Đọc chương 13 truyện “Lấy chồng bạc tỷ” – Mộc Thất Thất

Chương 13: Nụ hôn bất thần

Tác giả: Mộc Thất Thất

Bạn đang đọc truyện ngôn tình

Không muốn! Tính cách không chịu thua của Giang Nhung lập tức bùng lên, cô ngẩng đầu khiêu khích liếc Trần Việt một cái, ai sợ ai chứ.

Người dẫn chương trình hô: “Bắt đầu!”

Thành viên ba tổ khác lập tức hành động.

Mọi người hò reo bên cạnh: “Tổng giám đốc Trần cố lên! Tổng giám đốc Trần chiến thắng!”

Trần Việt nói với Giang Nhung: “Em cắn giữ quả táo đứng yên, để tôi ăn.” Đây là chiến thuật, không phải hai người cùng gặm quả táo đung đưa qua lại, mà là Giang Nhung giữ quả táo cố định, Trần Việt gặm.

Giang Nhung gật đầu. Nhưng muốn là một chuyện, thật sự bắt tay vào làm là một chuyện khác, miệng Giang Nhung còn chưa đụng đến táo, tổng thể khứu giác đã bị hơi thở mát lạnh sạch sẽ của Trần Việt khiến cho hỗn loạn.

Tiếng reo hò của mọi người càng ngày càng bự hơn: “Tổng giám đốc Trần cố lên! Tổng giám đốc Trần chiến thắng!”

Xem thêm truyện vũ động càn khôn

“Đừng sợ, có tôi ở đây!” Giữa tiếng reo hò như sấm dậy của mọi người, giọng nói trầm thấp khêu gợi của Trần Việt vẫn truyền đến tai Giang Nhung.

Giang Nhung lặng lẽ hít vào một hơi, há miệng cắn chặt quả táo, mắt thấy Trần Việt tới gần, cô hồi hộp nóng vội nhắm chặt mắt lại, trái tim không chấm dứt nhảy lên thình thịch thình thịch. Cả các bước, Giang Nhung không dám mở mắt nhìn Trần Việt, cũng không biết anh có vẻ mặt như thế nào, cảm thấy táo càng ngày càng ít, trái tim Giang Nhung cũng đập nhanh hơn.

đột nhiên, môi Giang Nhung cảm thấy ấm áp, đó là môi Trần Việt chạm vào môi cô.

“Ôi chao…” Người bên cạnh vừa vỗ tay vừa thét chói tai.

Giang Nhung như bị điện giật, sợ tới mức giật mình một cái, miệng thả ra, lui về sau một bước dài, gương mặt đỏ như quả táo họ vừa gặm.

Lúc này, người dẫn chương trình tuyên bố: “Đội xanh lam, đội đá quý, đội xanh lá xong xuôi thử thách, đội đỏ thua!”

Đội đỏ thua, Giang Nhung và Trần Việt phải chịu hình phạt dội nước đá. Có điều, người phải chịu phạt là tổng giám đốc hờ hững kiêu ngạo, chưa ai có gan đi lên dội nước đá.

Nếu thật sự như vậy thì làm mất hứng thú của mọi người quá. Đúng lúc đó, một trợ lý khác của tổng giám đốc là Lục Diên đứng dậy, lão ta nói: “Vậy thì để tôi đắc tội Tổng giám đốc Trần thôi.”

Đám người lại vừa vỗ tay vừa hò reo. Lục Diên nhấc thùng nước nỗ lực tránh không dội vào Giang Nhung, Trần Việt cũng mở áo khoác kéo Giang Nhung vào ngực che chở, kết quả rốt cuộc là toàn thân Trần Việt gần như ướt đẫm, Giang Nhung lại không bị nước đá dội vào.

Giang Nhung nhìn Trần Việt toàn thân ướt đẫm, hơi khiếp sợ anh bị cảm lạnh, nhưng lại không thể biểu lộ ra trước mặt mọi người, chỉ có thể lúng túng nhìn anh một cái.

Trần Việt nhận ra sự run sợ của cô, anh nhận khăn lông nhân viên công tác đứng gần đó đưa cho, khi lau tóc lại tới gần Giang Nhung một chút, khẽ nói: “Đừng lúng túng, tôi không sao.”

Đọc list truyện đam mỹ h

Anh thuận tay cầm khăn lông lau nhì cái, cười nhẹ với mọi người: “Mọi người chơi tiếp đi, tôi đi thay quần áo.”

Hành vi che chở Giang Nhung của Trần Việt chẳng qua chỉ xuất phát từ hành động ga lăng của một gã đàn ông với một cô gái, chàng trai bình thường hẳn là đều có thể che chở phụ nữ như vậy, nhưng mà trong mắt những người có lòng riêng thì tổng thể có tính quan trọng khác.

Nông Tâm Nhã của Phòng thao tác nhìn chằm chằm Giang Nhung, nhì tay nắm chặt bên người, cô ấy hận không thể bóp chết khuôn mặt tươi cười của Giang Nhung. Cô ả vất vả trưng diện lâu như vậy, không chỉ không được Trần Việt liếc một cái, ngược lại còn để người đàn bà họ Giản này cướp hết lợi lộc.

Nếu Nông Tâm Nhã cô ấy ở Phòng Ngoại giao xưng đẹp thứ nhì, thì không ai dám xưng thứ nhất, nhưng mà không phát âm sao trong mắt đồng nghiệp nam, Giang Nhung của Phòng các bước lại hơn cô ấy một bậc. Cho nên cho đến bây chừ, Nông Tâm Nhã vẫn coi Giang Nhung như cái gai trong mắt, cái đinh trong thịt, hận không thể đuổi cô ra khỏi công ty cho hả dạ.

Sau khi Trần Việt rời đi, Nông Tâm Nhã nhảy ra lên tiếng: “Giang Nhung này, vừa nãy thấy cô đỏ mặt như vậy, có phải là có tình ý gì với Tổng giám đốc Trần của chúng ta không hả?”

Giang Nhung lạnh lùng liếc Nông Tâm Nhã một cái, Hứa Huệ Nhi đứng ra nói: “Tổng giám đốc Trần bảo tôi gửi mail trong nội bộ công ty thông báo anh ấy đã kết hôn, chính là không muốn phát hành lời bàn tán không tuyệt khiến bàn đời anh ấy gọi lầm, xin mọi người sau này đừng đàm luận cuộc sống riêng tứ của Tổng giám đốc Trần sau lưng anh ấy.” Đọc full truyện đam mỹ

Nông Tâm Nhã cậy chị họ mình là trưởng Phòng Ngoại giao, phổ biến đều cảm thấy cao hơn người khác một bậc, lúc này Hứa Huệ Nhi vừa nói, cô ấy một chữ cũng không dám phản bác lại, chỉ đành im lặng ngày càng tăng ân oán hận đối với Giang Nhung.

Sau khi Trần Việt rời đi thì không sinh ra lại nữa, Giang Nhung hơi lo sợ cho anh, cô chơi thêm mấy trò chơi rồi tìm một nơi yên tĩnh gửi cho Trần Việt một tin nhắn wechat: “Anh nhớ tắm nước ấm một chút, giỏi đối đừng để bị cảm.”

“Có vài người thật sự là chó không đổi được bản chất ăn phân, một ngày không quyến rũ đại trượng phu, là cả người đều không thoải mái.” Lúc này không có người ngoài, Nông Tâm Nhã trực tiếp nói ra câu thô tục.

Giang Nhung bình thường không chú ý tới Nông Tâm Nhã bởi vì cô thật lòng coi thường người này, mà cũng không có nghĩa cô là kẻ mặc cho người ta bắt nạt.

Giang Nhung cất laptop laptop vào túi, đứng dậy đi về phía Nông Tâm Nhã.

Nông Tâm Nhã bị hơi thở mát mẻ đột nhiên ngột phát ra từ phía Giang Nhung khiến cho run sợ, cô ấy sợ sệt lui về sau nhị bước: “Cô, cô định làm gì?”

Giang Nhung từng bước ép sát, mãi đến khi bao vây Nông Tâm Nhã vào góc tường, cô vươn tay nắm quai hàm cô ta, ánh mắt sâu thăm thẳm: “Đừng có răng còn chưa dài, đã học chó điên cắn người.”

Nông Tâm Nhã châm chọc nói: “A, cho dù tôi là một con chó điên, cũng tuyệt hơn loại thiếu nữ không biết xấu hổ như cô. Nhìn xem trước đây cô làm những chuyện không cần mặt mũi kia, loại hàng như cô cũng muốn bò lên giường tổng giám đốc Trần, mơ đi cưng.”

Tham khảo thêm: truyện cười

Giang Nhung cười lạnh: “Nghe nói tháng trước cô lại bị bạn trai đá, còn khóc tới chết đi sống lại. Lúc này đã muốn leo lên giường tổng giám đốc, cô cũng thật là không cần thể diện.”

Nông Tâm Nhã cả giận nói: “Tôi bị đá thì liên quan gì tới cô.”

Giang Nhung cười nói: “Vậy tôi là loại phụ nữ như thế nào có liên quan gì đến cô? Nông Tâm Nhã, không phải chỉ có mình cô biết tấn công người khác, đừng lấy mấy chuyện hư hỏng từ mấy trăm năm trước ra làm vũ khí, vết sẹo người khác có khó nhìn hơn nữa cũng không đến lượt cô lấy đi rêu rao.”

Nông Tâm Nhã vênh váo nói: “Hừ, cô còn không biết xấu hổ nói những chuyện đó, có tin tôi tung hết mọi chuyện ra ngoài, cho mọi người trong doanh nghiệp nhìn xem cô con mẹ nó là người như thế nào không hả?”

“Cô ấy là người của tôi!” Một giọng nói trong trẻo hờ hững vang lên, Giang Nhung và Nông Tâm Nhã đều choáng váng. Giang Nhung tuyệt đối không ngờ rằng Trần Việt sẽ xuất hiện ở đây, trong lòng thấy hơi sốt ruột. Để Trần Việt nhìn thấy cô như vậy, anh sẽ nghĩ về cô như thế nào?

Nông Tâm Nhã lo sợ tới mức sắc mặt trắng bệch: “Tổng, tổng giám đốc Trần, chuyện này không giống như những gì anh thấy đâu. Giang Nhung cô ấy…”

Trần Việt không liếc Nông Tâm Nhã một cái, anh hờ hững thốt ra một chữ: “Cút!”

Sắc mặt Nông Tâm Nhã vừa đỏ vừa trắng, còn định kiên trì giải thích, mà lại bị sự ghẻ lạnh của Trần Việt dọa cho sợ đến không nói ra lời, cô ta cắn chặt răng, giậm chân một cái ấm ức chạy đi.

Trần Việt đi về phía Giang Nhung, bình tĩnh nhìn cô. Giang Nhung bị anh nhìn như vậy có chút lúng túng, há miệng muốn giải thích chuyện vừa nãy, mà trước khi cô mở miệng, Trần Việt lại cần đến chất giọng quấn hút của anh nói: “Tôi biết không phải em sinh sự.”

Giang Nhung ngẩng đầu nhìn anh, mấp máy môi: “Vậy ngộ nhỡ thật sự là em sinh chuyện, em bắt nạt người khác thì sao?”

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *