Đọc chương 2 Phàm nhân tu tiên

Phàm Nhân Tu Tiên

Chương 2: Thanh ngưu trấn

Đây là một thị thành nhỏ tuổi, tuy nói là một tòa đái thành, nhưng lại thực ra chúng chỉ bự hơn thị trấn bình thường một ít thôi, nhưng mà tên của chính bản thân nó cũng sẽ được có tên gọi là Thanh Ngưu trấn, chỉ hầu như kẻ sơn dã phụ cận ít tri thức bắt đầu Điện thoại tư vấn Thanh Ngưu trấn thành Thanh Ngưu thanh nhưng thôi. Cách điện thoại tư vấn này cũng từng thành các thói quen mấy chục năm bước này mất rồi.

Thanh ngưu trấn đích xác thon lắm, con phố chủ chốt Thanh ngưu chạy dọc trấn theo hướng Đông-Tây. Cơ mà khách sạn ở đây thì cũng chỉ việc đúng 1 cái Thanh ngưu khách sạn. Khách sạn nằm tít cuối trấn về bên tây. Khách vãng lai qua đây, còn nếu như không ước ao bắt buộc nằm xung quanh con đường thì không còn biện pháp nào khác là phải có tác dụng khách tại khách sạn này.

Vào hiện thời đấu la đại lục, nếu nên nhớ ra không tính, từ phía Tây thị trấn duy nhất đoàn xe Chiến Mã đang tiến vào Thanh ngưu trấn. Cực kỳ nhanh đoàn xe đi tới trước cửa ngõ Thanh ngưu khách sạn, đoàn xe cũng không dừng lại cơ mà tiếp tục đi sau vào trong trấn, đến lúc đi tới trước cửa Xuân Hương tửu lâu thì new dừng lại.

Xuân Hương tửu chậm cũng không tính là bự, thậm chí nó còn tồn tại mẫu thiết kế hơi cũ cũ, nhưng lại người ta đang cảm nhận ra từ chúng nét gì đấy cổ điển. Cũng bởi vì ngay hiện tại đang là thiết yếu ngọ, khách nhân cần dùng bữa tại tửu lầu vẫn còn khá đông đúc, do đó phía bên trong tửu lâu đa số không còn khu vực trống nữa.

Từ bên trên xe xuống là một lão phệ bên tròn có bộ râu quai nón dắt theo một đứa trẻ black đúa tầm mười tuổi. Người trong gia đình đại trượng phu này khệnh khạng dẫn tè hài tử trực tiếp bước vào tửu lâu. Quý doanh nghiệp trong tửu chậm cũng có người phiêu lưu lão to, hiểu được lão là chưởng quĩ “Hàn lớn mập” của tửu lâu, còn đái hài tử kia thì không một ai dìm biết ra.

“Lão Hàn Nguyên tôn, tên hắc tè tử này mà béo lên thì trông giống lão lắm đây, chẳng phải là lão lén sau lưng bà xã ra kế bên trăng gió ấy chứ?” tự dưng có người trêu ghẹo nói.

một lời vừa nói ra, bọn chúng nhân lân cận mau lẹ cười Khủng một ván.

“Phi (Ta nhổ)! Hắn là cháu ruột của ta, dĩ nhiên là nên bao gồm vài phần giống ta rồi.” Lão béo không những chưa bực tức, ngoài ra có vài phần đắc chí.

Hai mình này đó chính là người hùng chính Hàn Lập của bạn và tam thúc của hắn, được mình trong trấn có tên thường gọi là “lão Hàn béo” vừa đi liên tục bố ngày con đường mới tới được Thanh ngưu trấn 12 nữ thần.

Lão Hàn lớn sau khi chuyện trò phiếm dăm ba câu sở hữu đám khách nhân liền dẫn Hàn Lập bước vào đằng sau tửu chậm, tới 1 tòa tè viện vắng vẻ.

“Tiểu Lập, cháu của phòng này nghỉ ngơi chút đi nhé, chờ đến khi quản sự nội môn tới, ta sẽ call con cháu tới. Ta bây chừ đề nghị đi chiêu đãi mấy vì chưng khách kia một chút” Lão Hàn phệ chỉ vào 1 ngôi nhà trong nội viện, nói 1 cách hòa ái sở hữu hắn.

Nói xong, liền quay các bạn đi ra xung quanh.

Vừa ra tới cửa ngõ, lão cảm thấy có chút gì đấy cảm thấy không được an tâm, liền dặn dò bổ sung vài câu.

“Đừng cá tính đó, trong trấn gồm bao ngời, cao cấp là đừng rời khỏi tiểu viện.”

“Vâng!”

bắt gặp Hàn Lập ngoan ngoãn cung cấp, lão mới an tâm đi ra.

Hàn Lập nhìn tam thúc đi bật dậy khỏi ko kể, cảm thấy không được khỏe, liền nằm lăn ra giường đánh luôn 1 giấc, cư nhiên không bao gồm lấy một điểm sợ hãi thường thấy của một đứa trẻ bắt buộc xa ngôi nhà.

cho đến tận buổi đêm thì có một nhà bạn phục vụ với cơm đến, tuy ko phải là thịt ngon cá Khủng gì cả, nhưng cũng tính là vừa miệng. Sau khi nạp năng lượng chấm dứt thì bạn phục vụ lại mang lại bưng bát ra ko kể. Hiện giờ tam thúc của hắn bắt đầu đỉnh đương đi cho.

“Thế nào? Ăn uống có vừa miệng hay không? Con cháu gồm nhớ căn nhà không?”

“Dạ, tất cả chút chút ạ” Hàn Lập ngoan ngoãn khuyên bảo.

Lão Hàn nghe Hàn Lập trả lời xong cảm nhận cực kỳ vừa lòng, sau đó liền cộng hắn nói chút chuyện phiếm, rồi hãnh diện kể lại đầy đủ bí quyết của lão đã trải qua mang lại Hàn Lập nghe. Từ từ, Hàn Lập chẳng còn cảm thấy gò bó, hắn ban đầu cùng tam thúc trò chuyện cùng nhau đủ chuyện.

Cứ bởi vậy, hai ngày tiếp theo từ từ trôi qua.

đến ngày thứ bố, ngay lúc Hàn Lập vừa nạp năng lượng cơm trắng chiều dứt, đang chờ tam thúc mang lại chat chit về giang biển rứa sự thì lại chỉ một bộ xe ngựa chiến dừng lại trước cửa tửu chậm.

cái xe Ngựa này body Black tuyền, loại xe cũng như nắm này không hề là hay thấy, đặc biệt, gây nên nhớ nhất chính là trước xe có gắn một lá cờ nhỏ black color. Trên lá cờ bao gồm thêu chữ “Huyền” màu trắng, viền hồng. Chúng mang đến cho người ta 1 cảm nghĩ thần bí nặng nề nói.

bắt gặp lá cờ bé dại này, phàm là cụm tay giang hồ trong phương viên trăm dặm thì phần lớn biết, tại bản địa này gồm người hùng trọng yếu của môn phái đứng nhất nhì trong vùng “Thất huyền môn” báo giá lâm.

“Thất huyền môn” còn được gọi là “ pham nhan tu tien 2 “, môn phái này được “thất tuyệt thượng nhân” danh tiếng lẫy lừng sáng lập ra cách đó hơn hai trăm năm. Môn phái này đã từng có lần Tiên phong Kính Châu hơn mười năm, mà thậm chí còn lan tới Sổ Châu sát bên, công danh trong nước cũng lên cao chon von. Ngoại giả, từ khi “Thất tuyệt chân nhân” căn bệnh chết, cố gắng lực “thất huyền môn” tựa như rớt xuống ngàn trượng, bị mấy môn phái khác liên thủ đẩy bật dậy khỏi thủ đậy Kính Châu thành. Hơn trăm 2014, tông môn đã biết thành bức bách vận chuyển đến khoảng trống vắng vẻ tiêu điều nhất của Kính Châu – Thái Hà sơn, từ đó về sau “thất huyền môn” đang bám rễ tại khu vực này, rớt xuống tam lưu tiểu vắt lực ở địa phương.

có một câu nói cực kỳ đúng, lạc đà bé thì sẽ còn hơn ngựa Khủng to, Thất huyền môn dù sao thì cũng đã từng là một đại môn phái, tiềm lực phía bên trong thì cần thiết xem nhỏ tuổi được. Ngay nhanh chóng đã không chế hơn chục tè trấn bao quanh Thanh ngưu trấn, bao gồm hơn cha bốn ngàn đệ tử, là 1 trong những thống trị ở giai đoạn này.

Tại đây, bang phái có một có khả năng đơn lại Thất huyền môn là Dã bông lông.

Dã bông lông tiền thân vốn là đám mã tặc chuyên đốt phá, giật bóc tách trong địa phận Kính châu, sau này bởi bị quan binh đuổi giết, một bộ phận theo hàng quan phủ, bộ phận sót lại biến thành lên Dã bông lông bây giờ. Tuy thế, sự ác nghiệt hăng ác cảm của mã tặc sẽ thấm vào máu, chúng liều lĩnh giật phá, giết gia đình bạn không gì là không dám. Do đó, khi Thất huyền môn & Dã lang bang tất cả xung tự dưng thì Thất huyền môn cũng chỉ nằm ở cầm cố hạ phong nhưng thôi.

Dã lông bông khống chế hương trấn Hơn nữa hẳn, tuy vậy phần đông trấn này lại quan trọng buôn bán kinh doanh, cho nên khi luận về phú túc thì còn xa bắt đầu theo kịp gần như thành trấn thuộc về Thất huyền môn. Dã lăng băng thập phần thèm ước ao địa bàn mầu mỡ của Thất huyền môn, vì vậy thương xuyên khơi mào cuộc đấu giữa 2 bên. Vấn đề này đang làm cho Thất huyền môn môn công ty hiện hành choáng váng chưa ít, & nó cũng chính là duyên cớ khiến mang đến gần mười 2016, Thất huyền môn liên tục chiêu thu nội đệ tử.

Từ bên trên xe Ngựa nhảy xuống 1 hán tử cao ốm tầm bốn mươi tuổi, động tác cử chỉ của hán tử này khôn xiết nóng vội, thể hiện tuấn kiệt không hề yếu bớt, tựa biển đối mang vị trí này siêu quen cùng. Trực tiếp đi thẳng vào căn phòng phía bên trong.

Hàn Lập tam thúc vừa thấy được mọi người new mang lại, chớp nhoáng kính cẩn làm lễ.

“Vương hộ pháp, lão nhân da ngài thay nào lại tự thân dẫn người nhà tới vậy?”

“Hừ!” Vương hộ pháp hừ lạnh 1 tiếng, vẻ mặt khôn xiết ngạo mạn.

“Trong khoảng thời gian không yên ổn này, bắt buộc phải gia tăng bảo vệ, trưởng lão lệnh đến ta tự thân thống lĩnh nhân lực, sút nói linh tinh đi, đái hài tử này có phải là người trong gia đình mà lại ngươi tiến cử?”

“Đúng nạm, đúng rứa, hắn vốn là cháu ruột của ta, mong muốn rằng bên trên con đường đi Vương hộ pháp chiếu cầm cố tới hắn chút ít.”

Lão Hàn lớn thấy thần sắc hán tử dường như bất mãn, liền vội vàng lấy từ trong gia đình bạn ra một mẫu túi nặng nặng, bí mật đặt vào tay.

Vương hộ pháp nâng nâng loại túi, thần sắc gồm chút hòa hoãn xuống.

“Lão Hàn lớn, ngươi biết cách làm tổ ấm đấy! Ta chắc chắn đã chiếu nỗ lực cháu ngươi trên con đường rồi. Thời gian không còn sớm nữa, khẩn trương xuất xứ thôi.”

Đọc thêm nhiều truyện tiên hiệp hay tại trang web truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *