, nhanh lẹ cất bước chạy theo thiếu nữ và con thú nhỏ ở phía trước….

Một nam một nữ một thú đi bên trong khu rừng rậm hoang sơ, thảm cỏ mướt xanh mơn mởn, thi thoảng cũng sẽ có tiếng thú rống mập tràn ngập vẻ dự tợn khát máu vang lên từ phía xa, mà mỗi lúc như thế, Thôn Thôn vẫn luôn đi bên cạnh thiếu nữ kia cũng sẽ gầm lên một tiếng, dù rằng tiếng không vang, mà tương đương cả khu rừng cũng sẽ trở nên im bặt, tựa như e sợ oai phong của con thú bé bỏng kia.

Chuyện như thế khiến cho Chu Nguyên nhịn không được mà quay đầu nhìn thoáng qua con thú nhỏ dại thần bí kia, vật nhỏ nhắn thoạt nhìn giống một chú chó con lông xám này Hình như có chút bất phàm.

Cô thanh nữ áo xanh kia rõ ràng không có ý nhiều lời với Chu Nguyên, chính vậy Chu Nguyên cũng chỉ có thể im lặng đi theo sát phía sau.

Cứ đi mãi như thế, ước chừng nửa canh giờ sau, Chu Nguyên rút cuộc cũng thấy cô thiếu phụ áo xanh kia dừng bước.

– tới rồi.

Thanh âm của cô gái áo xanh vang lên ở phía trước, trong lòng Chu Nguyên sẽ run lên, ngẩng đầu nhìn tới, ánh mắt xuyên qua những bóng râm trong cánh rừng chi chít, sau đó hắn liền nhìn thấy, ở một khoảng đất trống ở cánh rừng phía trước có một mái nhà tranh.

Bên ngoài nhà tranh có một hàng rào vây quanh, còn ánh mắt của Chu Nguyên cũng dừng lại trước ngôi nhà kia, ở đó có một chiếc xích đu, lúc này có một vị lão nhân áo đen đang nằm ở trên đó, khẽ lắc lư. Đọc thêm truyện light novel

như là cảm tìm thấy ánh nhìn của Chu Nguyên, lão nhân kia ngước mắt nhìn lại Chu Nguyên.

Nhìn vào hai mắt của lão nhân, trong lòng Chu Nguyên cũng thầm rung động, bởi bên trong đôi mắt kia giống như rước theo một loại tang thương không thể nói thành lời, tựa như đã từng qua bao thăng trầm năm tháng.

Đồng thời, Chu Nguyên cũng có thể cảm giác được sự già nua mục ruỗng đang vây quanh lão nhân kia.

Bất quá, trong một thoáng chạm mắt kia, Chu Nguyên cũng có cảm giác tương đương bị người ta nhìn thấu toàn thân, tựa như tất cả kì lạ của hắn lúc này đều bại lộ ra hết trước mắt của lão nhân vũ động càn khôn áo đen kia.

– Ha ha, quả nhiên có người đến rồi… Còn là một tiểu tử có được thánh long khí vận nữa.

Lão nhân áo đen kia ung dung thu hồi tầm mắt, thanh âm khàn khàn truyền đến, lọt vào trong tai Chu Nguyên thì lại như tiếng sấm rền.

– chỉ với tiếc thay, thánh long khí vận đã bị kẻ khác lấy đi, còn bị hủy thánh long căn, ồ, đây là oán thù long độc à?

– Thảm quá, thật là thảm quá…

Chúc bạn đọc truyện Nguyên tôn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *