Đọc chap 12 truyện ngôn tình “Vợ mới bất lương có chút ngọt”

Cô hậu phi ngọt ngào có chút cường bạo (vợ mới mờ ám có chút ngọt)

Chap 12: Cô đói bụng rồi hả?

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

“Còn có Sảnh cỏ phía đông, trái lại đốt cũng phần lớn đốt rồi, ko bằng thừa dịp mang tro bụi của cây cỏ bón thật phì ra, canh tác ra rồi trồng chút cải trắng chứ?”

Cải… Cải trắng…

nhìn thấy hứa Dịch trợn mắt hốc miệng, tứ Dạ Hàn cũng là vẻ mặt khó lường, Diệp Oản Oản thanh âm khá thấp một tý, yếu ớt nhắc, “Thế nào?”

tư Dạ Hàn ngón tay bách hợp thanh mảnh dài nhẹ một xíu lấy chén sứ trắng, khẽ nâng lên con ngươi, “Ở nơi này của mình, thường nhật đặt em đói bụng rồi hả?”

Diệp Oản Oản tạm bợ nghẹn một cái, “A… Không có…”

Cô từ nhỏ cơm áo không phải lo ngại, chưa từng nhịn đói qua cũng chưa từng chịu đói, sống nhà của bốn Dạ Hàn đây càng không có công dụng, đầu nơi nấu ăn Cẩm Viên mỗi ngày đổi rước trò gian tức khắc vì cô có thể ăn nhiều mấy ngụm, bởi giả dụ cô ăn phân lượng không nhiều hơn đối chiếu tư Dạ Hàn quy định, đông đảo đầu nơi nấu ăn kia cũng biến thành bị đuổi.

nhưng mà cô cũng chưa bao giờ người thân là chuyện gì xảy ra, như là chuột đồng như vậy, có lề thói tích tụ đồ vật ăn, thức ăn bên người thân phổ quát, cô càng sở hữu khám phá an toàn.

Chẳng qua là kiếp trước bị bốn Dạ Hàn kìm hãm mang, tinh thần uất ức uể oải, dần dần so với thức ăn không tồn tại gì * ( Editor: tác fake ghi là * thật luôn nhé, nhưng theo trí óc và ý của bạn thì mang nghĩa là: hí hửng, Oản Oản không suy nghĩ thức ăn nữa.)

Thật nặng nhọc ngơi nghỉ lại, ko kể trang trí, ăn ngon tự nhiên ắt cũng luôn luôn phải có, trường hợp không thực sự là uổng công sinh hoạt lại lần này rồi.

một hồi lâu sau, tư Dạ Hàn hướng phía hứa Dịch nhìn một chiếc, “Làm theo.”

hứa Dịch mặt xám như tro tàn: ” Dạ…”

Hắn thật sự là quá ngây thơ rồi, còn tưởng rằng cô gái này đổi tính thật rồi.

Cô lại mong muốn đem vườn cây tứ gia đẳng cấp biến đổi vườn rau xanh, thật là phát điên…

Đọc thêm thể loại truyện cười

Diệp Oản Oản nghe một chút bốn Dạ Hàn đồng ý, lâm thời tâm tình sáng lại, hưng phấn kể, “Quá xuất xắc, như vậy hóng đến ngày thu, ngay lập tức rất có thể có rất nhiều trang bị ăn ngon rồi!”

ngóng tới mùa thu…

Nghe được điều này tứ chữ, tứ Dạ Hàn thần sắc khẽ biến hóa, trong con ngươi xẹt sang một tia khác thường.

Từ trước theo ngoài hắn Diệp Oản Oản lòng chan chứa chỉ sở hữu lời xin chạy trốn, nào hoàn toàn light novel có thể quyết tâm đến tương lai?

cả ngày, Diệp Oản Oản cặn kẽ cộng hứa hẹn Dịch thương thảo ở đâu trồng trọt chiếc gì, tổng hợp hành trình chỉ đạo đám thành viên hầu ở.

đợi tới chấp choá tối, Cẩm Viên trước bị phá hư nhờ Diệp Oản Oản vẫn đặc sắc hẳn lên.

Phía đông trồng cải trắng, phía tây trồng vào hoa hướng dương, bên tường là mới cắm giàn nho, hoa cỏ cây trồng quý giá phần lớn bị rau cải cây ăn quả bảo hộ, đổi nước trong hồ, 1 đống cá trắm cỏ đuôi phì nhiêu cộng tôm ngơi nghỉ vui sướng bởi vì dancing khắp nơi…

Từ trước Cẩm Viên hoa một cái 1 cây trồng phần lớn là trân phẩm hãn hữu thế (quý thi thoảng bên trên trần thế), thành viên khiến việc xuống chân mọi cần chăm chú, còn nếu không tài năng một cước đi xuống tức thời làm thịt chết 1 triệu, như thể hiện nay, dù rằng thành vườn rau xanh, ngược lại kế bên ý muốn ko phải mang khói lửa.

Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

chưa bao giờ mang buộc phải hay không nguyên cớ là ngày càng tăng lượng vận động, lượng cơm Diệp Oản Oản ăn rất nhiều khôi phục, buổi tối lại ăn rất nhiều.

sau khi ăn uống phú quý, sống dưỡng sức, nàng khởi đầu đợt tiếp nhữa suy nghĩ việc ban ngày.

không chỉ có đến lớp, bài toán cốt yếu trước mắt là quan hệ cùng trạng thái của cô and bốn Dạ Hàn.

nếu muốn hoàn toàn biến thành, cô nhất định cần tậu hắn cố gắng nói chuyện một lần.

ngôi nhà của tư Dạ Hàn thay chị lấy chồng ngơi nghỉ lầu chót, là nơi nhưng mà kiếp trước cô chưa biết vẫn chủ động bước vào.

“Đùng đùng đùng — “

Diệp Oản Oản sở hữu chút khẩn trương đứng sinh hoạt cửa, hít sâu 1 khá, kế tiếp gõ cánh cửa.

“Két” 1 tiếng cửa buồng xuất hiện thêm, đập vào mắt là một đôi mắt tương đương hàn đàm(Editor: là đầm lạnh) mát rượi chìm thúy con ngươi.

“Cái đấy, tôi với việc mong mua anh nói một chút, bây giờ sở hữu đơn giản xuất xắc không?”

mọi người đàn ông Trong khi đã sớm ngờ tới cô đang tới, trên mặt không có 1 chút nào xung quanh nhu cầu, ko nhắc 1 lời luân chuyển gia đình bạn trở lại ở trong nhà, coi kiểu như thầm đống ý.

Diệp Oản Oản cuống quýt tiến tới 1 bước đuổi theo.

Tối nay bất luận như thế nào cũng bắt buộc rước mình con trai này giải quyết!
Bạn đang đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *