Đọc chương 5 – Vũ Động Càn Khôn

Vũ Động Càn Khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 5: đây là đồ dùng gì?

“Đây là đồ gì?”

Lâm Động vẻ mặt mịt mù nhìn đồ dùng trong tay, đồ đấy thoạt nhìn trông giống như một tảng đá hình thù nhị ngón tay béo bé, màu trắng xám. Chỉ sở hữu điều lúc cầm trong tay lại sở hữu lưu lạc mềm nhũn kì quặc. Vật dụng này không phải là bằng đá, cũng khác biệt ngọc, lại càng không như xa gỗ.

ko phải đá, ko phải ngọc, càng chẳng phải gỗ!

vật này là bởi vì Lâm Động hao tổn hết tâm cơ mới leo lên được đỉnh chóp sơn động, nhận được trong một chiếc khe tí hon. Minh bạch giọt chất lỏng nghỉ ngơi bên dưới Thạch Trì đc bắt nguồn từ vật này.

đồ dùng này được khảm vào một trong những nơi đen tối trên nóc sơn động, nơi đó còn ghi lại 1 chưởng ấn cực kỳ khác nhau, rõ đến mức rất có thể thấy dấu vân tay. Nhìn chưởng ấn thần bí đấy, Lâm Động đoán rằng thật lâu về trước sẽ có người cư trú trong dòng sơn động này.

“Thật là đồ gia dụng kỳ quái!”

Lâm Động thủ thỉ, nhìn phiến đá hình thù như nhị ngón tay béo nhỏ nhắn, trong mơ đại dương rất có thể thấy đc một đôi phù văn tối nghĩa. Phảng phất giống như một ký hiệu thần kỳ gì đấy.

Phù văn bao quanh sắp trọn phiến đá, thoạt nhìn vô cùng tương tự với một khối Thạch Phù thần bí.

Khối Thạch Phù này quanh đó mọi ký hiệu thâm ảo ra dễ gây tổ ấm ta đen tối, còn lại phần lớn không có chỗ nào khác biệt. Bất quá Lâm Động cũng phát âm, giọt chất lỏng màu đỏ nhạt lúc nãy chắc cú chẳng phải là ảo giác.

Thạch Trì sở dĩ mang công năng như thế, nguyên do hẳn là bởi Thạch Phù này. Quý khách hàng đang hiểu truyện tại –

trên gương mặt bé nhỏ của Lâm Động hiện lên vẻ phân vân, hôm trước hắn đang tận mắt thấy tia sáng chiếu xuống Thạch Trì. Cũng chỉ mang vậy đó mới giải thích được tại sao Thạch Trì lại với tiện dụng thần kỳ như thế.

“Đát!”

trong khi Lâm Động còn đã trầm mặc, sinh hoạt bên ngoài sơn động đột nhiên truyền đến tiếng đá lăn, hắn ngay tắp lự lấy Thạch Phù nhét vào trong lớp áo lót, ép chặt vào ngực.

“Lâm Động ca, hì hì, ta biết ngay huynh ở nơi này mà”

Lâm Động vừa giấu chấm dứt Thạch Phù, 1 thân hình ảnh như hồ điệp đang sinh ra trước cửa động. Đấy là 1 trong những cô nàng ước chường mười ba mười tứ tuổi, nàng mặc một bộ y phục dễ chơi sáng màu, bất quá bộ y phục thuận lợi đấy cũng không thể che giấu đc vẻ lanh lợi trên khuôn mặt nhỏ nhắn. Cô bé mặc dầu còn bé nhỏ mà gương mặt vẫn hiện rõ vẻ lung linh, đôi mắt lớn sáng ngời, vô cùng khả ái.

Nhìn cô gái, Lâm Động lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, cô nàng ấy không phải là người của Lâm gia, mà là bởi vì Liễu phân tích sinh hoạt từ trong đống tuyết mang đến nuôi dưỡng. Lúc đấy Lâm Động vừa hot nhất đời không lâu, đối chiếu nàng, Lâm Động bự tuổi hơn một chút. Hai bạn cộng nhau phệ lên, quan hệ tương tự huynh muội, vô cùng đon đả. Bởi vì là cô nhi đề xuất nàng không rước chúng ta Lâm, được Liễu Nghiên để cho 1 cái tên dễ nghe, Thanh bè đảng, mang mơ ước mọi người cũng giống như tên, thanh nhã như tiếng đồng đội.

“Lâm Động ca, trời đã dần chuyển tối, mẹ kêu huynh về đấy”

Thanh bè bạn cười hì hì phát triển, đôi tay ốm thiên nhiên cầm tay Lâm Động, tiếp đến kéo hắn ra phía kế bên cửa động, vừa đi vừa lẩm bẩm: “Tối rồi, nơi này đường sá cũng mất đi quan sát thấy, ca đời nào còn hy vọng tương đương như trước ngủ lại sơn động sao?”

Nhìn Thanh bọn ko chấm dứt nhắc tía lia như một chú sơn ca bé bỏng, Lâm Động không nhịn được nhưng mà nở thú vui, hắn len lén đưa tay sờ lên ngực, nơi giấu Thạch Phù. Một tia nhận thấy lạnh như băng nhè nhẹ truyền ra.

mặc dầu ko rõ lai lịch Thạch Phù này làm sao, mà trực giác cho Lâm Động biết nó chính là 1 thứ bất phàm.

———————-

láng đêm bao phủ khắp nơi, ánh trăng oi bức chiếu chênh chếch, quét sạch sẽ cái nắng nóng còn vương vất trên bề mặt đất.

của phòng, Lâm Động đã nhắm mắt nhắm mũi ngủ say. Ánh trăng từ ở ngoài cửa sổ chiếu rọi vào ở trong nhà, nhu hòa phủ lên thân người nhà hắn. Tự dưng, ánh trăng Trong khi trở nên biến thành đẩy sóng, 1 màn kì quặc hình thành, chỉ thấy ánh trăng nóng hổi ngưng tụ lại nơi lồng ngực Lâm Động. Từ nơi lồng ngực hắn đột phát ra ánh nắng, mơ đại dương có thể quan sát thấy trong Trung tâm luồng sáng là 1 Thạch Phù phong cách cổ đại.

lúc Thạch Phù thắp sáng, Lâm Động vốn đang ngủ say bỗng mở he hé nhì mắt, song đôi mắt hắn còn chưa xuất hiện thêm hoàn toàn thì 1 nhận ra mê muội đang xâm lăng đầu óc hắn, tiếp nối hắn bối rối bắt gặp 1 điều, bây giờ hắn đã ở trong một diện tích tối đen như mực.

Nơi này không tồn tại bất cứ 1 tia sáng như thế nào, cục bộ lặng yên, Ngoài ra còn lạnh như băng.

bỗng hiện ra phát triển thành cố, giúp Lâm Động lúng túng trong tâm địa, bất cứ nào, hắn hiện thời chẳng qua là 1 trong những hài tử new mười bốn tuổi nhưng mà thôi.

“Xoẹt!”

trong lúc Lâm Động còn đang hồi hộp, 1 thanh âm hết sức bé dại vang lên trong không gian đen tối, một quang hình họa bỗng xuất hiện trước mặt hắn, nhìn kỹ, quang hình họa đó giống như Lâm Động, chỉ sở hữu điều gương mặt của người trong gia đình đấy không tồn tại nửa điểm sinh khí, nhưng mà đầy rẫy vẻ chết chóc.

Đọc thêm danh sách truyện ngôn tình

“Chuyện gì xảy ra thế này…?”

Lâm Động ngơ ngác ngắm nhìn quang hình ảnh tương đồng hắn trước mắt, đầu óc bị cảnh tượng bí mật ấy làm cho lo sợ.

“Ba!”

lúc Lâm Động còn đang ngẩn chúng ta, quang hình họa “Lâm Động” kia đột nhiên cử động. Chỉ nhìn thấy thân ảnh nó chớp động, tuy nhiên quyền vung ra, thi triển một bộ quyền pháp nhưng Lâm Động cực kì thân thuộc.

“Đây là… Thông Bối Quyền mà?”

Nhìn quang hình họa thi triển quyền pháp, góc nhìn Lâm Động tạm trợn trừng lớn hơn, ngay kế tiếp, một nỗi khiếp sợ cơ cực sinh ra trong mắt hắn. Hắn phát hiện Thông Bối Quyền nhưng quang hình họa thi triển tợ hồ so với có Lâm Khiếu còn ao ước thuần thục hơn hẳn, như hành vân lưu thủy… Hoàn mỹ…!

“Ba tam ba ba ba tam ba ba ba!”

Trong diện tích mờ ám, quang ảnh di chuyển như bay, tuy vậy quyền huy động vội vàng, thân thủ năng động như 1 Viên Hầu. So sánh Lâm Khiếu, lại càng sung mãn linh khí hơn.

“Ba…ba…” Âm thanh của chín tiếng vang liên tục phát ra.

ánh nhìn Lâm Động đưa đi 1 tia rung động quan sát quang hình ảnh “Lâm Động” đã thi triển Thông Bối Quyền, hắn rất có thể tốt nhất thanh nhị sở nghe nhìn thấy chín đạo âm thanh thanh thúy!

“Chín tiếng vang sao …”

Lâm Động lấy chồng bạc tỷ lẩm nhẩm tự nói, song trong những lúc hắn còn vẫn rung động, vòng quanh hình ảnh kia sau thi triển chấm dứt bộ quyền pháp, thân thể chợt run lên 1 cách kì dị, sau lần run chúng ta đấy, lại thêm một tiếng vang siêu nhỏ bé từ bên trên cánh tay quang ảnh truyền ra!

“Điều này…”

1 tiếng vang khôn xiết gầy vọng tới, nếu như không hề nơi đây là vùng không gian yên ắng không 1 tiếng động, lại phổ biến lúc này ý thức Lâm Động vẫn ngưng tụ đến cực hạn, e rằng hắn chủ đạo không bí quyết nào nghe nhìn thấy tiếng vang đấy.

“Mười … mười tiếng vang…”

Lâm Động ngốc trệ nhìn quang hình ảnh, Thông Bối Quyền phân biệt chỉ có chín tiếng vang, vì sao ở trong tay quang hình họa lại phát ra tiếng vang đồ dùng mười?

Lâm Động dám khác người khẳng định, tiếng vang thứ mười này cho dù cho là Lâm Khiếu phụ vương hắn tự mình thi triển, cũng ko phương pháp như thế nào tạo ra đc.

“Đây là chuyện gì xảy ra?”

Lâm Động lâm vào trạng thái ngơ ngẩn, sau đó 1 hồi mới nhàn hoàn hồn, cau mày trầm mặc. Tuy rằng hắn chỉ quan sát 1 lần mà Lâm Động lại có một cảm giác khôn cùng kì lạ, Thông Bối Quyền do quang hình ảnh thi triển phân tích Lâm Khiếu thi triển khi ban ngày phân minh là thiên nhiên & linh động hơn, có thể nói là hoàn mỹ hơn rất nhiều.

Link full truyện đam mỹ ngược

Về phần vì sao quang hình ảnh này lại với kĩ năng kì quái như thế, Lâm Động không có chức năng thấu gọi, bất quá trong khi mơ đại dương, hắn hiểu rõ có lẽ lần này hắn sẽ gặp gỡ được bảo bối…

trong những lúc Lâm Động còn sẽ quay cuồng mang phần nhiều ý niệm trong đầu, quang hình ảnh thi triển xong xuôi quyền pháp cũng ko tiêu tán đi nhưng mà thân hình họa lại chớp động đợt nữa, ngay sau đó lại là một bộ Thông Bối Quyền đc thi triển lại từ trên đầu.

Nhìn quang hình họa linh động như một Viên Hầu, Lâm Động mang chút thất thần, dò ra hồi hộp khi thuở đầu đang toàn bộ mất tích. Hắn tập hợp tinh thần, khôn xiết chú ý nhìn quang hình họa linh động kia. Vẻ trầm ngâm trên gương mặt càng ít nhiều nồng đậm, hắn 1 lần nữa quan sát ghi nhớ quyền thức của quang hình ảnh, thậm chí đã từng độ cong thân thể cũng tường tận ghi nhớ trong đầu.

Quan sát học hỏi 1 hồi lâu, Lâm Động bất tri bất giác triển khai đôi chân, tạo thành thủ thế, bắt đầu bắt chước quang hình họa, lờ lững thi triển Thông Bối Quyền.

“Ba!”

Trong không gian tối đen, hai thân ảnh giống như nhau liên tiếp thi triển quyền pháp, 1 lần lại một lần, không phải biết mỏi mệt. Đã từng đạo âm thanh “ba ba” không kết thúc vang lên, bất quá nhiều phần tiếng vang là thuộc sở hữu quang ảnh “Lâm Động”

đối với tình huống như vậy, Lâm Động cũng không tồn tại ngượng ngùng, trên gương mặt bé dại vẫn là vẻ điềm tĩnh. Đồng thời thi triển quyền pháp, hắn dường như không tự chủ chiếu theo quyền thức của quang ảnh nhưng cải biến từng tiểu tiết nhỏ nhắn duy nhất trong chiêu bài của bạn.

Đọc truyện truyện đam mỹ hay

Sự đổi thành này mặc dầu rất nhỏ nhắn nhưng phảng phất như vẽ mắt cho Long. Cải trở nên be bé nhưng tạo nên ứng dụng ngoài dự báo.

“Ba! Ba! Ba! Ba!”

Quyền chưởng phóng ra, cánh tay linh hoạt như Viên Hầu, tứ đạo âm thành giòn tan liên tiếp vang lên, mà quyền phong của của Lâm Động lúc này đang đưa theo tiếng gió rít!

tư tiếng vang!

nhì mắt Lâm Động lúc này đã biết thành sáng rực, hắn ko ngờ chỉ có một tẹo xíu biến đổi vậy đó nhưng mà Việc tu luyện Thông Bối Quyền lại phát triển thành thuận buồm xuôi gió.

cảm thấy này tương tự 1 mọi người nhận được 1 danh sư ngoại hạng, mà còn trình độ của vị danh sư đó lại đạt đến cấp bậc khủng bố.

List truyện đam mỹ h hay

Thu hoạch béo béo giúp nội tâm Lâm Động mừng như điên. Nếu như Lâm Khiếu biết hắn trong vòng một ngày hoàn toàn có thể lấy Thông Bối Quyền tu luyện đến mức phân thành tứ tiếng vang, sợ rằng cũng trở nên bất tỉnh vì chấn kinh. Khi hắn tu luyện, phải mất gần 1 tháng mới miễn cưỡng đạt tới trình độ này, Bên cạnh đó tốc độ tu luyện của Lâm Động lại vượt qua hắn tới vài chục lần!

Thu hoạch như vậy cũng tạo cho ý thức Lâm Động biến đổi ngập tràn hơn rất nhiều, hắn ko nghỉ ngơi nhưng liên tục khai triển quyền thức 1 đợt tiếp nhữa. Cứ 1 lần nối liền một lần thi triển Thông Bối Quyền, cố gắng làm cho quyền pháp của bạn y hệt như của quang hình ảnh.

Trong không gian đen nhánh kia Dường như thời gian ko trôi đi, Lâm Động cứ như thế ko xong bắt chước quang hình họa, những giọt mồ hôi không dứt tuôn rơi, càng khi quyền pháp của hắn càng giống như quyền pháp của quang ảnh.

diện tích đen nhánh, nhì trơn các bạn chớp động tựa như nhị Viên Hầu thập phần linh tính, quyền chưởng phóng ra, xé gió từng trận.

Chúc bạn đọc truyện vũ động càn khôn vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *